Bảo hiểm sự kiện là gì?

Các công ty bảo hiểm sự kiện tốt nhất
Tìm phạm vi phủ sóng tốt nhất cho các sự kiện thuộc mọi quy mô
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh gi

Các công ty bảo hiểm sự kiện tốt nhất

Tìm phạm vi phủ sóng tốt nhất cho các sự kiện thuộc mọi quy mô

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc Tất nhiên, có một số lưu ý. Eventsured yêu cầu bạn mua bảo hiểm trách nhiệm về rượu của chủ nhà bằng cách đưa nó vào mọi phí bảo hiểm hợp đồng, bất kể bạn có định phục vụ rượu tại sự kiện của mình hay không.

Các công ty bảo hiểm Philadelphia

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cho sự kiện đặc biệt lên đến 3 triệu đô la với tất cả các chính sách của Công ty bảo hiểm Philadelphia, cung cấp giải pháp tốt nhất cho những chủ nhà có nhu cầu bảo hiểm cao.

Chính sách tiêu chuẩn có giá khởi điểm là 3 triệu đô la bảo hiểm trách nhiệm pháp lý chung với mức bảo hiểm vượt quá khả dụng

Giới hạn phạm vi bảo hiểm hủy sự kiện lên tới 175.000 đô la

Không được khấu trừ cho các khiếu nại trách nhiệm pháp lý

Có thể kết hợp với bảo hiểm ô dù, lạm dụng và lạm dụng tình dục, hàng hải nội địa, bảo hiểm xe thuê và không sở hữu

Không có tùy chọn trả phí thấp

Việc triển khai quân sự không được bảo hiểm

Các sự kiện diễn ra sau nửa đêm yêu cầu bảo hiểm trong hai ngày

Danh sách dài các sự kiện bị loại trừ

Bảo hiểm sự kiện tiêu chuẩn của Công ty bảo hiểm Philadelphia bao gồm hạn mức trách nhiệm tổng hợp là 3 triệu đô la, nhiều lần so với những gì đối thủ cạnh tranh cung cấp, làm cho nó đạt được giới hạn cao nhất trong bài đánh giá của chúng tôi. Nếu vẫn chưa đủ, những người tổ chức có tài sản giá trị cao có thể tăng cường bảo vệ bằng cách mở rộng các chính sách sự kiện với bảo hiểm ô . Mặc dù nó có thể yêu cầu quy trình bảo lãnh phát hành dài hơn, nhưng dường như không có bất kỳ giới hạn nào đối với số lượng người tham dự; chúng tôi đã có thể đảm bảo báo giá trực tuyến cho một triệu người tham dự sự kiện trở lên.

Mặc dù Công ty bảo hiểm Philadelphia là một lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện lớn, giới hạn trách nhiệm pháp lý tối thiểu 3 triệu đô la có thể là quá mức cần thiết cho các cuộc tụ họp riêng tư. Các chính sách rẻ nhất có sẵn bắt đầu từ $175 cho bảo hiểm trách nhiệm pháp lý, khoảng gấp đôi số tiền bạn có thể trả để có giới hạn phù hợp hơn cho các sự kiện nhỏ hơn.

Mặc dù Công ty Bảo hiểm Philadelphia bảo hiểm cho hàng trăm sự kiện khác nhau, nhưng công ty có liệt kê một số sự kiện không đủ điều kiện nhận bảo hiểm. Chúng bao gồm các sự kiện thể thao có rủi ro cao, các điểm tham quan động vật sống, các thể loại hòa nhạc cụ thể và các trò chơi kiểu giải trí.

Đánh dấu

Chính sách sự kiện chi phí thấp của Markel bao gồm giảm giá cho phạm vi bảo hiểm theo gói và tài nguyên thông tin miễn phí, một giá trị tốt hơn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác.

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý trong sự kiện bắt đầu ở mức thấp nhất là 75 đô la cho mức bảo hiểm 500.000 đô la

Giảm giá mười lăm phần trăm được cung cấp khi mua chính sách trách nhiệm pháp lý và chính sách hủy bỏ cùng nhau

Khoản khấu trừ $25 thấp cho các khiếu nại về chính sách hủy

Cung cấp tài nguyên lập kế hoạch đám cưới miễn phí

Phạm vi hủy có sẵn ở Hoa Kỳ và một số điểm đến quốc tế, bao gồm cả du lịch trên biển

Không có bảo hiểm trách nhiệm đối với các điểm đến quốc tế

Giới hạn $300 khi mất quà tặng bằng tiền mặt

Yêu cầu bồi thường thiệt hại tài sản phải chịu khoản khấu trừ $1.000

Nhiều công ty bảo hiểm sự kiện yêu cầu người tổ chức phải trả tối thiểu 1 triệu đô la cho bảo hiểm trách nhiệm pháp lý, nhưng đối với các cuộc tụ họp nhỏ hơn, số tiền này có thể nhiều hơn mức bạn cần. Được chọn là giá trị tốt nhất trong bài đánh giá của chúng tôi, Markel bán bảo hiểm sự kiện với giới hạn trách nhiệm pháp lý bắt đầu từ 500.000 đô la với mức giá chỉ 75 đô la, giúp bạn tiết kiệm bằng cách không trả quá cao cho bảo hiểm. Bạn thậm chí sẽ tiết kiệm thêm 15% bằng cách kết hợp chính sách trách nhiệm pháp lý của sự kiện với chính sách hủy bỏ sự kiện.< /p>

Chính sách hủy có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang và cư dân Hoa Kỳ có thể mua cho các sự kiện điểm đến ở Canada, Vương quốc Anh, Mexico và một số đảo Caribe. Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cũng được cung cấp cho các sự kiện diễn ra trên các tàu du lịch khởi hành từ các cảng của Hoa Kỳ. Một nhược điểm là những người tổ chức sự kiện phải trả khoản khấu trừ 1.000 đô la cho các yêu cầu bồi thường thiệt hại về tài sản, mặc dù khoản khấu trừ đối với các chính sách hủy hợp lý hơn nhiều chỉ với 25 đô la.

Người tổ chức sẽ tìm thấy các trang tài nguyên miễn phí giúp hướng dẫn bạn về quy trình lập kế hoạch cho bữa tiệc, từ tạo ngân sách cho đến làm cho sự kiện của bạn trở nên thân thiện với môi trường. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy danh sách các câu hỏi để hỏi các nhà cung cấp như người cung cấp thực phẩm và người bán hoa để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa dịch vụ của họ.

Khách du lịch

Các đại diện của Traveller không chỉ nhận cuộc gọi của bạn 24 giờ một ngày mà công ty bảo hiểm sự kiện này còn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trong số tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi đã đánh giá.

Hỗ trợ qua điện thoại, email và trò chuyện trên web

Đường dây điện thoại chính có nhân viên trực 24 giờ mỗi ngày

Quản lý chính sách và báo giá trực tuyến

Tùy chọn mua trực tuyến hoặc làm việc với đại lý

Các loại sự kiện giới hạn được đề cập

Không cung cấp chính sách trách nhiệm pháp lý độc lập

Không khả dụng ở Alaska, Hawaii hoặc Louisiana

Mọi người đều đánh giá cao các loại hình dịch vụ khách hàng khác nhau; một số thích sự tiện lợi kỹ thuật số trong khi những người khác muốn sự chú ý cá nhân của một đại lý. Travelers mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới với bảo hiểm sự kiện mà bạn có thể mua trực tuyến trong vài phút hoặc thông qua một chuyên gia bảo hiểm trong khu vực của bạn. Các đại diện luôn sẵn sàng trò chuyện qua web trong giờ làm việc và đường dây hỗ trợ khách hàng của Traveller hoạt động 24/7.

Chính sách dành cho khách du lịch dựa trên gói bảo hiểm cốt lõi có giá khởi điểm là 160 đô la cho mức bảo hiểm lên tới 250.000 đô la. Gói bảo hiểm bao gồm việc hủy bỏ, chụp ảnh, mất tiền gửi và trộm cắp hoặc hư hỏng các mặt hàng như quà tặng, trang phục và đồ trang sức. Hiện có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý sự kiện tùy chọn với mức tối thiểu là 165 đô la cho mức bảo hiểm 1 triệu đô la, mặc dù không thể mua riêng hợp đồng này.

Bạn cũng nên nhớ rằng bảo hiểm sự kiện dành cho khách du lịch được thiết kế cho các sự kiện chỉ dành cho những người được mời riêng tư như đám cưới, đoàn tụ gia đình và các bữa tiệc trong kỳ nghỉ. Công ty sẽ không đài thọ cho các sự kiện như tiệc công ty hoặc gây quỹ có bán vé.

WedSafe

Hầu hết các công ty bảo hiểm sự kiện đều cung cấp bảo hiểm đám cưới, nhưng WedSafe cung cấp phạm vi bảo hiểm phù hợp nhất dành riêng cho những người lên kế hoạch cho đám cưới của họ. Bạn cần chụp ảnh chân dung nghệ thuật Chupanh.vn để đăng ký bảo hiểm.

Bao gồm các đám cưới ở Hoa Kỳ và hơn chục địa điểm quốc tế

Mối quan hệ hiện tại với hàng nghìn địa điểm

Có thể mua bảo hiểm hủy tối đa 15 ngày trước sự kiện

Không được khấu trừ đối với yêu cầu bồi thường thương tật thân thể

Bao gồm bữa tối diễn tập và diễn tập tối đa 48 giờ trước đám cưới

Khoản khấu trừ $1.000 cho các yêu cầu bồi thường thiệt hại tài sản

Không bao gồm hủy do thay đổi ý định

Cấm một số hoạt động cụ thể bao gồm cả động vật sống và pháo hoa

Với phạm vi trách nhiệm pháp lý và bảo hiểm hủy bỏ đối với các buổi lễ ở sân sau cũng như đám cưới ở điểm đến nhiệt đới, thật dễ hiểu tại sao WedSafe là một lựa chọn rất được các trang web đám cưới như The Knot và WeddingWire khuyên dùng.

Các hợp đồng được bảo hiểm bởi Nationwide, với mức bảo hiểm bắt đầu từ 500.000 đô la Mỹ cho bảo hiểm trách nhiệm chung. Phạm vi áp dụng có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang cũng như Vương quốc Anh, Canada, Mexico và nhiều điểm đến ở Caribe, mặc dù bạn cần phải là cư dân Hoa Kỳ cho dù đám cưới của bạn được tổ chức ở đâu.

Vì kế hoạch tổ chức đám cưới có thể thay đổi nhanh chóng nên các chính sách của WedSafe đủ linh hoạt để đáp ứng những thay đổi vào phút chót. Bảo hiểm hủy bỏ có thể được mua ngay sau 15 ngày trước ngày, mặc dù nếu bạn cần hủy bỏ mọi thứ, bạn sẽ phải cung cấp lý do chính đáng (chẳng hạn như thời tiết khắc nghiệt hoặc bệnh tật). Chính sách sẽ không hoàn trả tiền đặt cọc bị mất chỉ vì ai đó bị lạnh chân.

USLI

Từ các hội nghị cho đến các kỳ nghỉ của công ty, USLI bảo hiểm cho các sự kiện của công ty mà các công ty bảo hiểm khác sẽ không đụng đến và là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các chính sách dành cho các sự kiện của công ty.

Các chính sách bao gồm trách nhiệm pháp lý chung, trách nhiệm pháp lý đối với rượu và các khoản thanh toán y tế

Điều khoản linh hoạt cho các sự kiện kéo dài một ngày hoặc nhiều ngày

Phục vụ tối đa 10.000 khách

Có bảo hiểm lỗ trong một lỗ lên tới 50.000 USD cho mỗi lỗ

Chính sách phải được mua thông qua đại lý

Không lý tưởng cho các sự kiện nhỏ hơn

Nhận bảo hiểm cho một đám cưới hoặc bữa tiệc riêng tư thật dễ dàng, nhưng những người tổ chức là công ty thường cần các chính sách chuyên biệt từ các công ty bảo hiểm như USLI để có đủ bảo hiểm cho sự kiện. Cho dù công ty của bạn đang lên kế hoạch tổ chức một triển lãm thương mại lớn, một buổi gây quỹ từ thiện hay một buổi họp mặt nhân viên, các gói bảo hiểm sự kiện của USLI đều có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bảo hiểm có sẵn cho tối đa 20.000 người tham dự.

USLI cũng cung cấp một số loại bảo hiểm bổ sung độc đáo có thể đặc biệt thú vị đối với các máy chủ doanh nghiệp. Ví dụ: bạn có thể mua bảo hiểm bồi thường giải thưởng cho các cuộc thi gôn từ thiện với hạn mức tối đa là 50.000 đô la mỗi lỗ; công ty bảo hiểm thậm chí sẽ tặng thêm 20% số tiền thưởng cho người nhận từ thiện.

Bảo hiểm sự kiện là một loại hình bảo hiểm rộng có thể bao gồm một số loại bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ người tổ chức sự kiện. Loại bảo hiểm sự kiện phổ biến nhất là trách nhiệm pháp lý chung, bao gồm các vụ kiện liên quan đến thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản do sự kiện của bạn. Nhiều chính sách cũng bao gồm bảo hiểm trách nhiệm về rượu của chủ nhà, bảo vệ bạn nếu khách phục vụ quá mức và gây ra thương tích hoặc thiệt hại. Một hình thức bảo hiểm sự kiện phổ biến khác là bảo hiểm hủy hợp đồng, giúp bù lại tiền đặt cọc bị mất và các chi phí khác nếu một sự kiện lớn chẳng hạn như đám cưới cần phải hủy bỏ do những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Số tiền trung bình mà các cặp đôi dự trù cho đám cưới của họ là 20.000 đô la, theo WeddingsCác công ty bảo hiểm sự kiện tốt nhất
Tìm phạm vi phủ sóng tốt nhất cho các sự kiện thuộc mọi quy mô
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh gi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *