Biên nhận Vault là gì?

Biên lai Kho tiền

Biên nhận kho tiền là chứng từ pháp lý được cấp cho chủ sở hữu hợp đồng tương lai có tài sản cơ bản là được lưu trữ trong một kho tiền. Chúng thường

Biên lai Kho tiền

Biên nhận kho tiền là chứng từ pháp lý được cấp cho chủ sở hữu hợp đồng tương lai có tài sản cơ bản là được lưu trữ trong một kho tiền. Chúng thường được sử dụng cho các kim loại quý như vàng và bạc, những kim loại này đủ giá trị để có thể cất giữ chúng trong một cơ sở an toàn.

Biên lai kho tiền là một thành phần quan trọng của thị trường kỳ hạn hiện đại, vì chúng cho phép người mua và người bán kim loại quý để tránh việc giao hàng vật lý tốn kém. Thay vào đó, họ có thể chuyển quyền sở hữu chỉ bằng cách trao đổi biên lai kho tiền.

Cách hoạt động của Biên lai Vault

Thị trường tương lai hàng hóa cung cấp một cách thuận tiện để người mua và người bán tiếp cận hàng hóa một cách hiệu quả, mang lại những lợi thế như thanh khoản, tốc độ khớp lệnh và giảm thiểu rủi ro đối tác. Mặc dù một số người mua mong muốn được giao tận tay hàng hóa mà họ mua, nhưng những người khác lại bằng lòng sở hữu hàng hóa trong khi cất giữ chúng trong kho tiền hoặc nhà kho được sàn giao dịch hàng hóa ủy quyền.

Phương pháp sở hữu hàng hóa này có thể tiết kiệm chi phí hơn vì nó cho phép người mua tránh được các chi phí vận chuyển và bảo hiểm bổ sung. Điều này đặc biệt phổ biến trong trường hợp kim loại quý, nơi chủ sở hữu mới có tùy chọn giữ kim loại được lưu trữ tại cơ sở hiện tại của họ hoặc chuyển chúng đến cơ sở mà họ lựa chọn. Nếu tiếp tục sử dụng phương tiện hiện tại, họ sẽ phải tiếp tục thanh toán phí lưu trữ và các chi phí khác. Tuy nhiên, việc chuyển đến một cơ sở mới thường đắt hơn vì phải vận chuyển thêm.

Hầu hết thời gian, kim loại quý được lưu giữ trong kho ban đầu đã được trao đổi chấp thuận. Ngoài chi phí di dời tăng thêm, một lý do quan trọng khác cho việc này là kim loại được lấy ra khỏi kho đã được phê duyệt có thể không còn đủ điều kiện để giao dịch trên sàn giao dịch tương lai. Sau đó, nếu người mua muốn đưa lại các thanh của họ vào kho của sàn giao dịch và sử dụng chúng cho mục đích giao dịch tương lai, thì họ có thể cần gửi các thanh này trở lại nhà tinh chế để đảm bảo rằng các thanh này đáp ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *