IRA tự định hướng là gì?

Các công ty IRA tự định hướng tốt nhất
Đây là những công ty IRA tự định hướng tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu hưu trí của mình
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua

Các công ty IRA tự định hướng tốt nhất

Đây là những công ty IRA tự định hướng tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu hưu trí của mình

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc vốn cổ phần tư nhân, khoản vay tư nhân, ngoại tệ và tiền điện tử. IRA Financial cung cấp SDIRA mà không cần kiểm soát sổ séc, nhưng IRA sổ séc của họ cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư hơn và hiệu quả hơn về chi phí.

Có phí thành lập một lần là 999 đô la để mở sổ séc IRA LLC và khách hàng phải trả phí giám sát hàng năm là 360 đô la. Bạn sẽ không phải trả phí giao dịch khi mua, bán hoặc trao đổi một khoản đầu tư.

Việc thiết lập SDIRA với IRA Financial có thể hơi phức tạp. Mặc dù quy trình có thể được bắt đầu trực tuyến, nhưng quy trình này yêu cầu một số bước bổ sung phải được hoàn thành qua điện thoại với sự trợ giúp của chuyên gia tài khoản Tài chính IRA.

Những gì IRA Financial có thể thiếu trong quá trình thiết lập của họ, họ bù đắp bằng dịch vụ khách hàng đáng tin cậy. Khách hàng có quyền truy cập vào đại diện dịch vụ khách hàng thông qua trò chuyện trực tuyến và điện thoại. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào nhiều công cụ giáo dục và hướng dẫn cụ thể về đầu tư để giúp họ hiểu các loại hình đầu tư khác nhau.

uDirect IRA 

uDirect IRA bắt đầu bằng cách chuyên về đầu tư bất động sản SDIRA. Ngày nay, công ty vẫn duy trì lợi thế đó, khiến nó trở thành lựa chọn của chúng tôi là công ty SDIRA tốt nhất để đầu tư bất động sản.

Chuyên môn sâu rộng và nguồn lực để đầu tư vào bất động sản

Kiểm soát sổ séc

Phí hành chính hàng năm thấp

Quy trình thiết lập không được sắp xếp hợp lý

Được thành lập bởi các chuyên gia bất động sản, uDirect IRA cung cấp IRA sổ séc với nhiều lựa chọn đầu tư nhưng nghiêng hẳn về đầu tư bất động sản như bất động sản, ghi chú bất động sản, REIT và giấy chứng nhận quyền lưu giữ thuế. Điều đó làm cho uDirect IRA được chúng tôi lựa chọn là công ty SDIRA tốt nhất để đầu tư bất động sản.

Bên cạnh nhiều khoản đầu tư bất động sản đa dạng hơn, sổ séc IRA của uDirect cung cấp quyền truy cập vào đầy đủ các lựa chọn đầu tư, bao gồm các công ty có tổ chức chặt chẽ, các khoản vay tư nhân, tài trợ các khoản phải thu, phán quyết, dàn xếp pháp lý và kim loại quý. Với việc kiểm soát sổ séc, các nhà đầu tư có thể phản ứng nhanh hơn khi các cuộc đấu giá bất động sản diễn ra và có giấy chứng nhận quyền lưu giữ thuế.

Phí SDIRA của uDirect rất hợp lý. Họ tính phí thiết lập tài khoản 50 đô la và chỉ 275 đô la hàng năm cho các dịch vụ báo cáo và lưu giữ hồ sơ. Phí giao dịch là 35 đô la, nhưng sáu giao dịch đầu tiên của bạn là miễn phí. Các nhà đầu tư cũng trả từ 8 đến 18 đô la mỗi tháng cho việc lưu trữ kim loại quý hoặc tiền tệ.

Thiết lập tài khoản là quy trình hợp lý với uDirect. Bạn có thể bắt đầu quy trình trực tuyến, nhưng bạn sẽ cần in và ký các tài liệu, có thể được quét và tải lên qua trang web. Sau khi tiến hành, các tài khoản có thể được quản lý trực tuyến. Khách hàng có quyền truy cập vào các tài nguyên giáo dục trực tuyến, bao gồm hướng dẫn đầu tư về các loại tài sản khác nhau. uDirect cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và trực tuyến.

 Nhóm ủy thác

Các khách hàng của SDIRA với Tập đoàn Entrust có quyền truy cập vào một cổng thông tin trực tuyến độc quyền cho phép họ thực hiện các giao dịch của mình một cách liền mạch. Entrust Connect, một phần trong Cổng thông tin khách hàng Entrust cũng mang đến cơ hội kết nối họ với nhiều khoản đầu tư thay thế, giúp chúng tôi lựa chọn SDIRA là công ty SDIRA có nền tảng trực tuyến tốt nhất.

Có nhiều kinh nghiệm với tư cách là người giám sát SDIRA

Công cụ để tiếp cận các tùy chọn đầu tư do khách hàng cung cấp

Cổng thông tin trực tuyến tích hợp với các công cụ lập kế hoạch tài chính như eMoney Advisor

Phí hành chính ở mức cao hơn

Việc kiểm soát sổ séc phải được thiết lập bên ngoài Entrust

Kể từ năm 1981, Tập đoàn Entrust đã phát triển thành một trong những công ty SDIRA danh tiếng nhất trong ngành. Entrust độc đáo ở chỗ khách hàng có thể truy cập dịch vụ của họ trực tiếp hoặc thông qua cố vấn tài chính. Sử dụng một trong hai cách, khách hàng có thể truy cập vào một nền tảng trực tuyến để quản lý các khoản đầu tư của họ và tìm kiếm các lựa chọn đầu tư tiềm năng. Nền tảng này cũng tích hợp cổng cố vấn của mình với eMoney Advisor dành cho các nhà đầu tư muốn lập kế hoạch nghỉ hưu toàn diện hơn. Đó là lý do tại sao Entrust đưa ra lựa chọn của chúng tôi là công ty SDIRA có nền tảng trực tuyến tốt nhất.

Entrust coi trọng vai trò là người giám sát và nỗ lực giáo dục các nhà đầu tư, cung cấp các khóa học và thư viện nội dung trực tuyến phong phú được thiết kế để giáo dục cả nhà đầu tư và cố vấn về IRA tự định hướng và các khoản đầu tư thay thế. Một nhược điểm là Entrust không cung cấp quyền kiểm soát sổ séc, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong đầu tư. Tuy nhiên, nó cung cấp các tài nguyên để hỗ trợ khách hàng thiết lập sổ séc LLC của riêng họ.

Các khoản phí do Entrust tính phù hợp với các công ty SDIRA khác. Nó tính phí thiết lập tài khoản 50 đô la, cũng như phí quản lý hàng năm dựa trên số lượng tài sản được giữ trong tài khoản hoặc quy mô của tài khoản, từ 199 đô la đến 2.299 đô la hàng năm. Phí giao dịch được tính cho bất kỳ giao dịch mua, bán hoặc trao đổi tài sản nào có thể dao động từ $0 đến $250.

Việc thiết lập tài khoản tương đối đơn giản với Entrust, mất chưa đến 10 phút để mở và nạp tiền. Tài khoản có thể được thiết lập trực tiếp với Entrust hoặc thông qua một cố vấn tài chính độc lập. Trong cả hai trường hợp, khách hàng phải tự thành lập một LLC nếu họ muốn kiểm soát sổ séc. Ủy thác sẽ giúp trong quá trình đó, nhưng khách hàng sẽ tự duy trì nó. Dịch vụ khách hàng của Entrust vượt trội so với đội ngũ chuyên gia nội bộ và khách hàng có quyền truy cập vào bộ công cụ giáo dục nhà đầu tư để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt.

 Alto IRA

Một người mới tương đối mới đối với đầu tư SDIRA, Alto IRA đã tạo ra một quy trình đầu tư tự động, hợp lý, dễ sử dụng vào các khoản đầu tư thay thế, giúp chúng tôi lựa chọn Alto IRA là nhà cung cấp SDIRA có trải nghiệm nhà đầu tư tốt nhất.

Nền tảng công nghệ hợp lý hóa quy trình đầu tư

Thiết lập trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng

Phí thấp

Người mới tương đối

Cấu trúc phí hơi phức tạp

Nhà tài trợ giao dịch bắt buộc phải tạo tài khoản

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Alto IRA đã bắt đầu dân chủ hóa việc đầu tư SDIRA vào các khoản đầu tư thay thế để trao quyền cho tất cả các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận cao hơn và đa dạng hóa trong IRA của họ. Vì vậy, Alto lọt vào danh sách của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp SDIRA với trải nghiệm nhà đầu tư tốt nhất.

Thông thường, việc thiết lập và đầu tư vào SDIRA có thể phức tạp và hơi tốn kém đối với hầu hết các nhà đầu tư. Nền tảng công nghệ có thể mở rộng của Alto đáp ứng điều đó cho các nhà đầu tư bằng quy trình tự động thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí.

Các nhà đầu tư có thể tiếp cận nhiều loại hình đầu tư thay thế thông qua nền tảng của Alto, nền tảng hợp tác với các công ty cho vay bất động sản, sàn giao dịch tiền điện tử, quỹ đầu tư thiên thần và nhiều nhà cung cấp dịch vụ đầu tư thay thế khác để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ hội đầu tư. Sử dụng sổ séc IRA của Alto, khách hàng có quyền kiểm soát tối đa để quản lý tốt hơn các khoản đầu tư bất động sản của họ. Ngoài SDIRA, Alto còn hỗ trợ IRA truyền thống, Roth IRA và SEP-IRA.

Alto luôn muốn làm cho khoản đầu tư SDIRA trở nên hợp lý đối với hầu hết các nhà đầu tư. Có hai mức giá: Pro ở mức 25 đô la mỗi tháng và Người khởi xướng ở mức 10 đô la mỗi tháng. Bạn có thể thanh toán các khoản này hàng năm để tiết kiệm hai tháng phí. Gói Pro cho phép bạn thực hiện giao dịch của riêng mình trong khi gói Starter giới hạn bạn trong các khoản đầu tư trong mạng đối tác của Alto. Alto tự hào có nhiều đối tác đầu tư, mặc dù quyền truy cập có thể bị hạn chế đối với những người có gói Starter. Phí áp dụng cho các khoản đầu tư bao gồm $10 đến $50 đối với đầu tư đối tác và $75 đối với đầu tư tư nhân.

Việc thiết lập tài khoản của Alto được sắp xếp hợp lý thông qua quy trình tự động, trực tuyến—nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng được hưởng lợi từ cùng một công nghệ để quản lý tài khoản của họ và tạo thuận lợi cho các giao dịch. Dịch vụ khách hàng của nó đa dạng với hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại.

Đô la tên lửa

Một người mới tương đối khác, Rocket Dollar đã giới thiệu một số cải tiến đầu tư SDIRA, bao gồm phí quản lý cố định hàng tháng là 15 đô la, đặc biệt phù hợp với các danh mục đầu tư lớn hơn.

Cấu trúc phí thấp thuận lợi cho danh mục đầu tư lớn hơn

Thiết lập tài khoản nhanh chóng, dễ dàng

Tự động thiết lập kiểm soát sổ séc

Hỗ trợ solo-401(k) tự định hướng

Mới đi vào hoạt động từ năm 2018

Phí thiết lập cao

Được thành lập vào năm 2018, Rocket Dollar đã tạo được dấu ấn trong không gian SDIRA. Đối với khả năng đầu tư và dễ sử dụng, nó cạnh tranh tốt nhất. Nhưng đối với các nhà đầu tư có danh mục đầu tư lớn hơn—hãy nghĩ đến các tài khoản tái đầu tư IRA hoặc SEP-IRA và Solo-401(k) với số tiền đóng góp hàng năm lớn hơn—thì đó có thể là SDIRA hiệu quả nhất về chi phí.

Với Rocket Dollar, khách hàng sẽ tự động được thiết lập với một công ty sổ séc mang đến cho họ nhiều cơ hội đầu tư hơn. Ngoài các lựa chọn đầu tư thay thế tiêu chuẩn về bất động sản, kim loại quý, tiền điện tử và vốn cổ phần tư nhân, Rocket Dollar đã hợp tác với một số nền tảng huy động vốn cộng đồng để cung cấp bất động sản huy động vốn từ cộng đồng và các khoản vay ngang hàng.

Cấu trúc phí của Rocker Dollar là duy nhất và có thể rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư có danh mục đầu tư lớn hơn vì không có thang trượt cho chi phí dựa trên số lượng tài sản. Rocket Dollar tính phí cố định là 15 đô la một tháng. Phí thiết lập của nó là 360 đô la, cao hơn hầu hết các công ty cùng ngành, nhưng ít nhất đó là phí một lần. Các nhà đầu tư muốn có dịch vụ cao cấp có thể trả phí thiết lập $600 và phí hàng tháng $30 cho tài khoản Rocket Dollar Gold.

Khách hàng có thể thiết lập SDIRA trực tuyến trong vòng chưa đầy 10 phút mà không cần đặt cọc tối thiểu. Khách hàng có thể truy cập hỗ trợ khách hàng thông qua bảng điều khiển RocketDollar.com của họ. Khách hàng vàng có thể gọi một đường dây hỗ trợ đặc biệt bất cứ lúc nào. Tất cả khách hàng đều có quyền truy cập vào nhóm dịch vụ tài khoản để được trợ giúp kết nối với bất kỳ đối tác đầu tư nào của Rocket Dollar.

IRA tự định hướng (SDIRA) là một tài khoản chuyên biệt được thiết lập thông qua người giám sát hoặc quản trị viên cho phép bạn đầu tư vào nhiều loại hình đầu tư thay thế khác nhau. Các lựa chọn đầu tư phổ biến bao gồm bất động sản, kim loại quý, các công ty được tổ chức chặt chẽ, tiền điện tử, thế chấp thuế và các khoản vay tư nhân. Bên cạnh tính linh hoạt trong đầu tư đó, SDIRA còn tương tự như IRA truyền thống, với cùng lợi thế về thuế và giới hạn đóng góp. 

Vì người giám sát không đưa ra lời khuyên đầu tư nên các nhà đầu tư tự mình thực hiện thẩm định cần thiết đối với các lựa chọn đầu tư. Đó là lý do tại sao đầu tư vào SDIRA có thể đặc biệt rủi ro. Ngoài ra, các quy tắc và hạn chế đối với việc thiết lập và đầu tư vào SDIRA có thể phức tạp, điều này gây rủi ro kiểm toán với IRS. Các nhà đầu tư SDIRA phải luôn tham khảo ý kiến ​​của cố vấn thuế khi thiết lập hoặc đầu tư vào SDIRA.

Chi phí IRA tự định hướng là bao nhiêu?

Hầu hết những người giám sát SDIRA đều tính ba loại phí: Phí thiết lập, phí quản lý hàng năm và phí giao dịch. Đối với người giám sát trong bài đánh giá của chúng tôi, phí thiết lập dao động từ $0 đến $360. Hầu hết những người giám sát tính phí hành chính hàng năm dựa trên thang trượt của quy mô tài khoản đầu tư, từ 150 đô la đến hơn 2.000 đô la. Một số người giám sát trong bài đánh giá của chúng tôi tính phí quản lý cạnh tranh hơn, từ phí cố định hàng tháng là 15 đô la đến phí cố định hàng năm là 360 đô la.

Hầu hết người giám sát cũng tính phí giao dịch, thường là từ 35 đô la đến 250 đô la cho mỗi lần mua, bán hoặc trao đổi, tùy thuộc vào quy mô của giao dịch. Một vài người giám sát trong danh sách của chúng tôi không tính phí giao dịch.

Ai nên nhận IRA tự định hướng?

SDIRA phù hợp nhất cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm và hiểu biết, những người không hài lòng với lợi tức hoặc sự đa dạng hóa có sẵn thông qua các khoản đầu tư truyền thống. Đầu tư vào các khoản đầu tư thay thế mang lại cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn, nhưng chúng đi kèm với rủi ro tương xứng. Nhiều lựa chọn đầu tư thay thế được giới hạn cho các nhà đầu tư có thu nhập hoặc giá trị ròng cao hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn đầu tư dành cho các nhà đầu tư nhỏ hơn, nhưng họ có trách nhiệm hiểu những rủi ro.

Cách chúng tôi chọn các công ty IRA tự định hướng tốt nhất

Vì các sở thích và nhu cầu của nhà đầu tư có thể rất khác nhau nên chọn đúng người giám sát SDIRA là rất quan trọng. Chúng tôi đã xem xét hàng tá người giám sát hàng đầu của SDIRA dựa trên một số yếu tố. Chúng tôi đã sàng lọc tất cả các công ty dựa trên danh tiếng của họ trong ngành. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào các yếu tố quan trọng như phạm vi lựa chọn đầu tư có sẵn, liệu họ có cung cấp quyền kiểm soát sổ séc hay không và việc thiết lập tài khoản dễ dàng hay không. Chúng tôi cũng xem xét khả năng cạnh tranh về phí cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng của họ. Sau đó, chúng tôi đã thu hẹp lựa chọn của mình thành những người giám sát SDIRA tốt nhất vì họ thu hút các nhà đầu tư trong sáu hạng mục khác nhau được coi là quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư.

Hình ảnh Thomas Barwick / Getty

Ủy thác Vốn chủ sở hữu. “Công ty ủy thác vốn chủ sở hữu hợp lý hóa việc đầu tư kim loại quý với Nền tảng đột phá MetalsConnect.”

Dịch vụ doanh thu nội địa. “Chủ đề về hưu trí – Giới hạn đóng góp của IRA.”< /p>

Roth IRA

401(k)

Roth IRA

Roth IRA

Môi giới

Môi giới

Các công ty IRA tự định hướng tốt nhất
Đây là những công ty IRA tự định hướng tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu hưu trí của mình
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *