Bối cảnh và lịch sử của các ngân hàng do người da đen làm chủ

Ngân hàng thuộc sở hữu của người da đen theo Nhà nước
Họ ở đâu, họ cung cấp những gì và họ giúp đỡ như thế nào
Kể từ khi thành lập Ngân hàng Bắc Mỹ vào năm 1781, ngân hàng

Ngân hàng thuộc sở hữu của người da đen theo Nhà nước

Họ ở đâu, họ cung cấp những gì và họ giúp đỡ như thế nào

Kể từ khi thành lập Ngân hàng Bắc Mỹ vào năm 1781, ngân hàng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho Giấc mơ Mỹ.Các tổ chức này cung cấp các dịch vụ tiền tệ không thể thiếu, từ việc chấp nhận tiền gửi đến cung cấp khoản vay. Tín dụng là vua ở Hoa Kỳ và nếu không có các tổ chức tài chính chất lượng cao, vô số người Mỹ sẽ phải vật lộn để có được xe cộ, nhà ở và các vật dụng thiết yếu khác.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các tổ chức lâu đời hơn của quốc gia, các ngân hàng cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá khứ phân biệt chủng tộc của nước Mỹ. Phân biệt chủng tộc trong ngành ngân hàng và hệ thống tài chính đã nhắm vào người Mỹ gốc Phi và những thách thức để chấm dứt phân biệt đối xử vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Các ngân hàng do người da đen làm chủ đã phát sinh như một giải pháp thay thế cho các tổ chức lớn hơn, nhằm cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn tới các dịch vụ ngân hàng cũng như cơ hội hỗ trợ các cộng đồng địa phương.

Theo Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), tổ chức lưu ký thiểu số (MDI) là “…tổ chức lưu ký được bảo hiểm liên bang mà (1) 51 phần trăm hoặc nhiều cổ phiếu có quyền biểu quyết thuộc sở hữu của các cá nhân thiểu số; hoặc (2) đa số hội đồng quản trị là thiểu số và cộng đồng mà tổ chức phục vụ chủ yếu là thiểu số. Quyền sở hữu phải thuộc về công dân Hoa Kỳ hoặc người thường trú hợp pháp tại Hoa Kỳ thì mới được tính khi xác định quyền sở hữu thiểu số.”Trong số 20 ngân hàng do người da đen làm chủ được nêu trong bài viết này, hai ngân hàng thuộc loại thứ hai.

Với mục đích của bài viết này, các hiệp hội tín dụng do người da đen sở hữu và quản lý bởi người da đen phục vụ cộng đồng người da đen đã được đưa vào để cung cấp bức tranh hoàn chỉnh nhất về các tổ chức tài chính của người da đen ở Mỹ. Bài viết sử dụng thuật ngữ “Do người da đen sở hữu” theo nghĩa rộng này, thừa nhận rằng các cổ đông sở hữu các ngân hàng vì lợi nhuận và các thành viên sở hữu các hiệp hội tín dụng.

Các ngân hàng do người da đen làm chủ chỉ tồn tại hơn một thế kỷ sau khi Ngân hàng Bắc Mỹ lần đầu tiên mở cửa. Trước khi thành lập ngân hàng do người da đen làm chủ đầu tiên vào năm 1888, Quốc hội Hoa Kỳ và Tổng thống lúc bấy giờ là Abraham Lincoln đã thành lập Ngân hàng Tiết kiệm Freedman vào năm 1865. Là một phần của Văn phòng Freedman, tổ chức này được thiết kế để giúp những người Mỹ gốc Phi mới được trả tự do định hướng đến Hoa Kỳ. hệ thống tài chính.

Bất chấp việc Quốc hội bỏ phiếu đóng cửa Văn phòng Freedman vào năm 1872, ngân hàng vẫn tiếp tục hoạt động. Năm 1874, Frederick Doulass đảm nhận vị trí giám đốc chi nhánh tại Washington, D.C. của ngân hàng, và ông nhận thấy nơi này đầy rẫy tham nhũng và các khoản đầu tư rủi ro. Mặc dù Douglass đã đầu tư 10.000 đô la tiền riêng của mình vào ngân hàng để cố gắng cứu nó, Freedman’s Savings vẫn phá sản vào cuối năm đó.Mặc dù Freedman’s Savings Bank không phù hợp với tiêu chí hiện đại của một ngân hàng do người da đen làm chủ, nhưng nó đại diện cho một bước quan trọng đầu tiên.

Ngân hàng thuộc sở hữu của người da đen được cấp phép chính thức đầu tiên, True Reformers Bank, được thành lập vào ngày 2 tháng 3 năm 1888 bởi Rev. William Washington Browne. Từng là nô lệ và sĩ quan Quân đội Liên minh, Browne là người sáng lập tổ chức huynh đệ Grand Fountain United Order of True Reformers. True Reformers Bank ra đời khi Browne và tổ chức của ông gặp khó khăn về tài chính trong khi cố gắng thành lập một chi nhánh mới ở Virginia. Không thể quản lý tiền của đơn đặt hàng mà không khơi dậy sự nghi ngờ từ những người dân địa phương hoang tưởng và có thành kiến, Browne đã thành lập True Reformers Bank để tài chính của tổ chức không bị người Da trắng soi mói.

Ngân hàng mở cửa hoạt động vào năm 1889 và từ một hoạt động nhỏ dưới sự bảo trợ của Browne trở thành một tổ chức đủ mạnh để tồn tại qua cuộc khủng hoảng tài chính năm 1893.Mặc dù True Reformers Bank vẫn tiếp tục hoạt động sau cái chết của Browne vào năm 1897, nhưng các vấn đề bắt đầu phát triển vào năm 1900.Dưới thời chủ tịch mới của nó, Rev. William Lee Taylor, các chi nhánh được quản lý kém, các khoản vay không có bảo đảm được thực hiện và một vụ bê bối biển thủ khiến hầu hết các chủ tài khoản phải trả giá bằng tiền tiết kiệm của họ. Đến năm 1910, Ủy ban Tổng công ty Nhà nước đã ra lệnh đóng cửa ngân hàng.

Khi câu chuyện về True Reformers Bank đang diễn ra, các ngân hàng do người da đen làm chủ khác cũng bắt đầu hoạt động tại Thủ đô Hoa Kỳ (một số tài khoản đánh vần là Capitol) Savings Bank of Washington, D.C., mở cửa vào tháng 10 năm 1888, khoảng sáu tháng trước True Reformers Bank.Capital Savings cũng đã tồn tại qua cuộc khủng hoảng tài chính năm 1893, mặc dù sau đó nó đã đóng cửa vào năm 1902.

Từ năm 1888 đến năm 1934, hơn 134 tổ chức tài chính do người da đen làm chủ đã được thành lập, chủ yếu nằm ở các bang miền Nam. Số lượng của họ giảm dần trong Đại suy thoái, chỉ còn lại chín người vào năm 1930. Mãi cho đến khi có phong trào dân quyền rằng một sự hồi sinh đã diễn ra, nâng số lượng của họ lên 50 vào năm 1976.

Đến năm 1988, cuộc khủng hoảng tiết kiệm và cho vay đã xóa sổ 35 ngân hàng do người da đen làm chủ.Sự khởi đầu của sự suy giảm gần đây nhất là vào năm 2001, trong thời kỳ suy thoái đầu những năm 2000, đã tăng tốc nhanh chóng sau Đại suy thoái đã bắt đầu.Có 43 tổ chức tài chính do người da đen làm chủ, bao gồm cả các hiệp hội tín dụng, đã rời khỏi ngày hôm nay.

“Bạn không thể tách lịch sử của Người da màu ra khỏi lịch sử của Hoa Kỳ,” Tyrone Ross, giám đốc điều hành (CEO) cho biết của Onramp Invest, một giải pháp nền tảng tích hợp tài sản tiền điện tử dành cho cố vấn tài chính. “Chúng tôi luôn giỏi và thông thạo về giáo dục tài chính và khả năng trở thành doanh nhân. Nó vừa bị tước khỏi chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể viết những bài báo này — hoặc có bảng điều khiển hoặc bất cứ điều gì — nhưng trước tiên hãy bắt đầu với lịch sử để mọi người sẽ nói, ‘Ồ, tào lao. Nó thực sự đã bị tước khỏi tay họ và họ chỉ đang cố lấy lại.’”

Sự phân biệt đối xử thời hiện đại

Ngay cả ngày nay, giá trị tài sản ròng của một gia đình Da trắng trung bình cao hơn 7 lần so với giá trị tài sản ròng của một gia đình Da đen.Đây là kết quả của sự bất bình đẳng, phân biệt đối xử, phân biệt chủng tộc và sự khác biệt về quyền lực và cơ hội kết hợp trong suốt lịch sử của nước Mỹ.Đó cũng là lý do tại sao số lượng ngân hàng do người da đen làm chủ đang giảm dần lại đặc biệt đáng quan tâm, do vai trò của các tổ chức này trong việc chống lại nạn phân biệt chủng tộc có hệ thống thời hiện đại trong lĩnh vực tài chính.

Cân nhắc redlining.asp”>redlining. Hành vi phi đạo đức và hiện đang là bất hợp pháp này được sử dụng để chặn quyền tiếp cận các dịch vụ quan trọng của cư dân ở một số khu vực lân cận dựa trên chủng tộc hoặc sắc tộc của họ. Đạo luật Dân quyền năm 1964 nghiêm cấm phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính và nguồn gốc quốc gia, là một sự khởi đầu. Chưa hết, mặc dù Đạo luật Nhà ở Công bằng năm 1968 và Đạo luật Tái đầu tư Cộng đồng (CRA) năm 1977 đều nhằm mục đích loại bỏ ranh giới đỏ, kiểu phân biệt đối xử này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Ví dụ: 68,1% khoản vay được thực hiện từ năm 2012 đến năm 2018 để mua nhà ở ở Chicago được chuyển đến các khu vực chủ yếu là người da trắng; 8,1% đến các khu vực chủ yếu là người Da đen. Các ngân hàng cũng cho các khu dân cư chủ yếu là người Da trắng vay nhiều tiền hơn so với mọi khu dân cư chủ yếu là người Da đen cộng lại. Sự chênh lệch này thậm chí còn rõ ràng hơn khi xem xét những người cho vay cá nhân, với JPMorgan Chase cho vay ở các khu dân cư Da trắng nhiều gấp 41 lần so với các khu dân cư Da đen.

Chicago không phải là nơi duy nhất xảy ra việc kẻ vạch đỏ. Năm 2018, người da màu ở 61 thành phố có nhiều khả năng bị từ chối cho vay mua nhà hơn so với người da trắng.Và nếu chủ nhà không chuyển đến—và đầu tư vào—một khu phố, thì điều đó có nghĩa là vốn không chảy vào cộng đồng, dẫn đến nghèo đói và tội phạm hiện diện không thể tránh khỏi trong khu vực.

“Cứ năm người Mỹ da đen thì có một người không có tài khoản ngân hàng. Khi bạn nhìn vào tỷ lệ nghèo đói của chúng tôi, tình trạng thiếu quyền sở hữu, thiếu quyền sở hữu nhà, tất cả đều quay trở lại với việc trao quyền kinh tế,” Ross giải thích. “Trao quyền kinh tế bắt đầu với ngân hàng.”

Tầm quan trọng của các ngân hàng do người da đen làm chủ

Để hiểu tại sao các ngân hàng do người da màu làm chủ lại quan trọng, điều quan trọng là phải nhận ra vai trò của các ngân hàng trong đời sống tài chính. Một dịch vụ phổ biến mà các ngân hàng cung cấp là quyền truy cập vào tài khoản séc, cho phép lưu trữ an toàn tiền của một cá nhân , thường để đổi lấy một khoản phí tối thiểu. Ngoài việc chấp nhận tiền gửi, các ngân hàng cũng cung cấp các khoản vay cho cả cá nhân và doanh nghiệp đang tìm cách tài trợ cho các giao dịch mua quan trọng. Các ngân hàng cũng cung cấp thế chấp để mua bất động sản. Nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, đây là công cụ có giá trị để xây dựng lịch sử tín dụng cần thiết để nhận hầu hết các khoản vay.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tài chính, một số ngân hàng cũng đã triển khai các chương trình nâng cao hiểu biết về tài chính cho cộng đồng có thu nhập thấp và trung bình.Thật khó, nếu không muốn nói là không thể tưởng tượng được việc phát triển mạnh trong nền kinh tế hiện đại mà không tận dụng lợi thế hỗ trợ mà ngân hàng có thể cung cấp. Và nếu một số nhóm nhất định liên tục bị từ chối tiếp cận các loại dịch vụ này, thì dễ dàng nhận thấy những nhóm này có thể gặp khó khăn về tài chính nhiều hơn những nhóm khác như thế nào.

Các ngân hàng do người da đen làm chủ cung cấp một giải pháp thay thế cho những cư dân thường xuyên bị các tổ chức tài chính khác phân biệt đối xử. Họ thường cung cấp nhiều tiền hơn cho những người vay sống ở các vùng điều tra dân số có thu nhập thấp và trung bình so với các ngân hàng khác. Các ngân hàng do người da đen làm chủ cũng sẵn sàng chấp nhận mức độ rủi ro cao hơn so với các tổ chức thay thế. nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng vào năm 2016, 67% khoản thế chấp do các ngân hàng thuộc sở hữu của người da đen thực hiện là < a href="https://www.money.com.vn/terms/f/fhaloan.asp">các khoản thế chấp của Cơ quan Quản lý Nhà ở Liên bang (FHA)—thường phục vụ những người đi vay rủi ro hơn—hoặc các khoản thế chấp được giữ “trong danh mục đầu tư”, nghĩa là họ phải chịu rủi ro khi bên vay vỡ nợ.

Ngoài ra, các ngân hàng do người da đen làm chủ có xu hướng tập trung cho vay đối với các doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận và người mua nhà là người da đen. Kể từ năm 2018, tất cả các ngân hàng do người da đen làm chủ đều là ngân hàng cộng đồng; các tổ chức này được dành riêng để hỗ trợ nền kinh tế của các cộng đồng mà họ phục vụ. Ngay cả trong thời kỳ khó khăn, các ngân hàng thuộc sở hữu của người da đen vẫn bị khách hàng của họ mắc kẹt. Trong khủng hoảng tài chính 2007–2008, mặc dù tổng số khoản thế chấp đã giảm 69% cho người da đen vay tiền, số khoản thế chấp mà các ngân hàng thuộc sở hữu của người da đen cung cấp đã tăng 57%.

“Vì vậy, thiếu khả năng cho vay, thiếu vốn, thiếu khả năng tiếp cận để có được tài sản và làm giàu,” Ross nói. “Cộng đồng Da đen trong nhiều năm đã sợ giao dịch ngân hàng với các tổ chức truyền thống. Rất nhiều người trong số họ sống ở sa mạc ngân hàng nơi không có ngân hàng, đó cũng là lý do tại sao bạn có công đoàn tín dụng, địa điểm đổi séc và cho vay ngắn hạn.”

Nếu không có ngân hàng do người da đen làm chủ, vô số người tiêu dùng dễ bị tổn thương có thể buộc phải dựa vào các khoản vay lãi suất cao từ hiệu cầm đồ và người cho vay ngắn hạn để cấp vốn cho họ. Hơn nữa, các ngân hàng do người da màu làm chủ không chỉ cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận các nguồn tài chính mà họ cần mà còn có cơ hội đầu tư vào sức khỏe tài chính và phúc lợi của cộng đồng của họ và đồng bào Mỹ.

“Tôi nghĩ bây giờ chúng ta có trách nhiệm nhận ra rằng—nếu bạn thực sự muốn trở thành người cơ sở và bạn thực sự muốn giúp đỡ người Mỹ da đen—hãy gửi số tiền đó vào các ngân hàng Da đen và sau đó để các ngân hàng Da đen đó tài trợ cho người dân,” Ross nói.

Một cuốn sách khác, Thành phố của người da đen: Nghiên cứu về cuộc sống của người da đen ở một thành phố phía Bắc, < /em>do hai nhà xã hội học người Mỹ xuất bản năm 1945 được coi là công trình nền tảng về chủ đề nghiên cứu văn hóa và xã hội học người Mỹ gốc Phi. Báo cáo này đã ảnh hưởng đến nhiều thế hệ học giả và nhà hoạt động xã hội, đồng thời là nguồn thông tin quan trọng để điều tra tác động của việc phân định lại ranh giới, phân biệt chủng tộc thiên vị trong các công cụ ra quyết định chăm sóc y tế và lịch sử phân biệt đối xử khi cho vay a> tại Hoa Kỳ.

Các lựa chọn thay thế khác để tài trợ cho cộng đồng

Không phải ai cũng coi các ngân hàng vì lợi nhuận thuộc sở hữu của người da đen là giải pháp. Những người chỉ trích cho rằng công bằng tài chính thực sự đòi hỏi các thể chế hoàn toàn tách biệt với hệ thống tài chính bắt nguồn từ sự phân biệt chủng tộc và bóc lột.

Giáo sư Guy Mount, trợ lý giáo sư lịch sử người Mỹ gốc Phi tại Đại học Auburn. “Theo tôi, công đoàn tín dụng và hợp tác xã phi lợi nhuận do thành viên sở hữu là con đường phía trước cho các cộng đồng Da đen hy vọng không chỉ tồn tại trong chủ nghĩa tư bản, mà còn xây dựng một nền kinh tế Da đen khả thi thay thế cho nó.”

Trên thực tế, người tiêu dùng hiện có thể lựa chọn đó. Trong số các tổ chức tài chính do người da đen làm chủ ở Hoa Kỳ—tất cả được liệt kê bên dưới—nhiều tổ chức là công đoàn tín dụng.

Các nhà phê bình khác đã đưa khái niệm này đi xa hơn. Trong Màu sắc của đồng tiền: Ngân hàng của người da đen và Khoảng cách giàu nghèo theo chủng tộc, Mehrsa Baradaran, giáo sư luật tại Trường Luật Irvine thuộc Đại học California, khẳng định rằng những người nắm quyền đã thúc đẩy ý tưởng về người da đen làm chủ. các ngân hàng như một chiến thuật đánh lạc hướng bất cứ khi nào cộng đồng người Mỹ gốc Phi yêu cầu các giải pháp trực tiếp hơn cho khoảng cách giàu nghèo giữa các chủng tộc.Ví dụ: mặc dù Ngân hàng của Freedman vẫn là một khía cạnh quan trọng của lịch sử Da đen, Cục của Freedman ban đầu đề xuất cung cấp cho những nô lệ mới được trả tự do một khoản phân bổ đất—thay vào đó họ đã nhận được một ngân hàng.

Gần đây hơn, khi các nhà lãnh đạo dân quyền bắt đầu kêu gọi phân phối lại của cải, Tổng thống lúc bấy giờ là Richard Nixon đã đồng ý với luận điệu của chính phong trào đó để tạo ra một nền tảng dân quyền xoay quanh “Chủ nghĩa tư bản da đen”. Ông không phải là tổng thống duy nhất ủng hộ ý tưởng ngân hàng hơn hỗ trợ tài chính. Tổng thống Bill Clinton khi đó đã đưa ra luật với mục đích thúc đẩy “trao quyền cho cộng đồng” thông qua ngân hàng. Xuyên suốt các đảng phái, các Tổng thống lúc bấy giờ là George W. Bush và Barack Obama đã ủng hộ và duy trì cơ sở hạ tầng của Clinton. Cựu Tổng thống Donald Trump cũng đưa ra những lời hứa tương tự trong thời gian tại vị.

Baradaran lập luận thêm rằng—vì một cộng đồng tách biệt gần như không thể giữ tài sản của mình hoàn toàn khép kín—các ngân hàng do người da đen làm chủ có thể thực sự tạo điều kiện thuận lợi cho dòng tiền chảy ra khỏi các cộng đồng người Mỹ gốc Phi và vào nền kinh tế của người da trắng.

Giáo sư Mount cũng thấy như vậy. Ông nói: “Bằng cách tự nổi lên trong một thị trường tư bản do Người da trắng cai trị, các ngân hàng Da đen đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc khai thác của cải từ các cộng đồng mà họ có ý định phục vụ.

Ngân hàng do người da đen làm chủ: Phân chia theo từng tiểu bang

Mặc dù số lượng các tổ chức tài chính do người da đen làm chủ có thể đã giảm so với mức cao nhất, nhưng về tổng thể, các tổ chức này vẫn có sự hiện diện không đáng kể.Theo BankBlack Hoa Kỳ, trước đây tài sản của các ngân hàng do Người da màu làm chủ có tổng trị giá hơn 8 tỷ đô la.Tính đến ngày 26 tháng 1 năm 2021, 44 ngân hàng và hiệp hội tín dụng do người da màu làm chủ ở Hoa Kỳ có tổng tài sản khoảng 8,12 tỷ đô la. Và mặc dù 28 tiểu bang không có tổ chức tài chính do người da màu làm chủ trong phạm vi biên giới của họ, nhưng một số tổ chức đã có mặt trên khắp Hoa Kỳ nhờ quan hệ đối tác của họ với các mạng máy rút tiền tự động (ATM). Ngoài ra, trong số 44 tổ chức tài chính do người da đen làm chủ ở quốc gia này, hơn một nửa là công đoàn tín dụng phi lợi nhuận.

Phần lớn các tổ chức do Người da đen làm chủ cung cấp cả chi nhánh truyền thống và dịch vụ trực tuyến/di động. Ngay cả OneUnited Bank, ban đầu là một ngân hàng chỉ hoạt động trên internet, giờ đây đã có nhiều địa điểm thực tế trên khắp Hoa Kỳ.Đảm bảo khả năng truy cập trực tuyến là một bước đi thông minh vì vào năm 2019, khoảng 34% người tiêu dùng Mỹ gốc Phi có nhiều khả năng sử dụng dịch vụ ngân hàng di động làm phương thức truy cập tài khoản chính của họ.Hiện tại, Columbia Savings

Được thành lập vào năm 1976, Ngân hàng Quốc gia Khối thịnh vượng chung là một tổ chức thương mại quốc gia có đầy đủ dịch vụ. Commonwealth là ngân hàng duy nhất có trụ sở tại Mobile, Ala., trong số 45 ngân hàng đang kinh doanh tại đó. Ngoài việc là MDI duy nhất trong Mobile, nó còn là một trong hai MDI ở Alabama.

Được thành lập vào năm 1928, Credit Union of Atlanta vẫn ổn định và an toàn trong suốt thời kỳ Đại suy thoái. Mọi lợi nhuận kiếm được đều được sử dụng để đảm bảo mức giá tốt hơn cho các thành viên của tổ chức.

Ban đầu được thành lập vào năm 1952 với tên gọi Second Mount Sinai Baptist Church Credit Union, Faith Community United Credit Union đã trở thành một Phát triển cộng đồng< /a> Credit Union (CDCU) vào năm 1991. Faith là một trong những hiệp hội tín dụng do người thiểu số làm chủ lớn nhất ở Ohio, và nó dành cho bất kỳ ai sống, làm việc, thờ phượng hoặc đi học ở Quận Cuyahoga, cũng như gia đình của họ , doanh nghiệp và tổ chức. Tư cách thành viên cũng có thể thông qua Nhóm nhân viên chọn lọc (SEG).

Câu chuyện về Liên minh tín dụng liên bang hợp tác xã Faith là câu chuyện về hai tổ chức khác nhau. Liên minh Tín dụng Liên bang St. John được thành lập vào năm 1959. Nó được gọi là Liên minh Tín dụng Liên bang Hợp tác Niềm tin sau khi được tích hợp với tầm nhìn của Nhà thờ Baptist Hữu nghị-Tây về một ngân hàng cho vay nhỏ.

Vào ngày 8 tháng 5 năm 1935, sáu cá nhân đã bị thuyết phục gửi 50 đô la để có được điều lệ của hiệp hội tín dụng liên bang, dẫn đến việc thành lập Florida A

Được thành lập lần đầu vào ngày 11 tháng 10 năm 1935, Liên minh tín dụng liên bang dành cho nhân viên của Đại học Howard (FCU) cung cấp các dịch vụ tài chính cho nhân viên của Đại học Howard và các thành viên gia đình của họ.Những người tham gia FCU dành cho nhân viên của Đại học Howard sẽ có tư cách thành viên trọn đời.

Ngân hàng Công nghiệp khai trương lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 8 năm 1934 và là một trong những ngân hàng lớn do người da đen làm chủ ở Hoa Kỳ.Ngoài nhiều dịch vụ tài chính, Ngân hàng Công nghiệp còn cung cấp các chương trình giáo dục tài chính miễn phí.< nhịp/>

Liberty Bank ban đầu được thành lập tại New Orleans vào năm 1972. Sau khi mua lại United Bank and Trust Co. vào năm 2009, dịch vụ của ngân hàng này đã phát triển khắp khu vực Greater New Orleans. Với các chi nhánh ở chín tiểu bang, Liberty Bank là một trong những ngân hàng lớn nhất do người da màu làm chủ.

Liên minh Tín dụng Liên bang dành cho Nhân viên Trường học Quận Hudson được thành lập vào năm 1951 bởi William và Catherine Miller. Tên được đổi thành Liên đoàn tín dụng liên bang giáo dục vào năm 1977 trước khi trở thành Liên minh tín dụng liên bang Liberty Savings chín năm sau.Tư cách thành viên dành cho bất kỳ ai sống, làm việc, thờ phượng hoặc đi học ở Quận Hudson, N.J. hoặc thuộc một danh sách dài về việc làm, trình độ học vấn và khả năng tổ chức.

Hiệp hội Tín dụng Nhân dân Liên bang Lower East Side (LES) ban đầu được tổ chức vào năm 1986 nhằm thúc đẩy cơ hội và công bằng kinh tế ở các vùng lân cận Thành phố New York.Những cá nhân muốn tham gia LES People’s FCU sẽ cần phải mở một cổ phiếu (tiết kiệm) tài khoản và phải là một trong những người sau: các cá nhân sống, làm việc, tình nguyện, thờ phượng, đi học hoặc thuộc về bất kỳ tổ chức nào ở Lower East Side, Central Harlem, East Harlem hoặc North Shore of Staten Island; bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào nằm trong các cộng đồng này; cư dân của Thành phố New York có thu nhập hàng năm dưới 48.500 đô la; bất kỳ ai sống trong tòa nhà hợp tác của Tập đoàn Quỹ Phát triển Nhà ở (HDFC); sinh viên tốt nghiệp lớp quản lý tài chính cá nhân Bắt đầu; bất kỳ ai liên kết với một trong các Nhóm đối tác chọn lọc của nó; hoặc thành viên gia đình của một thành viên hiện có.

Được thành lập vào năm 1907 bởi chín doanh nhân, Cơ khí

Kể từ năm 2003, Liên minh tín dụng liên bang cộng đồng South Side đã cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ tín dụng và tiết kiệm, ngoài giáo dục tài chính, cho các thành viên của mình.Các cá nhân đủ điều kiện trở thành thành viên nếu họ sống, làm việc, thờ phượng, đi học hoặc tham gia một tổ chức ở South Side của Chicago.

Với hơn 80 năm phục vụ, Nhà Giáo Phương Nam

Công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang “Chương trình tổ chức tiền gửi dành cho người thiểu số,” tải xuống “Quý 1 năm 2022 .”

Ngân hàng tiết kiệm Freedman. “Thành lập.”

W. P. Burrell

Lượng mưa Mehrsa. “Cách tham gia.”

Hợp tác xã Brooklyn. “Chào mừng đến với Brooklyn Coop.”

Hợp tác xã Brooklyn. “Tính năng mới.”

Liên minh tín dụng trực tuyến. “Liên minh tín dụng hợp tác liên bang Brooklyn.”

Hợp tác xã Brooklyn. “Đăng nhập vào Ngân hàng số.”

Ngân hàng tiết kiệm liên bang Carver. “Tại sao lại là Carver.”

Ngân hàng tiết kiệm liên bang Carver. “Địa điểm.”

Ngân hàng tiết kiệm liên bang Carver. “Tiền mặt cộng đồng Carver.”

Ngân hàng tiết kiệm liên bang Carver. “Ngân hàng trực tuyến.”

Ngân hàng tiết kiệm liên bang Carver. “Ngân hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp.”

Ngân hàng Nhà nước Carver. “Lịch sử

CUA: Liên minh tín dụng Atlanta. “Máy ATM không tính phí.”

CUA: Liên minh tín dụng Atlanta. “Tiết kiệm cá nhân.”

CUA: Liên minh tín dụng Atlanta. “Kiểm tra doanh nghiệp.”

iBanknet. “Liên minh tín dụng Atlanta.”

CUA: Liên minh tín dụng Atlanta. “Ngân hàng số.”

Cộng đồng Faith United Credit Union. “Lịch sử của chúng tôi.”

Cộng đồng Faith United Credit Union. “Ai có thể tham gia.”

Cộng đồng Faith United Credit Union. “Địa điểm

Ngân hàng Độc lập đầu tiên. “Dịch vụ tiêu dùng.”

Ngân hàng Độc lập đầu tiên. “Dịch vụ kinh doanh.”

Ngân hàng Độc lập đầu tiên. “Ngân hàng trực tuyến.”

Liên minh tín dụng liên bang tự lực. “Di sản giáo dục: Hiệp hội tín dụng cộng đồng di sản đầu tiên< /a>.”

Liên minh tín dụng tự lực. “Vị trí Florida.”

Liên minh tín dụng tự lực. “Vị trí Bắc Carolina và Virginia.”

Liên minh tín dụng tự lực. “Vị trí ở Nam Carolina.”

Liên minh tín dụng tự lực. “Mạng ATM.”

Liên minh tín dụng tự lực. “Chi nhánh Charlotte (Beatties Ford Rd): Cơ hội kinh tế cho mọi người .”

Liên minh tín dụng tự lực. “Tất cả dịch vụ.”

iBanknet. “First Legacy Community Credit Union.”

Liên minh tín dụng tự lực. “Vị trí theo tiểu bang.”

Liên minh tín dụng tự lực. “Ngân hàng trực tuyến.”

Ngân hàng First Security và Công ty Ủy thác. “Giới thiệu về chúng tôi.”

GN Bank, qua Internet Archive. “Lịch sử.”

Ngân hàng GN. “Chào mừng đến với Trang web của chúng tôi!

Ngân hàng GN. “Đang kiểm tra.”

Ngân hàng GN. “Tiết kiệm.”

Liên minh tín dụng Greater Kinston. “Sứ mệnh của chúng tôi.”

Liên minh tín dụng Greater Kinston. “Điều kiện trở thành thành viên.”

Liên minh tín dụng Greater Kinston. “Liên hệ với chúng tôi.”

Liên minh tín dụng Greater Kinston. “ATM CashPoints®.”

Liên minh tín dụng Greater Kinston. “Chúng tôi tự hào.”

iBanknet. “Liên minh tín dụng Greater Kinston.”

Liên minh tín dụng liên bang quận Hill. “

Liên minh tín dụng trực tuyến. “Hiệp hội tín dụng Hope.”

Liên minh tín dụng liên bang dành cho nhân viên của Đại học Howard. “Giới thiệu.”

Liên minh tín dụng liên bang dành cho nhân viên của Đại học Howard. “Tư cách thành viên: Ai có thể tham gia.”

Liên minh tín dụng liên bang dành cho nhân viên của Đại học Howard. “ATM, Vị trí

Sự giàu có của cộng đồng. “Hiệp hội tín dụng liên bang nhân dân Lower East Side.”

Hiệp hội Tín dụng Liên bang Nhân dân Lower East Side. “Tự đăng ký.”

M

eHomeAmerica. “Liên minh tín dụng liên bang cộng đồng South Side.”

Liên minh Tín dụng Liên bang Cộng đồng South Side. “Câu hỏi thường gặp: Lĩnh vực tư cách thành viên của bạn là gì/Ai có thể tham gia SSCFCU?

Liên minh Tín dụng Liên bang Cộng đồng South Side. “Liên hệ.”

Liên minh Tín dụng Liên bang Cộng đồng South Side. “Chương trình.”

Liên minh Tín dụng Liên bang Cộng đồng South Side. “Dịch vụ.”

Liên minh Tín dụng Liên bang Cộng đồng South Side. “Đăng nhập vào Ngân hàng tại nhà của Hiệp hội tín dụng liên bang cộng đồng phía Nam.”

Giáo Viên Miền Nam

Ngân hàng Thống nhất Philadelphia. “Tìm chi nhánh hoặc máy ATM.”

Ngân hàng Thống nhất Philadelphia. “Trang chủ.”

Ngân hàng Thống nhất Philadelphia. “Dịch vụ tài khoản: Ngân hàng trực tuyến.”

Ngân hàng Quốc gia Thống nhất. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *