Chuyển điểm

Đánh giá thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy


Đánh giá thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc Cách tối đa hóa phần thưởng của bạn

Bạn có thể bắt đầu nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​thẻ này bằng cách đảm bảo rằng bạn tận dụng phần thưởng giới thiệu của thẻ. Điều đó có thể cần một số kế hoạch, chẳng hạn như tăng một số giao dịch mua lớn dự kiến, vì bạn cần chi tiêu ít nhất 4.000 đô la trong ba tháng đầu tiên bằng thẻ để kiếm được phần thưởng 60.000 điểm. (Hãy cẩn thận xem xét thời điểm và cách thức bạn sẽ hoàn trả các khoản mua hàng để tránh bị tính lãi suất ăn vào lợi nhuận ròng từ tiền thưởng của bạn.)  

Tiếp theo, nếu bạn có bất kỳ thẻ Chase nào khác kiếm được điểm Phần thưởng Tối thượng, hãy xem kỹ phần thưởng điểm mà bạn nhận được từ những thẻ đó. So sánh chúng với tỷ lệ bạn đang thực hiện với Dự trữ Chase Sapphire. Vì bạn có thể chuyển điểm từ các thẻ đó sang thẻ này, hãy cân nhắc sử dụng thẻ Chase mang lại phần thưởng tốt nhất cho bất kỳ giao dịch mua cụ thể nào. Về lâu dài, bạn thậm chí có thể muốn mua các thẻ Chase khác có số điểm cao hơn trong một số danh mục để tận dụng tối đa khả năng chuyển điểm hữu ích này.

Nếu bạn là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết, hãy cân nhắc việc chuyển điểm cho các đối tác du lịch của Chase. Mặc dù sử dụng điểm để mua chuyến du lịch tại cổng Chase Ultimate Awards giúp bạn kiếm được 50% tiền thưởng so với giá trị của chúng, nhưng bạn vẫn có thể nhận được giá trị lớn hơn bằng cách chuyển điểm cho đối tác. Chuyển điểm theo tỷ lệ 1:1, điều này làm tăng khả năng sử dụng chúng trong chương trình đối tác có thể mang lại kết quả.

Hãy nhớ sử dụng cả lợi ích tiết kiệm tiền của thẻ này. Ví dụ, nó cung cấp bảo hiểm hủy chuyến và gián đoạn, đây không phải là một phần của các gói lợi ích cho tất cả các thẻ du lịch khác.

Hãy ước tính chi tiêu và phần thưởng cho một hộ gia đình trung bình, theo Cục Thống kê Lao động, chi 2.375 đô la cho việc đi ăn ngoài hàng năm.Những bữa ăn đó sẽ kiếm được khoảng 7.125 điểm với Chase Sapphire Reserve. Thêm một kỳ nghỉ mỗi năm trị giá 1.500 đô la tiền vé máy bay sẽ kiếm được thêm 3.600 điểm (bạn kiếm được 3X điểm khi đi du lịch). Chúng tôi đã bỏ qua thu nhập ở mức 1 điểm cho mỗi $1 chi tiêu cho các giao dịch mua thông thường, vì thu nhập tương đương có sẵn với hầu hết các thẻ tích điểm, bao gồm cả một số thẻ miễn phí.

Tổng cộng, gia đình chúng tôi có thể kiếm được 10.725 điểm với thẻ này dưới dạng phần thưởng du lịch và ăn uống. Được đổi lấy chuyến du lịch thông qua Chase Ultimate Awards, những điểm đó, với 50% tiền thưởng tại trang web đó, sẽ trị giá 160,76 đô la (Nếu thay vào đó, chúng được đổi lấy tiền mặt, chúng sẽ có giá trị 107,25 đô la).

Bạn có thể kiếm được gấp 10 lần tổng số điểm đối với khách sạn và dịch vụ cho thuê ô tô khi mua chuyến du lịch thông qua Chase Ultimate Rewards®. Kiếm tổng số điểm gấp 10 lần khi mua đồ ăn Chase với Ultimate Rewards®. Kiếm tổng số điểm gấp 5 lần trên các chuyến bay và gấp 3 lần trên các chuyến du lịch khác trên toàn thế giới. Kiếm gấp 3 điểm khi ăn uống khác tại các nhà hàng, bao gồm các dịch vụ giao hàng đủ điều kiện, đồ ăn mang đi và ăn uống bên ngoài. Ngoài ra, kiếm được 1 điểm cho mỗi đô la chi tiêu cho tất cả các giao dịch mua khác.

Vì bạn đã chi 1.500 đô la cho việc đi lại nên bạn sẽ đủ điều kiện nhận khoản tiền thưởng khổng lồ, số tiền này có thể hữu ích để bù đắp khoản phí hàng năm 550 đô la.

Những du khách đam mê thực hiện hơn một vài chuyến đi mỗi năm và thường xuyên ăn tối tại các nhà hàng sẽ dễ dàng nhận được phần thưởng cao hơn với thẻ này. Họ cũng sẽ có thể tận dụng tối đa các đặc quyền của nó.

Bây giờ, hãy tính toán lợi ích so với phí đối với một hộ gia đình chi gấp ba số tiền thông thường cho cả ăn uống và du lịch—một kịch bản hợp lý đối với một gia đình trả tiền cho thẻ du lịch và ăn uống cao cấp như Chase Sapphire Reserve. Họ sẽ chi 7.125 đô la cho việc ăn uống, kiếm được 21.375 điểm. Ngoài ra, họ sẽ chi 4.500 cho chuyến du lịch và kiếm được khoảng 21.000 điểm. Với 41.375 điểm này, họ sẽ nhận được $413,75 giá trị hoàn lại bằng tiền mặt hoặc $635,63 giá trị du lịch tại Chase Ultimate Rewards.

Với mức phí hàng năm là 550 đô la, những khách du lịch và thực khách thường xuyên sẽ cho phép phần thưởng tự thanh toán trong khi nhận được các lợi ích khác như quyền sử dụng phòng chờ, nhân 3 lần số điểm khi dùng bữa và kiếm được 1 điểm cho mỗi 1 đô la khi mua hàng khác.

p>

Lợi ích vượt trội của thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve

Quyền Lợi Tiêu Chuẩn

Trải nghiệm của chủ thẻ

Chase xếp thứ tư trong số 11 công ty phát hành thẻ quốc gia và thấp hơn một điểm so với điểm trung bình trong Nghiên cứu về mức độ hài lòng của thẻ tín dụng Hoa Kỳ năm 2021 của J.D. Power.

Chủ thẻ nhận được một số tính năng miễn phí cũng là tiêu chuẩn của hầu hết các loại thẻ khác, bao gồm quyền tiếp cận 24/7 với chuyên gia dịch vụ khách hàng từ mọi nơi trên thế giới và một công cụ tín dụng miễn phí, mà Chase gọi là Hành trình tín dụng, tự động thông báo cho bạn gian lận tiềm tàng. Ngoài ra còn có một điểm tín dụng miễn phí với thẻ.

Khách hàng có thể sử dụng trung tâm tài nguyên thẻ tín dụng của Chase để nhận câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng của họ, truy cập thông tin giáo dục về thẻ tín dụng, tìm hiểu những việc cần làm trong trường hợp gian lận và thực hiện các bước để tranh chấp khoản phí.

Bộ công cụ tự phục vụ có thể giúp bạn thực hiện các tác vụ như đăng ký thanh toán tự động, xác minh và thay thế thẻ của bạn, thêm người dùng được ủy quyền và thiết lập cảnh báo tài khoản.

Thông tin dịch vụ khách hàng trực tuyến 404 của Chase dành cho thẻ tín dụng cho biết không có email hoặc tùy chọn trò chuyện nào cho khách hàng dịch vụ, chỉ hỗ trợ qua điện thoại hoặc thư tay. Tổng đài dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 theo số 800-432-3117. Khách hàng cũng có thể nhắn tin cho Chase trên Facebook, Instagram hoặc Twitter tại @ChaseSupport.

Tính năng bảo mật

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tại Chase nhận được một số lợi ích về bảo mật, tất cả đều khá chuẩn giữa các nhà cung cấp thẻ. Ở cấp độ cao, Chase cung cấp các biện pháp phòng ngừa an toàn như kiểm tra xác thực nhiều lần khi bạn đăng nhập qua trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó cũng giám sát hồ sơ của bạn để phát hiện hành vi gian lận và mã hóa tên người dùng, mật khẩu cũng như thông tin tài khoản cá nhân khác của bạn.

Đối với thẻ tín dụng của mình, Chase cung cấp tính năng giám sát gian lận 24/7—ngân hàng sẽ thông báo cho bạn nếu có bất kỳ hoạt động bất thường nào xảy ra trên tài khoản của bạn. Nó cũng cung cấp dịch vụ thay thế thẻ trong trường hợp thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp và nó không quy trách nhiệm cho bạn về các khoản phí trái phép được thực hiện bằng thẻ của bạn.

Thẻ này đi kèm với công nghệ hỗ trợ chip để tăng cường bảo mật khi mua hàng.

Các khoản phí cần chú ý

Có một khoản phí 75 đô la cho mỗi người dùng được ủy quyền bổ sung của thẻ Chase Sapphire Reserve của bạn; mặc dù không có gì lạ khi thẻ cao cấp áp dụng các khoản phí như vậy, nhưng không phải tất cả đều như vậy. Các loại phí khác phù hợp với tiêu chuẩn ngành.

Chase Dự trữ Sapphire so với Sapphire Preferred

Chase cung cấp thay thế ít tốn kém hơn cho Thẻ dự trữ Sapphire dưới dạng thẻ Ưu tiên Sapphire. Sapphire Preferred thực sự có trước Dự trữ Sapphire vài năm trước khi Chase quyết định tung ra một loại thẻ sang trọng cao cấp hơn để cạnh tranh với Thẻ bạch kim từ American Express. Các thẻ này khá giống nhau về cấu trúc phần thưởng chung, cung cấp điểm Phần thưởng Tối thượng cho chi tiêu đi lại và ăn uống trên toàn thế giới, mặc dù Sapphire Preferred chỉ cung cấp 2X điểm khi đi du lịch so với 3X điểm cho Dự trữ Sapphire.

Ngoài tỷ lệ kiếm tiền được nâng cao, thẻ Sapphire Reserve còn cung cấp các lợi ích du lịch cao cấp như quyền sử dụng phòng chờ sân bay và tín dụng TSA PreCheck hoặc Global Entry bốn năm một lần trong khi Sapphire Reserve thì không. Tuy nhiên, cả hai thẻ đều cung cấp bảo hiểm cho thuê ô tô chính.

Một điều quan trọng khác giúp phân biệt hai thẻ này là ở khía cạnh quy đổi. Mặc dù cả hai đều cung cấp phần thưởng quy đổi khi sử dụng Phần thưởng cuối cùng để đặt chuyến du lịch qua Chase, Dự trữ Sapphire cung cấp mức tăng 50% về giá trị so với chỉ 25% cho Sapphire Preferred.

Vì vậy, để thực sự hiểu liệu cái này có tốt hơn cái kia hay không, bạn phải xác định giá trị của phần thưởng kiếm được và đổi từ phần thưởng một lần, chi tiêu có thể là hàng năm, cùng với giá trị của tín dụng du lịch và quyền sử dụng phòng chờ sân bay . Sau khi bạn đạt được con số cho mỗi thẻ bằng cách sử dụng mức chi tiêu theo danh mục hàng năm của mình, chỉ cần trừ đi chi phí phí ​​hàng năm trong mỗi trường hợp để xem bạn chọn trường hợp nào phù hợp hơn với hoàn cảnh của mình và tưởng thưởng cho nguyện vọng.

Dưới đây là so sánh trực tiếp về phần thưởng và lợi ích của từng loại:

Nếu bạn đang cố gắng quyết định đăng ký sử dụng thẻ Sapphire nào, hãy bắt đầu bằng cách xác định khả năng kiếm được phần thưởng hàng năm của bạn sẽ như thế nào so sánh giữa hai thẻ và liệu sự kết hợp giữa phần thưởng một lần và bất kỳ đặc quyền nào khác có phù hợp với chi phí hay không của phí hàng năm.

Nhận định của chúng tôi

Với các đặc quyền cao cấp, phần thưởng hào phóng và ưu đãi tiền thưởng nổi bật, Chase Sapphire Reserve là mục hàng đầu trong số các thẻ du lịch cao cấp. Những người theo chủ nghĩa tối đa về du lịch sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​thẻ này, nhưng phần thưởng và đặc quyền của nó đủ lớn để ngay cả những thực khách và khách du lịch thông thường cũng có thể đi trước sau khi trả khoản phí hàng năm $550.

Chương trình đổi thưởng của Chase làm tăng thêm sức hấp dẫn của thẻ này. Cực kỳ linh hoạt, gói này cho phép chủ thẻ đổi điểm cho hầu hết mọi loại mua hàng hoặc chuyển điểm sang chương trình khách hàng thân thiết. Ngoài ra còn có phần thưởng 50% nổi bật khi điểm được sử dụng để mua chuyến du lịch từ Chase Ultimate Awards.

Còn một điểm cộng nữa: Những người giữ thẻ này và các thẻ Chase khác kiếm được Phần thưởng cuối cùng có thể sử dụng các thẻ bổ sung, có thể ở mức giá tốt hơn cho một số giao dịch mua nhất định so với Chase Sapphire Reserve, sau đó chuyển số điểm kiếm được vào tài khoản của thẻ này cho mua chuyến du lịch tại Chase Ultimate Awards, do đó được hưởng 50% điểm thưởng quy đổi của Dự trữ Sapphire.

Tuy nhiên, nếu thói quen đi lại và ăn uống của bạn chỉ đơn thuần là thông thường, thì Chase Sapphire Preferred có thể là một lựa chọn tốt hơn. Lợi ích và phần thưởng của nó không mạnh bằng Dự trữ Sapphire, nhưng dù sao chúng cũng ổn và có nhiều khả năng bạn sẽ có thể biện minh cho mức phí hàng năm thấp hơn (95 đô la) của nó. Thẻ anh chị em này đi kèm với một phần thưởng tương đối đáng kể.

Đánh giá thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *