Lãi suất thực hiện là gì?

Giải thích về lãi suất được thực hiện: Nó mang lại lợi ích cho ai và nó hoạt động như thế nào
James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích

Giải thích về lãi suất được thực hiện: Nó mang lại lợi ích cho ai và nó hoạt động như thế nào

James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích kỹ thuật và giao dịch ngoại hối do John Wiley and Sons xuất bản và từng là chuyên gia khách mời trên CNBC, BloombergTV, Forbes và Reuters cùng các phương tiện truyền thông tài chính khác.

Yarilet Perez là một nhà báo đa phương tiện có kinh nghiệm và là người kiểm tra thực tế với bằng Thạc sĩ Khoa học về Báo chí. Cô ấy đã làm việc ở nhiều thành phố để đưa tin tức nóng hổi, ​​chính trị, giáo dục, v.v. Chuyên môn của cô là về tài chính cá nhân, đầu tư và bất động sản.

Investopedia / Joules Garcia

Lãi suất thực hiện là một phần lợi nhuận mà các đối tác chung của vốn cổ phần tư nhân kiếm được, vốn mạo hiểmquỹ phòng hộ. Tiền lãi được thực hiện là do các đối tác chung dựa trên vai trò của họ chứ không phải là khoản đầu tư ban đầu vào quỹ. Là phí thực hiện, lãi suất thực hiện sẽ điều chỉnh khoản bồi thường của đối tác chung với lợi nhuận của quỹ. Tiền lãi thực hiện thường chỉ được trả nếu quỹ đạt được lợi nhuận tối thiểu được gọi là tỷ lệ rào cản. Tiền lãi ghi sổ thường đủ điều kiện để được coi là lãi vốn dài hạn được đánh thuế ở mức thấp hơn so với thu nhập thông thường.

Cách thức hoạt động của lãi suất được thực hiện

Lãi suất được thực hiện đóng vai trò là nguồn thù lao chính cho đối tác chung, thường lên tới 20% tiền lãi của quỹ.Đối tác chung chuyển lợi nhuận của quỹ thông qua cho các nhà quản lý quỹ.

Nhiều đối tác chung cũng tính phí quản lý 2% hàng năm. Không giống như phí quản lý, tiền lãi thực hiện chỉ kiếm được nếu quỹ đạt được mức lợi nhuận tối thiểu đã thỏa thuận trước.

Lãi suất thực hiện cũng có thể bị hủy bỏ nếu quỹ hoạt động kém hiệu quả. Ví dụ: nếu quỹ nhắm mục tiêu lợi nhuận hàng năm là 10% nhưng chỉ trả lại 7% trong một khoảng thời gian, thì các nhà đầu tư được gọi là đối tác hạn chế có thể được quyền theo các điều khoản trong thỏa thuận đầu tư của họ để “thu hồi lại” một phần lợi nhuận đã trả cho quỹ đối tác chung để trang trải sự thiếu hụt khi quỹ đóng cửa. Mặc dù điều khoản thu hồi lại không phải là tiêu chuẩn ngành, nhưng điều khoản này đã được sử dụng để lập luận rằng không nên bị đánh thuế như thu nhập thông thường.


Phần lãi suất được thực hiện trong thù lao của đối tác chung thường được giao trong một số năm.


Lãi suất mang theo từ lâu đã là một vấn đề chính trị gây tranh cãi, bị chỉ trích là “kẽ hở” cho phép các nhà quản lý quỹ đầu tư tư nhân đảm bảo mức thuế giảm.

Thuế lãi suất thực hiện

Lãi suất thực hiện đối với các khoản đầu tư được nắm giữ lâu hơn ba năm phải chịu thuế lãi vốn dài hạn với mức cao nhất là 20%, so với mức cao nhất là 37% đối với thu nhập thông thường.

Các nhà phê bình cho rằng việc đánh thuế lãi suất mang theo vì lãi vốn dài hạn cho phép một số người Mỹ giàu nhất trì hoãn và giảm thuế một cách không công bằng đối với phần lớn thu nhập của họ.

Những người bảo vệ hiện trạng cho rằng cách xử lý lãi suất mang theo của mã số thuế có thể so sánh với cách xử lý “vốn chủ sở hữu mồ hôi< /a>” đầu tư kinh doanh.


Khoản thời gian nắm giữ tối thiểu đối với một khoản đầu tư cần thiết để đủ điều kiện tính lãi tích lũy liên quan được coi là lãi vốn dài hạn đã tăng từ một năm lên ba năm theo Đạo luật cắt giảm thuế và việc làm năm 2017.The Sở doanh thu nội bộ (IRS) đã ban hành các quy tắc phức tạp liên quan đến điều khoản vào năm 2021.

Tuy nhiên, thời gian nắm giữ quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân thường dao động từ 5 đến 7 năm.Một số người trong Quốc hội đã đề xuất yêu cầu báo cáo hàng năm của đã tính tính lãi để đánh thuế ngay dưới dạng thu nhập thông thường.

Dịch vụ doanh thu nội địa. “IRS có kế hoạch ban hành các quy định làm rõ các giới hạn đối với lãi suất được thực hiện< /a>.”

Dịch vụ Nghiên cứu của Quốc hội. “Thuế đối với lãi suất được tính,” Trang 3-4.

Đại học Utah, Đại học Luật SJ Quinney. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *