Giới hạn không sàn là gì?

Giới hạn không sàn
Thomas J Catalano là CFP và Cố vấn đầu tư đã đăng ký với bang Nam Carolina, nơi ông đã thành lập công ty tư vấn tài chính của riêng mình vào năm 2018. Kinh nghiệm của Thomas giúp ông có kiến ​​thức chuyên môn trong nhiều

Giới hạn không sàn

Thomas J Catalano là CFP và Cố vấn đầu tư đã đăng ký với bang Nam Carolina, nơi ông đã thành lập công ty tư vấn tài chính của riêng mình vào năm 2018. Kinh nghiệm của Thomas giúp ông có kiến ​​thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm đầu tư, hưu trí, bảo hiểm và lập kế hoạch tài chính.

Thuật ngữ “giới hạn sàn bằng 0” đề cập đến chính sách theo đó người bán phải xin phép đối với mọi giao dịch được xử lý tại cửa hàng của họ, bất kể quy mô của cửa hàng. Ngược lại, một số cửa hàng chỉ yêu cầu ủy quyền cho các giao dịch lớn hơn một kích thước nhất định, với ngưỡng kích thước đó được gọi là giới hạn sàn.

Cách hoạt động của giới hạn không tầng

Giới hạn về giới hạn sàn là một quy định ngày càng phổ biến. Bằng cách tận dụng các hệ thống vi tính hóa tiên tiến hiện chịu trách nhiệm xử lý các khoản thanh toán, các giao dịch có thể được ủy quyền trong vòng vài giây. Trên thực tế, về cơ bản không có sự khác biệt về tốc độ cần thiết để cho phép một giao dịch lớn so với một giao dịch nhỏ. Vì lý do này, giới hạn sàn bằng 0 đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Trước đây, những người bán muốn ủy quyền giao dịch sẽ cần phải có dấu ấn thực của thẻ tín dụng của khách hàng . Quá trình này chắc chắn sẽ làm chậm tốc độ giao dịch, khiến nhiều người bán áp đặt giới hạn sàn: ngưỡng quy mô tối thiểu mà dưới đó các giao dịch sẽ không cần phải được ủy quyền. Bằng cách chuyển sang chính sách giới hạn sàn bằng 0, người bán cũng như khách hàng đều có thể hưởng lợi từ bảo vệ chống gian lận được cải thiện.< /p>

Mặc dù người bán có một số quyền quyết định khi quyết định giới hạn sàn của riêng họ, nhưng các công ty thẻ tín dụng cũng có thể đặt ra các quy tắc của riêng họ mà sau đó người bán sẽ có nghĩa vụ tuân theo. Nếu một người bán cho phép một giao dịch được xử lý mà không tuân thủ chính sách giới hạn sàn của công ty thẻ tín dụng, thì người bán đó có thể bị công ty thẻ tín dụng phạt.

Mặc dù giới hạn sàn bằng 0 đang ngày càng phổ biến, nhưng ban đầu chúng chủ yếu được sử dụng trong các tình huống mà người bán không thể truy cập vào thẻ tín dụng thực của khách hàng, chẳng hạn như với các cửa hàng trực tuyến hoặc công ty đặt hàng qua thư. Trong những trường hợp này, được gọi là “giao dịch không tiếp xúc”, từ lâu, thông lệ cho phép tất cả các giao dịch bất kể quy mô của chúng là gì, để bảo vệ khỏi rủi ro mua hàng được thực hiện bằng thẻ tín dụng bị đánh cắp.

Ví dụ thực tế về giới hạn không sàn

Khi xem lại hóa đơn thẻ tín dụng hàng tháng của mình, Emma đã bị sốc khi phát hiện ra một số giao dịch nhỏ tại các cửa hàng mà cô không nhận ra. Lo ngại rằng thẻ của mình có thể đã bị xâm phạm, cô ấy đã liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của mình để thông báo cho họ về hành vi trộm cắp có thể xảy ra.

Sau khi điều tra sự việc, công ty phát hành thẻ tín dụng của Emma xác nhận rằng thông tin thẻ tín dụng của cô đã bị kẻ trộm đánh cắp và sử dụng để mua hàng trực tuyến. Vì các giao dịch mua được đề cập là với số lượng tương đối nhỏ nên kẻ trộm có thể tránh bị phát hiện bằng cách cố tình mua hàng từ những người bán trực tuyến không có chính sách giới hạn sàn.

Rất may, công ty phát hành thẻ tín dụng đã đồng ý bồi hoàn cho Emma về các giao dịch gian lận, đồng thời gửi cho cô một thẻ tín dụng thay thế qua đường bưu điện. Khi làm như vậy, họ thông báo cho Emma rằng về sau công ty thẻ tín dụng sẽ yêu cầu tất cả người bán áp dụng chính sách giới hạn sàn bằng 0 để giảm nguy cơ trộm cắp như vậy trong tương lai.

Kiểm tra tài khoản

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng

Các lĩnh vựcGiới hạn không sàn
Thomas J Catalano là CFP và Cố vấn đầu tư đã đăng ký với bang Nam Carolina, nơi ông đã thành lập công ty tư vấn tài chính của riêng mình vào năm 2018. Kinh nghiệm của Thomas giúp ông có kiến ​​thức chuyên môn trong nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *