Tài khoản tiết kiệm lãi suất cao tốt nhất
Hướng dẫn của chúng tôi về tài khoản tiết kiệm lãi suất cao tốt nhất
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trì

Tài khoản tiết kiệm lãi suất cao tốt nhất

Hướng dẫn của chúng tôi về tài khoản tiết kiệm lãi suất cao tốt nhất

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc Ngân hàng thể hình, Tài khoản tiết kiệm – 3,75% APY*

*Để kiếm được tỷ lệ cao nhất, Fitness Bank yêu cầu số bước trung bình hàng ngày là 12.500, được theo dõi thông qua ứng dụng của họ. Tuy nhiên, các bậc APY bổ sung được cung cấp cho số bước thấp hơn. Ngoài ra, lãi suất tăng được cung cấp cho những người ghép tài khoản này với tài khoản séc của Fitness Bank.

Tài khoản tiết kiệm lãi suất cao là gì?

Đúng như tên gọi, tài khoản tiết kiệm lãi suất cao thanh toán lãi suất cao hơn nhiều so với lãi suất truyền thống. Thường được cung cấp trực tuyến, cho dù bởi ngân hàng chỉ có internet hoặc một tổ chức trực tiếp truyền thống, chúng dựa trên ý tưởng rằng việc nắm giữ là khôn ngoan khoản tiết kiệm của bạn ở bất cứ nơi nào nó có thể mang lại lợi suất cao cạnh tranh, ngay cả khi đó là ngân hàng khác với nơi bạn mở tài khoản séc.

Sự khác biệt về lãi suất có thể rất lớn, với các tài khoản tiết kiệm hàng đầu trong nước thường trả gấp 15 đến 20 lần lãi suất trung bình toàn quốc. Bạn vẫn có thể giữ nguyên tài khoản séc của mình vì thật đơn giản để liên kết tài khoản tiết kiệm lãi suất cao với tài khoản chính của bạn để dễ dàng chuyển khoản.

Tiền của tôi có an toàn trong tài khoản tiết kiệm trực tuyến không?

Phần lớn các ngân hàng, dù là ngân hàng thực tế hay trực tuyến, đều có bảo hiểm FDIC, bảo vệ các khách hàng của ngân hàng bằng cách bảo đảm tới 250.000 đô la tiền gửi của họ cho mỗi tổ chức nếu ngân hàng thất bại.Chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ tương tự cho các khách hàng của hiệp hội tín dụng lên tới 250.000 đô la bằng cách cung cấp Bảo hiểm NCUA cho đại đa số các tổ chức tín dụng.

Vì vậy, cho dù tổ chức của bạn có chi nhánh hay ngân hàng chỉ có internet, tiền gửi của bạn đều an toàn và được bảo vệ như nhau. Chỉ cần nhớ kiểm tra FDIC hoặc NCUA trước khi bạn bắt đầu kinh doanh với bất kỳ tổ chức tài chính mới nào.

Sự khác biệt giữa Tài khoản Tiết kiệm Lãi suất Cao và Tài khoản Thị trường Tiền tệ là gì?

Tài khoản tiết kiệm và tài khoản thị trường tiền tệ là anh em họ gần. Cả hai đều cho phép bạn chuyển tiền vào và ra một cách thuận tiện, với chức năng chính của chúng là cung cấp tùy chọn để bạn gửi tiết kiệm trong khi kiếm lãi trên số dư của mình. Ngoài ra, quy định của liên bang rằng giới hạn số tiền rút từ tài khoản tiết kiệm đến sáu lần mỗi tháng được áp dụng cho cả hai loại tài khoản.

Theo truyền thống, điểm khác biệt giữa tài khoản tiết kiệm và tài khoản thị trường tiền tệ là tài khoản thị trường tiền tệ bao gồm tùy chọn viết séc trên tài khoản. Ngược lại, tài khoản tiết kiệm thường chỉ cho phép rút tiền thông qua chuyển khoản điện tử, thẻ ATM (khi được cung cấp) hoặc đến chi nhánh.

Mức lãi suất tiết kiệm thay đổi thường xuyên như thế nào?

APY mà tài khoản tiết kiệm thanh toán vào ngày bạn gửi tiền ban đầu không được đảm bảo. Trên thực tế, tỷ lệ của tài khoản có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Việc tỷ giá tăng hay giảm và tần suất thay đổi của nó phần lớn chịu ảnh hưởng của Cục Dự trữ Liên bang. Khi cơ quan này điều chỉnh lãi suất quỹ liên bang, các ngân hàng và công đoàn tín dụng thường làm theo cùng một hướng.

Điều đó nói rằng, thay đổi tỷ lệ giữa các tài khoản tiết kiệm thường không phải là một sự kiện hàng ngày hoặc hàng tuần. Ngoại trừ các động thái gần đây của Fed, lãi suất thường giữ ở mức cũ trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng tại một thời điểm.

Tài khoản tiết kiệm lãi suất cao tốt nhất
Hướng dẫn của chúng tôi về tài khoản tiết kiệm lãi suất cao tốt nhất
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *