Đĩa CD phải trả bao nhiêu?

Tỷ lệ đĩa CD tốt nhất
Hướng dẫn của chúng tôi về tỷ lệ đĩa CD cao nhất dành cho bất kỳ ai ở Hoa Kỳ
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá

Tỷ lệ đĩa CD tốt nhất

Hướng dẫn của chúng tôi về tỷ lệ đĩa CD cao nhất dành cho bất kỳ ai ở Hoa Kỳ

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc tỷ suất phần trăm hàng năm (APY). Tuy nhiên, tổ chức trả lương cao nhất hiện nay sẽ trả cho bạn 3,21% APY cho cùng cam kết một năm đó—số tiền đó gần gấp bảy lần. Tương tự, đối với đĩa CD ba năm, bạn hiện có thể kiếm được 3,55% APY thay vì mức trung bình của ngành là 0,54% APY.

Nếu bạn có tiền mặt, bạn có thể đỗ xe trong một khoảng thời gian, nhưng muốn kiếm được nhiều hơn số tiền mà các tài khoản tiết kiệm và thị trường tiền tệ tốt nhất có thể cho phép bạn, nghiên cứu của chúng tôi về tỷ giá tốt nhất hiện có trên toàn quốc trong mọi kỳ hạn CD chính có thể giúp bạn để đạt được lợi nhuận tối đa.

Hãy nhớ rằng lợi suất CD vẫn được coi là chịu thuế dưới dạng thu nhập lãi ở cả cấp tiểu bang và liên bang, điều này sẽ ảnh hưởng đến tổng lợi nhuận mà bạn có thể nhận được.

Đĩa CD hoạt động như thế nào?

Việc mở một đĩa CD rất giống với việc mở bất kỳ tài khoản tiền gửi ngân hàng tiêu chuẩn nào. Sự khác biệt là những gì bạn đồng ý khi đăng nhập trên đường chấm chấm (ngay cả khi chữ ký đó hiện là kỹ thuật số). Sau khi bạn đã đi mua sắm xung quanh và xác định (những) đĩa CD nào bạn sẽ mở, việc hoàn tất quy trình sẽ khóa bạn vào bốn điều sau:

Sau khi CD của bạn được thiết lập và tài trợ, ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng sẽ quản lý nó giống như hầu hết các tài khoản tiền gửi khác, với kỳ sao kê hàng tháng hoặc hàng quý, sao kê bằng giấy hoặc điện tử và thường là các khoản thanh toán lãi hàng tháng hoặc hàng quý được gửi vào số dư CD của bạn , trong đó tiền lãi sẽ được gộp.

CD Ladder là gì và tại sao tôi nên xây dựng một thang?

Các nhà đầu tư CD thông minh có một chiến thuật cụ thể để phòng ngừa rủi ro trước những thay đổi về tỷ giá theo thời gian và tối đa hóa lợi nhuận của họ. Nó được gọi là bậc CD và nó cho phép bạn tiếp cận mức giá cao hơn của CD 5 năm các điều khoản, nhưng với khuynh hướng là một phần tiền của bạn sẽ có sẵn hàng năm, thay vì cứ sau 5 năm. Đây là cách thực hiện.

Ban đầu, bạn lấy số tiền bạn muốn đầu tư vào đĩa CD và chia cho năm. Sau đó, bạn đặt 1/5 số tiền vào CD 1 năm có thu nhập cao nhất, 1/5 số tiền khác vào CD 2 năm có thu nhập cao nhất, một phần năm khác vào CD 3 năm, v.v. cho đến CD 5 năm. Giả sử bạn có sẵn 25.000 đô la. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn năm đĩa CD có độ dài khác nhau, mỗi đĩa có giá trị 5.000 đô la.

Sau đó, khi đĩa CD đầu tiên đáo hạn sau một năm, bạn lấy số tiền thu được và mở một đĩa CD 5 năm lãi suất cao nhất. Một năm sau, đĩa CD 2 năm đầu tiên của bạn sẽ đáo hạn và bạn sẽ đầu tư số tiền đó vào một đĩa CD 5 năm khác. Bạn tiếp tục làm điều này hàng năm với bất kỳ đĩa CD nào đáo hạn, cho đến khi bạn kết thúc với một danh mục gồm năm đĩa CD, tất cả đều kiếm được APY 5 năm, nhưng với một trong số chúng đáo hạn 12 tháng một lần, giúp tiền của bạn dễ tiếp cận hơn một chút so với nếu tất cả nó đã bị khóa trong suốt 5 năm.

Điều gì được coi là một mức giá tốt cho một đĩa CD?

Điều khiến đĩa CD trở nên hấp dẫn với tư cách là một phương tiện đầu tư không phải là tỷ lệ hoàn vốn mà là bản chất không có rủi ro của chúng. Khi bạn mở một đĩa CD, bạn biết trước chính xác mức lãi suất bạn sẽ kiếm được và trong bao lâu. Ngoại trừ một số đĩa CD đặc biệt, tỷ lệ trên chứng chỉ của bạn được đảm bảo và bị khóa trong toàn bộ thời gian của chứng chỉ, nghĩa là lợi nhuận của bạn có thể đoán trước được và an toàn.

Thêm vào bản chất không rủi ro của chúng là thực tế là đĩa CD, giống như các sản phẩm tiền gửi ngân hàng và hiệp hội tín dụng khác, được liên bang bảo hiểm chống lại sự đổ vỡ của ngân hàng. Tùy thuộc vào tổ chức tài chính cung cấp chúng, đĩa CD được bảo hiểm bởi Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) hoặc Cục Quản lý Liên minh Tín dụng Quốc gia (NCUA).

Mức tối thiểu của CD có thể thấp nhất là 250 đô la hoặc 500 đô la và bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn với mức tối thiểu lên tới 1.000 đô la. Về thời hạn, phần lớn các đĩa CD có thời hạn từ sáu tháng đến năm năm, mặc dù các chứng chỉ ngắn hơn và dài hơn tồn tại ở một số ngân hàng. Tiền gửi lớn hơn và thời hạn dài hơn thường kiếm được lãi suất cao hơn, mặc dù chứng chỉ khuyến mại thường phá vỡ quy tắc chung đó. Lãi suất có sẵn trên các đĩa CD thanh toán tốt nhất thường phù hợp với tỷ lệ lạm phát hiện tại, vì vậy hầu như bất kỳ tỷ lệ nào cao hơn mức đó đều là một thỏa thuận tốt. Thông thường, ngân hàng trực tuyến và công đoàn tín dụng cung cấp tỷ lệ CD tốt nhất.

Tối đa hóa tỷ lệ hoàn vốn CD của bạn

Chiến lược số 1 để kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ khoản đầu tư vào đĩa CD là siêng năng mua sắm để có mức giá cao nhất. Sau đó, chiến lược quan trọng nhất tiếp theo là giữ số tiền đã đầu tư trong toàn bộ thời hạn của đĩa CD, để tránh bị phạt rút tiền sớm sẽ làm giảm thu nhập của bạn.

Nhưng có những điều không mong muốn xảy ra trong cuộc sống và bạn có thể thấy mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút tiền từ một đĩa CD sớm. Vì khả năng đó, bạn sẽ được phục vụ tốt bằng cách chú ý đến các hình phạt rút tiền sớm của các đĩa CD khác nhau mà bạn đang cân nhắc trước khi đưa ra cam kết cuối cùng.

Nó cũng hữu ích khi so sánh hai đĩa CD tương đối giống nhau để kiểm tra chu kỳ gộp của chúng. Lợi ích của việc tính lãi và lãi gộp thường xuyên cộng dồn hơn theo thời gian, vì vậy hãy tìm cách tránh các đĩa CD cung cấp chỉ gộp hàng năm.

Mặc dù theo truyền thống, đĩa CD là khoản đầu tư có lãi suất cố định, CD có lãi suất thay đổi< /a> tồn tại. Nếu bạn cho rằng lãi suất có thể tăng đáng kể, bạn có thể hưởng lợi từ một chứng chỉ có lãi suất được điều chỉnh trong thời hạn của đĩa CD. Những chứng chỉ này đôi khi được gọi là đĩa CD “nâng cao tốc độ của bạn” hoặc “tăng cường”.

Trong khi đó, các đĩa CD có cấu trúc hoặc được lập chỉ mục cung cấp cho bạn cơ hội kiếm được phần trăm lợi tức trên chỉ số chứng khoán hoặc chỉ số hàng hóa. Điều này có thể mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với đĩa CD truyền thống—nhưng đánh đổi bằng nhiều rủi ro hơn.

Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang. “Tỷ lệ quốc gia hàng tuần và giới hạn tỷ lệ — Cập nhật hàng tuần.”

Tỷ lệ đĩa CD tốt nhất
Hướng dẫn của chúng tôi về tỷ lệ đĩa CD cao nhất dành cho bất kỳ ai ở Hoa Kỳ
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *