Chuyển điểm

Đánh giá thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy


Đánh giá thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc thay thế ít tốn kém hơn cho Thẻ dự trữ Sapphire dưới dạng thẻ Ưu tiên Sapphire. Sapphire Preferred thực sự có trước Dự trữ Sapphire vài năm trước khi Chase quyết định tung ra một loại thẻ sang trọng cao cấp hơn để cạnh tranh với Thẻ bạch kim từ American Express. Các thẻ này khá giống nhau về cấu trúc phần thưởng chung, cung cấp điểm Phần thưởng Tối thượng cho chi tiêu đi lại và ăn uống trên toàn thế giới, mặc dù Sapphire Preferred chỉ cung cấp 2X điểm khi đi du lịch so với 3X điểm cho Dự trữ Sapphire.

Ngoài tỷ lệ kiếm tiền được nâng cao, thẻ Sapphire Reserve còn cung cấp các lợi ích du lịch cao cấp như quyền sử dụng phòng chờ sân bay và tín dụng TSA PreCheck hoặc Global Entry bốn năm một lần trong khi Sapphire Reserve thì không. Tuy nhiên, cả hai thẻ đều cung cấp bảo hiểm cho thuê ô tô chính.

Một điều quan trọng khác giúp phân biệt hai thẻ này là ở khía cạnh quy đổi. Mặc dù cả hai đều cung cấp phần thưởng quy đổi khi sử dụng Phần thưởng cuối cùng để đặt chuyến du lịch qua Chase, Dự trữ Sapphire cung cấp mức tăng 50% về giá trị so với chỉ 25% cho Sapphire Preferred.

Vì vậy, để thực sự hiểu liệu cái này có tốt hơn cái kia hay không, bạn phải xác định giá trị của phần thưởng kiếm được và đổi từ phần thưởng một lần, chi tiêu có thể là hàng năm, cùng với giá trị của tín dụng du lịch và quyền sử dụng phòng chờ sân bay . Sau khi bạn đạt được con số cho mỗi thẻ bằng cách sử dụng mức chi tiêu theo danh mục hàng năm của mình, chỉ cần trừ đi chi phí phí ​​hàng năm trong mỗi trường hợp để xem bạn chọn trường hợp nào phù hợp hơn với hoàn cảnh của mình và tưởng thưởng cho nguyện vọng.

Dưới đây là so sánh trực tiếp về phần thưởng và lợi ích của từng loại:

Nếu bạn đang cố gắng quyết định đăng ký sử dụng thẻ Sapphire nào, hãy bắt đầu bằng cách xác định khả năng kiếm được phần thưởng hàng năm của bạn sẽ như thế nào so sánh giữa hai thẻ và liệu sự kết hợp giữa phần thưởng một lần và bất kỳ đặc quyền nào khác có phù hợp với chi phí hay không của phí hàng năm.

Nhận định của chúng tôi

Với các đặc quyền cao cấp, phần thưởng hào phóng và ưu đãi tiền thưởng nổi bật, Chase Sapphire Reserve là mục hàng đầu trong số các thẻ du lịch cao cấp. Những người theo chủ nghĩa tối đa về du lịch sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​thẻ này, nhưng phần thưởng và đặc quyền của nó đủ lớn để ngay cả những thực khách và khách du lịch thông thường cũng có thể đi trước sau khi trả khoản phí hàng năm $550.

Chương trình đổi thưởng của Chase làm tăng thêm sức hấp dẫn của thẻ này. Cực kỳ linh hoạt, gói này cho phép chủ thẻ đổi điểm cho hầu hết mọi loại mua hàng hoặc chuyển điểm sang chương trình khách hàng thân thiết. Ngoài ra còn có phần thưởng 50% nổi bật khi điểm được sử dụng để mua chuyến du lịch từ Chase Ultimate Awards.

Còn một điểm cộng nữa: Những người giữ thẻ này và các thẻ Chase khác kiếm được Phần thưởng cuối cùng có thể sử dụng các thẻ bổ sung, có thể ở mức giá tốt hơn cho một số giao dịch mua nhất định so với Chase Sapphire Reserve, sau đó chuyển số điểm kiếm được vào tài khoản của thẻ này cho mua chuyến du lịch tại Chase Ultimate Awards, do đó được hưởng 50% điểm thưởng quy đổi của Dự trữ Sapphire.

Tuy nhiên, nếu thói quen đi lại và ăn uống của bạn chỉ đơn thuần là thông thường, thì Chase Sapphire Preferred có thể là một lựa chọn tốt hơn. Lợi ích và phần thưởng của nó không mạnh bằng Dự trữ Sapphire, nhưng dù sao chúng cũng ổn và có nhiều khả năng bạn sẽ có thể biện minh cho mức phí hàng năm thấp hơn (95 đô la) của nó. Thẻ anh chị em này đi kèm với một phần thưởng tương đối đáng kể.

Đánh giá thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *