Ngân hàng tốt nhất cho tài khoản tiết kiệm
Hướng dẫn của chúng tôi để tìm lãi suất tài khoản tiết kiệm tốt nhất tại các ngân hàng
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua

Ngân hàng tốt nhất cho tài khoản tiết kiệm

Hướng dẫn của chúng tôi để tìm lãi suất tài khoản tiết kiệm tốt nhất tại các ngân hàng

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc tối đa hóa những gì bạn kiếm được từ số tiền bạn giữ tại ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng. Mặc dù đúng là một số tài khoản séc trả lãi, nhưng phần lớn thì không, và thậm chí cả những tài khoản trả lãi chỉ là một khoản nhỏ.

Đối với bất kỳ ai có nhiều tiền trong ngân hàng hơn mức cần thiết để chi trả cho các giao dịch hàng ngày trong tài khoản séc của họ, tài khoản tiết kiệm mang đến cơ hội chuyển số tiền dư thừa sang tài khoản trả lãi suất cạnh tranh.

Một lợi ích khác của việc mở tài khoản tiết kiệm là nó có thể giúp bạn sắp xếp tiền theo nhu cầu và mục tiêu của mình. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm để giữ quỹ khẩn cấp hoặc để nhận số tiền bạn đang tích lũy cho mục tiêu tài chính lớn, chẳng hạn như mua nhà hoặc kỳ nghỉ trong tương lai. Bằng cách tách riêng các khoản tiền này trong tài khoản tiết kiệm, bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng với số tiền có sẵn cho các hóa đơn hàng tháng và chi tiêu hàng ngày trong tài khoản séc của bạn.

Các ngân hàng kiếm tiền từ tài khoản tiết kiệm như thế nào?

Các ngân hàng cung cấp tài khoản tiết kiệm để hỗ trợ mục tiêu tạo ra lợi nhuận của họ. Vì một trong những cách chính mà ngân hàng tạo ra doanh thu là cho người tiêu dùng và doanh nghiệp vay và thu các khoản thanh toán lãi nên họ yêu cầu cung cấp vốn để thực hiện các khoản vay đó.

Cung cấp tài khoản séc, tiết kiệm, thị trường tiền tệ và chứng chỉ tiền gửi là cách các ngân hàng thu hút vốn họ cần để cho các khách hàng khác vay tiền. Đó cũng là cách họ có thể nâng cao khả năng tạo ra lợi nhuận của mình, vì lãi suất mà ngân hàng trả cho tài khoản tiền gửi thấp hơn tỷ lệ họ có thể thu đối với các khoản vay. Như chúng tôi đã chỉ ra, hầu hết các tài khoản séc đều không trả lãi. Và tỷ lệ trung bình trên toàn quốc đối với tài khoản tiết kiệm chỉ là 0,07%.Vì vậy, khi một ngân hàng có thể gia hạn khoản vay mua ô tô với lãi suất 5% hoặc 6% hoặc lãi suất thẻ tín dụng từ 15% đến 25%, thì ngân hàng đó sẽ tạo ra doanh thu trên khoản chênh lệch giữa lãi suất trả và lãi thu được.

Tôi có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến không?

Theo truyền thống, người tiêu dùng đã mở tài khoản tiết kiệm tại cùng một ngân hàng nơi họ mở tài khoản séc chính. Và đối với nhiều người Mỹ, đây vẫn là trường hợp. Tuy nhiên, với sự ra đời của Internet, các tùy chọn ngân hàng cá nhân đã được mở rộng và giờ đây, các tài khoản tiết kiệm sinh lợi nhất đều có sẵn trực tuyến.

Điều này đúng ở hai khía cạnh. Đầu tiên, ngân hàng truyền thống truyền thống đều có ngân hàng trực tuyến có khả năng tại thời điểm này và hầu hết tất cả chúng đều cho phép mở tài khoản trực tuyến. Vì vậy, việc thiết lập một tài khoản tiết kiệm mới thường có thể được thực hiện một cách thoải mái ngay tại nhà của bạn, thay vì yêu cầu bạn phải đến chi nhánh ngân hàng.

Thứ hai là sự gia tăng quan trọng của các ngân hàng chỉ sử dụng Internet. Các tổ chức này là ngân hàng được FDIC bảo hiểm cung cấp tất cả các biện pháp bảo vệ tương tự đối với tiền của bạn như các ngân hàng vật lý truyền thống. Tuy nhiên, tất cả các giao dịch của một ngân hàng Internet được bắt đầu và thực hiện trực tuyến, không có chi nhánh vật lý để xây dựng, nhân viên, vận hành hoặc duy trì. Không tốn chi phí vận hành dấu chân vật lý trong một hoặc nhiều cộng đồng, các ngân hàng trực tuyến được hưởng khoản tiết kiệm chi phí cho phép họ đưa ra mức lãi suất tiền gửi cao hơn so với các ngân hàng truyền thống thường có thể gia hạn.

Ngân hàng nào có tỷ lệ cao nhất đối với tài khoản tiết kiệm?

Tỷ lệ tài khoản tiết kiệm hàng đầu trong nước có thể dao động bất cứ lúc nào vì các ngân hàng và công đoàn tín dụng được tự do điều chỉnh tỷ lệ đối với tài khoản tiết kiệm bất cứ khi nào phù hợp với mục đích của họ. Tuy nhiên, những gì bạn có thể thấy từ bảng xếp hạng của chúng tôi về tỷ lệ cao nhất là nhiều APY tốt nhất đến từ các ngân hàng chỉ có Internet. Những ứng cử viên sáng giá nhất là một số chi nhánh trực tuyến của các ngân hàng truyền thống và một số công đoàn tín dụng cung cấp đủ điều kiện để trở thành thành viên trên toàn quốc.

Điều mà bạn cũng có thể nhận thấy là sự vắng mặt của các tên ngân hàng lớn nhất mà bạn biết. Chase Bank, Bank of America và Wells Fargo—ba trong số bốn ngân hàng lớn nhất của quốc gia tính theo tài sản—cung cấp lãi suất tài khoản tiết kiệm thấp hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc.Cạnh tranh gay gắt để giành được tiền gửi là điều mà họ đơn giản là không làm, vì mô hình và quy mô kinh doanh của họ cho phép họ đảm bảo đủ vốn từ các nguồn khác.

Trong số bốn ngân hàng lớn, duy nhất Citibank cung cấp sản phẩm tài khoản tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh.

Điều bạn có thể tin tưởng từ bảng xếp hạng của chúng tôi là đây chắc chắn là mức lãi suất tài khoản tiết kiệm cao nhất được cung cấp trong nước từ các tổ chức mở cửa cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi không xếp hạng chúng theo mối quan hệ quảng cáo hoặc tài trợ hay bất kỳ tiêu chí nào khác ngoài APY, tính khả dụng trên toàn quốc và khoản tiền gửi tối thiểu là 25.000 USD trở xuống.

Làm cách nào để tôi sử dụng Tài khoản tiết kiệm?

Nếu tài khoản tiết kiệm của bạn ở một ngân hàng khác với nơi bạn thực hiện séc chính, thì một điều quan trọng cần cân nhắc là việc chuyển tiền của bạn giữa séc và tiết kiệm sẽ không diễn ra ngay lập tức. Việc chuyển tiền giữa hai bên sẽ có thể thực hiện được thông qua chuyển tiền điện tử< /a>, đôi khi có thể diễn ra trong một ngày, nhưng có thể mất hai ngày trở lên, tùy thuộc vào ngân hàng và thời gian trong ngày bạn thực hiện chuyển khoản. Vì vậy, bạn cần lập kế hoạch trước nhiều hơn một chút bất cứ khi nào bạn cần rút tiền từ khoản tiết kiệm.

Mặc dù quy tắc tạm thời cho phép các tổ chức quyết định xem họ có muốn cho phép nhiều hơn sáu giao dịch mỗi tháng hay không, nhưng các quy tắc và phí vẫn khác nhau tùy theo tổ chức.Vì vậy, hãy đảm bảo bạn hiểu các khoản phí có thể có và chu kỳ sao kê của tài khoản.< /p>

Đối với các khoản tiền gửi vào tài khoản tiết kiệm của bạn tại một ngân hàng khác, điều này cũng có thể thực hiện tương tự thông qua chuyển tiền điện tử. Tuy nhiên, một số ngân hàng cũng sẽ cung cấp ứng dụng điện thoại thông minh cho phép gửi séc di động, sử dụng thẻ ATM hoặc phong bì gửi qua thư để gửi séc.

Cuối cùng, tất cả các ngân hàng FDIC, dù là truyền thống hay chỉ có internet, và tất cả các hiệp hội tín dụng NCUA, đều có bảo hiểm do chính phủ Hoa Kỳ hậu thuẫn cho khoản tiền gửi lên tới 250.000 USD của mỗi cá nhân mỗi tổ chức.Nếu bạn giữ nhiều hơn số tiền đó trong ngân hàng, bạn sẽ muốn thực hiện các bước để chia tiền gửi cho nhiều tổ chức và/hoặc nhiều cá nhân (chẳng hạn như vợ/chồng) để đảm bảo tất cả tiền gửi của bạn đều được bảo hiểm.

Tôi có thể mở hai tài khoản tiết kiệm tại cùng một ngân hàng không?

Hầu hết các ngân hàng cung cấp tài khoản tiết kiệm đều cho phép bạn mở nhiều tài khoản. Tại sao bạn muốn làm điều này? Giả sử bạn muốn gửi 15.000 đô la vào quỹ khẩn cấp, nhưng bạn cũng đang gửi tiền hàng tháng từ tài khoản séc của mình để tiết kiệm cho một chuyến đi lớn. Bằng cách mở hai tài khoản, bạn có thể tách biệt hai khoản tiền khác nhau này một cách trực quan và tinh thần, giúp dễ dàng xem bạn đã tích lũy được bao nhiêu cho mục tiêu kỳ nghỉ của mình. Một số ngân hàng thậm chí còn cho phép bạn đặt cho mỗi tài khoản một biệt hiệu do bạn chọn.

Bạn cũng có thể muốn giữ hai tài khoản tiết kiệm tại các ngân hàng khác nhau. Chẳng hạn, có thể hữu ích nếu bạn có một tài khoản tiết kiệm tại cùng một ngân hàng với tài khoản séc chính của bạn, để bạn có sẵn một số tiền dư nếu bạn cần chuyển ngay sang séc.

Tuy nhiên, vì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể từ khoản tiết kiệm của mình tại một ngân hàng khác, nên việc gửi một số tiền của bạn vào tài khoản tiết kiệm phụ có thể là một bước đi thông minh để kiếm được nhiều tiền hơn và cũng giảm bớt những cám dỗ chi tiêu.

Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang. “Tỷ giá quốc gia và giới hạn tỷ lệs.”

NCUA. “Tiền gửi được an toàn trong các hiệp hội tín dụng được bảo hiểm liên bang.”

FDIC. “Sơ lược về bảo hiểm tiền gửi.”

Cơ quan đăng ký liên bang. “Quy định D: Yêu cầu dự trữ của cơ quan lưu ký Tổ chức.”

Cục Dự trữ Liên bang. “Ủy ban Dự trữ Liên bang công bố quy tắc cuối cùng tạm thời để xóa giới hạn sáu lần mỗi tháng đối với chuyển khoản thuận tiện từ “tiền gửi tiết kiệm” định nghĩa trong Quy định D.”

Cục Dự trữ Liên bang. “Ngân hàng thương mại lớn.”

Ngân hàng tốt nhất cho tài khoản tiết kiệm
Hướng dẫn của chúng tôi để tìm lãi suất tài khoản tiết kiệm tốt nhất tại các ngân hàng
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *