Hãy để mắt đến những đồng xu này

Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 12 tháng 12
Alice Morgan / Investopedia

Mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn duy trì ở mức hiện tại, vẫn có một số lo ngại nả

Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 12 tháng 12

Alice Morgan / Investopedia

Mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn duy trì ở mức hiện tại, vẫn có một số lo ngại nảy sinh trong thị trường. Đáng chú ý nhất là vấn đề về khoản nợ 2 tỷ đô la của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) được người sáng lập thừa nhận vào cuối tháng 11 và mức giá chiết khấu của Quỹ ủy thác Bitcoin (GBTC) của Grayscale đã làm dấy lên nỗi sợ hãi của các nhà đầu tư.Tuy nhiên, vẫn còn những dự án và tiền điện tử thể hiện tiềm năng .

Tuần này chúng ta sẽ xem xét Axie Infinity (AXS), Stacks (STX), The Graph (GRT), EOS (EOS) và Internet Computer (ICP). Khi lựa chọn các tài sản kỹ thuật số này, chúng tôi đã xem xét một số yếu tố, bao gồm sự phát triển kỹ thuật tích cực, các sự kiện tin tức quan trọng và những thay đổi đáng chú ý về giá.


Trục vô cực (AXS)

Mã thông báo AXS của trò chơi tiền điện tử nổi tiếng Axie Infinity đã có mức tăng giá lớn nhất trong tuần này, tăng 16%.Lý do cho sự gia tăng này là do khởi động sáng kiến ​​Axie Contributor, lựa chọn 700 cá nhân tham gia thử nghiệm chương trình.Đây là một phần trong chiến lược phi tập trung tổng thể của Axie. p>

700 người đóng góp sẽ có những vai trò cụ thể và góp phần thúc đẩy cộng đồng quản trị cho Axie. Các sáng kiến ​​phân cấp khác được đưa ra bao gồm một nhóm quy hoạch đô thị và phân cấp kho bạc cộng đồng. Mã thông báo AXS hiện đang giao dịch ở mức khoảng $7,69 (xem biểu đồ bên dưới).


Ngăn xếp (STX)

Stacks’ STX coin đã trải qua một đợt tăng giá hơn 40% khi cộng đồng tiền điện tử tiếp tục hướng tới các nền tảng phi tập trung sau sự kiện FTX.Dự án vào ngày 6 tháng 12 cũng đã công bố Stacks Accelerator, một chương trình tăng tốc sẽ cố vấn cho các nhóm.

Stacks là một dự án khác đang nỗ lực đưa các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh đến < một mạng lưới href="https://www.money.com.vn/terms/b/bitcoin.asp">Bitcoin. STX được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và triển khai hợp đồng thông minh. Đồng xu hiện có giá khoảng 29 xu (xem biểu đồ bên dưới).


Biểu đồ (GRT)

Mã thông báo GRT cho The Graph đã tăng khoảng 15% trong khi dự án có nhu cầu tăng đột biến cho các biểu đồ con của nó—bất chấp tác động của sự cố tiền điện tử.Một biểu đồ con trích xuất dữ liệu từ chuỗi khối, xử lý và lưu trữ để có thể dễ dàng truy vấn thông qua GraphQL.Nhu cầu này đạt đỉnh vào ngày 2 tháng 12 ở mức 110.000 GRT.

Biểu đồ là một mạng cơ sở hạ tầng chuỗi khối chạy trên các chuỗi khối khác và cho phép người dùng truy cập dữ liệu này thông qua các biểu đồ con. Mã thông báo GRT hiện có giá trị khoảng 6,7 xu (xem biểu đồ bên dưới).


EOS (EOS)

Đồng xu EOS (EOS) đã tăng khoảng 12% khi trao đổi tiền điện tử Binance đã thông báo gửi và rút tiền của Tether (USDT) trên mạng EOS.Với stablecoin hiện đã có trên mạng, người dùng có thể làm được nhiều việc hơn trong thế giới phi tập trung tài chính (DeFi).

EOS cũng lên kế hoạch cho các sáng kiến ​​tài chính khác và thường tập trung vào việc mở rộng sự hiện diện của DeFi. EOS đã nói rõ rằng họ muốn mở đường cho Web3 và do đó, có đã đưa ra một số sáng kiến ​​​​liên quan. EOS có giá khoảng 98 xu tại thời điểm xuất bản (xem biểu đồ bên dưới).


Máy tính Internet (ICP)

vốn hóa thị trường của Dự án Máy tính Internet (ICP) đã tăng gần 10% nhờ bản cập nhật từ dự án Dfinity.Dfinity đã đóng góp cho dự án ICP và công bố DAO Hệ thống thần kinh dịch vụ (SNS) được gọi là SNS-1. Nó được Dfinity mô tả là DAO tiên tiến nhất trong một tweet ngày 1 tháng 12.

Dfinity cũng tuyên bố rằng “SNS-1 chỉ là một thử nghiệm mạng chính của SNS, một buổi thử trang phục cho các SNS trong tương lai.”Người dùng cũng sẽ có thể giữ các mã thông báo như DOGE hoặc SHIB nguyên bản trên Mạng máy tính Internet, Dfinity đã tweet vào ngày 9 tháng 12.Mã thông báo ICP hiện có giá khoảng $4,45 (xem biểu đồ bên dưới).


Đầu tư vào tiền điện tử và các các hoạt động chào bán tiền xu ban đầu (ICO) rất cao rủi ro và đầu cơ, và bài viết này không phải là khuyến nghị của Investopedia hoặc người viết để đầu tư vào tiền điện tử hoặc các ICO khác. Bởi vì hoàn cảnh của mỗi cá nhân là duy nhất, nên luôn luôn phải hỏi ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Investopedia không tuyên bố hay bảo đảm về tính chính xác hoặc kịp thời của thông tin có trong tài liệu này. Kể từ ngày bài viết này được viết, tác giả không sở hữu các loại tiền điện tử được đề cập ở trên.


CNBC. “Barry Silbert của DCG tiết lộ tiền điện tử Công ty có khoản nợ 2 tỷ đô la khi cố gắng xoa dịu các nhà đầu tư sau FTX.”

Ram Ahluwalia. Twitter. “DCG đã đăng một bức thư…Hãy chia nhỏ nó…

YCharts. “Giảm giá GBTC hoặc phí bảo hiểm cho NAV.

CoinMarketCap. “Axie Infinity.

Ngăn xếp con. “Khởi động Sáng kiến ​​cộng tác viên Axie!

CoinMarketCap. “Ngăn xếp.

Ngăn xếp. Twitter. “Sự phát triển trong tương lai…Mở rộng quy mô cho công ty khởi nghiệp của bạn.

CoinMarketCap. “Đồ thị.

Đồ thị. “Tạo một biểu đồ con.

Quỹ Mạng EOS. “Binance thông báo tích hợp Tether (USDT) để gửi tiền/ Rút tiền cho Mạng EOS.

CoinMarketCap. “EOS.

CoinMarketCap. “Máy tính Internet.

Độ bền. Twitter. “Chúng tôi hiểu…cho các SNS trong tương lai.

Độ bền. Twitter. “Bạn có thể sớm giữ…Không có cầu nối.

Tin tức

Tin tức về tiền điện tử

Tin tức về tiền điện tử

Tin tức về tiền điện tử

Tin tức về tiền điện tử

Tin tức về tiền điện tử

Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 12 tháng 12
Alice Morgan / Investopedia

Mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn duy trì ở mức hiện tại, vẫn có một số lo ngại nả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *