So sánh các khoản cho vay khẩn cấp tốt nhất cho khoản tín dụng khó đòi vào tháng 12 năm 2022

Các khoản vay khẩn cấp tốt nhất cho tín dụng xấu
Nâng hạng đưa ra yêu cầu về điểm tín dụng thấp và số tiền cho vay linh hoạt
Các trường hợp khẩn cấp về tài chính có nhiều hình dạng và kích cỡ. Có lẽ xe của bạn bị hỏng và tiền tiết k

Các khoản vay khẩn cấp tốt nhất cho tín dụng xấu

Nâng hạng đưa ra yêu cầu về điểm tín dụng thấp và số tiền cho vay linh hoạt

Các trường hợp khẩn cấp về tài chính có nhiều hình dạng và kích cỡ. Có lẽ xe của bạn bị hỏng và tiền tiết kiệm của bạn sẽ không đủ để sửa chữa. Hoặc có lẽ bạn đã bị mất việc làm, bệnh tật, đám tang hoặc bất kỳ tình huống bất ngờ nào. Nếu bạn cần vay tiền gấp, khoản vay khẩn cấp có thể giúp bạn trang trải chi phí.

Các trường hợp khẩn cấp đã đủ căng thẳng, nhưng nếu bạn có tín dụng xấu, việc vay tiền dường như là điều không thể. May mắn thay, đó không phải là trường hợp. Bạn vẫn có thể có các lựa chọn cho vay khẩn cấp ngay cả khi bạn gặp vấn đề về tín dụng. Chúng tôi đã xem xét những người cho vay dựa trên tỷ lệ, điểm tín dụng tối thiểu, dịch vụ khách hàng và các yếu tố khác. Sau đây là danh sách các khoản vay khẩn cấp tốt nhất dành cho tín dụng khó đòi của chúng tôi.

Các khoản cho vay khẩn cấp tốt nhất dành cho tín dụng xấu tháng 12 năm 2022

Nếu những người cho vay này không phù hợp với bạn hoặc nếu bạn không cần khoản vay quá nhanh, hãy xem các lựa chọn chính của chúng tôi cho khoản vay tín dụng khó đòi tốt nhất.

Việc nâng cấp có thể giúp những người vay đủ điều kiện có điểm tín dụng thấp tới 550 được chấp thuận cho các khoản vay khẩn cấp lên tới 50.000 đô la. Nó cũng cung cấp các điều khoản hoàn trả lên đến 84 tháng.

Cung cấp tùy chọn sơ tuyển

Có sẵn tùy chọn cho vay cá nhân có bảo đảm

Thời hạn trả nợ tối đa dài

Phí ban đầu có thể cao (tối đa 8%)

APR thấp nhất dành cho hầu hết những người đi vay đáng tin cậy

Không cung cấp tái cấp vốn cho khoản vay cá nhân

Nâng cấp là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho khoản vay khẩn cấp tổng thể tốt nhất đối với khoản tín dụng khó đòi và thời hạn trả nợ linh hoạt tốt nhất. Nâng cấp không chỉ có thể phê duyệt những người vay đủ điều kiện có điểm tín dụng thấp tới 550 đối với các khoản vay khẩn cấp mà còn có thể cung cấp tùy chọn bảo đảm nếu bạn không thể đủ điều kiện mà không có tài sản thế chấp hoặc bạn muốn có mức lãi suất tốt hơn. Những tính năng giá trị gia tăng này làm cho nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Nâng cấp cung cấp các khoản vay ở tất cả 50 tiểu bang trừ Quận Columbia. Những người vay đủ điều kiện có thể nhận khoản vay cá nhân với số tiền từ 1.000 đến 50.000 đô la, với thời hạn trả nợ linh hoạt từ 24 đến 84 tháng và APR hiện tại từ 7,96% đến 35,97%. Các mức giá này đã bao gồm phí khởi tạo từ 2,9% đến 8%.

Thông thường, tín dụng của bạn càng tốt thì APR mà bạn có thể nhận được khi Nâng cấp càng thấp. Nâng cấp cũng cung cấp chiết khấu APR cho những người đăng ký thanh toán tự động và sử dụng số tiền cho vay của họ để thanh toán trực tiếp một số khoản nợ hiện có. Nếu được chấp thuận, bạn có thể nhận được tài trợ ngay sau một ngày làm việc.


Nếu bạn cần vốn gấp, khoản vay cá nhân từ Rocket Loans có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Người vay có thể nhận được tiền ngay trong ngày họ nộp đơn, điều này có thể hữu ích để trang trải chi phí khẩn cấp.

Yêu cầu điểm tín dụng tối thiểu thấp (580)

Có tùy chọn sơ tuyển

Thời hạn hoàn trả có giới hạn—36 hoặc 60 tháng

Không cho phép người đồng vay hoặc người đồng ký tên

Cho vay Rocket cung cấp vốn nhanh chóng cho các khoản vay cá nhân của mình. Khoản vay có thể được giải ngân cho khách hàng vay ngay trong ngày phê duyệt khoản vay. Điều này có thể có lợi nếu bạn cần tiền nhanh chóng để trang trải chi phí khẩn cấp.

Ngoài khả năng cấp vốn nhanh, Rocket có yêu cầu về điểm tín dụng thấp; người vay có thể đủ điều kiện cho các khoản vay cá nhân với điểm tín dụng chỉ 580. Nó cũng cho phép bạn đủ điều kiện trước bằng kiểm tra tín dụng mềm, vì vậy bạn có thể xem tỷ lệ và các điều khoản mà bạn có thể đủ điều kiện mà không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình. Cũng như những người cho vay khác, nếu bạn quyết định tiếp tục cho vay, thì bạn sẽ trải qua quá trình kiểm tra tín dụng nghiêm ngặt.

Rocket cung cấp các khoản vay từ 2.000 đến 45.000 USD, với thời hạn hoàn trả là 36 hoặc 60 tháng. APR hiện tại của nó nằm trong khoảng từ 8,416% đến 29,99% và người vay phải trả phí ban đầu từ 1% đến 6% trên tổng số tiền cho vay. Phí ban đầu được khấu trừ vào tổng số dư khoản vay của bạn, vì vậy số tiền bạn nhận được sẽ thấp hơn một chút so với số tiền bạn đăng ký.


Các khoản vay cá nhân của Avant có thể được sử dụng để tổng hợp nợ, thanh toán chi phí y tế đột xuất hoặc sửa chữa nhà cửa, v.v. Tùy chọn chi trả nhiều loại chi phí với ít hạn chế khiến Avant trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người vay đang tìm kiếm sự linh hoạt.

Khoản vay có thể được tái cấp vốn để có lãi suất và điều kiện tốt hơn

Có sơ tuyển

Số tiền cho vay tối đa nhỏ hơn

APR có thể cao

Số lượng có hạn

Các khoản vay cá nhân của Avant có thể được sử dụng để thanh toán hầu hết mọi chi phí. Cho dù bạn muốn hợp nhất khoản nợ lãi suất cao hay cần tiền để bù đắp chi phí cho một ca phẫu thuật ngoài kế hoạch, khoản vay từ Avant đều đáng để cân nhắc.

Bên cạnh việc cho phép những người nộp đơn có điểm tín dụng thấp tới 580 có khả năng đủ điều kiện vay khẩn cấp, một điều khác khiến Avant khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là Avant cung cấp khoản vay tái cấp vốn. Điều này có thể có lợi nếu bạn muốn gia hạn hoặc rút ngắn thời hạn trả nợ, đăng ký khoản vay lớn hơn hoặc xem liệu bạn có thể đủ điều kiện nhận mức lãi suất thấp hơn hay không. Avant cung cấp các khoản vay từ 2.000 đô la đến 35.000 đô la với thời hạn trả nợ linh hoạt từ 12 đến 60 tháng cho những người vay ở 39 tiểu bang.

Avant tính phí ban đầu lên tới 4,75% nếu bạn quyết định tiếp tục khoản vay. Khoản phí này được tính vào phạm vi APR hiện tại của khoản vay từ 9,95% đến 35,95%. Mặc dù phạm vi APR này tương đối cao, nhưng khả năng được chấp thuận cho vay ngay cả khi bạn có tín dụng xấu là một điểm cộng. Avant sẽ sử dụng kiểm tra tín dụng mềm để xem liệu bạn có đủ điều kiện vay hay không (một cuộc điều tra khó sẽ được gửi nếu bạn quyết định tiếp tục). Nếu được phê duyệt, bạn có thể nhận được tài trợ ngay sau ngày làm việc tiếp theo.


LendingPoint là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi vay quan tâm đến phí vì không có phí trả chậm đối với các khoản vay cá nhân. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc bị phạt trả trước nếu trả hết khoản vay trước hạn.

Có thể tài trợ vào ngày hôm sau

Có tùy chọn sơ tuyển

APR trung bình tương đối cao

Không cho phép người đồng ký tên hoặc người đồng vay

LendingPoint là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay khẩn cấp với mức phí tối thiểu. Người cho vay này không tính phí thanh toán trễ hoặc tiền phạt trả trước, và nó cũng cho phép bạn đủ điều kiện vay trước mà không ảnh hưởng đến tín dụng của bạn. Là một phần của quy trình sơ tuyển, LendingPoint chạy kiểm tra tín dụng mềm để xem các mức lãi suất và các điều khoản bạn có thể nhận được, mặc dù yêu cầu tín dụng cứng sẽ được sử dụng nếu bạn quyết định tiếp tục với tiền vay. Nếu được phê duyệt, bạn có thể nhận được tài trợ ngay sau ngày làm việc tiếp theo.

LendingPoint cung cấp các khoản vay từ 2.000 đô la đến 36.500 đô la với thời hạn từ 24 đến 72 tháng và các khoản vay dành cho những người có điểm tín dụng thấp tới 580. Các khoản vay của LendingPoint có phí ban đầu từ 0% đến 6% và các khoản phí này có thể được khấu trừ từ tổng số tiền cho vay trước khi chúng được giải ngân cho bạn. APR hiện tại của nó tương đối cao, dao động từ 7,99% đến 35,99%.

LendingPoint có quy mô cho vay lớn, cung cấp các khoản vay cá nhân ở 48 tiểu bang và Quận Columbia. Các khoản vay của nó hiện không có sẵn ở Nevada và Tây Virginia.


Khoản vay cá nhân từ Ngân hàng Hoa Kỳ không tính phí ban đầu, có thể đến nơi nhanh chóng và không yêu cầu tín dụng tốt để đủ điều kiện.

Tiền có sẵn ngay sau ngày hôm sau

Điểm tín dụng tối thiểu chỉ 300

Máy tính khoản vay cá nhân để ước tính lãi suất và khoản thanh toán hàng tháng

Chỉ khách hàng của Ngân hàng Hoa Kỳ mới có thể vay hơn 25.000 USD

Thời hạn trả nợ tối đa là 60 tháng đối với khách hàng không thuộc Ngân hàng Hoa Kỳ

Có thể cần phải là khách hàng của Ngân hàng Hoa Kỳ để đóng đơn đăng ký trực tuyến

Hoa Kỳ Ngân hàng cung cấp các khoản vay không tốn kém mà không có phí ban đầu và lãi suất tương đối thấp. Bạn có thể đăng ký khoản vay cho dù hiện tại bạn có phải là khách hàng của Ngân hàng Hoa Kỳ hay không, nhưng khách hàng sẽ có một số lợi thế. Là khách hàng của Ngân hàng Hoa Kỳ thường có nghĩa là có tài khoản tiết kiệm hoặc séc tại Ngân hàng Hoa Kỳ.

Khách hàng hiện tại có thể vay từ 1.000 đến 50.000 đô la trong khi những người không phải là khách hàng bị giới hạn ở mức 25.000 đô la. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay từ 12 đến 84 tháng, riêng khách hàng không phải là khách hàng chỉ được vay tối đa 60 tháng. Và khách hàng thường có thể hoàn thành đơn xin vay trực tuyến; nếu không phải là khách hàng, bạn có thể phải đến chi nhánh địa phương để hoàn tất quy trình và nhận tiền (nhưng Ngân hàng Hoa Kỳ không có chi nhánh ở mọi tiểu bang).

Bạn có thể nhận được khoản tiền cho vay của mình trong vòng một ngày làm việc kể từ khi phê duyệt, mặc dù quá trình giải ngân có thể mất nhiều thời gian hơn nếu khoản tiền đó được gửi đến một tài khoản Ngân hàng không phải của Hoa Kỳ.

Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra khả năng đủ điều kiện của mình với Hoa Kỳ Máy tính khoản vay cá nhân của ngân hàng, có thể ước tính APR và khoản thanh toán hàng tháng của bạn dựa trên vị trí của bạn, số tiền bạn muốn vay, thời hạn và phạm vi điểm tín dụng của bạn. Hãy lưu ý rằng mức giá tốt nhất bao gồm chiết khấu thanh toán tự động 0,50%. Bạn cũng có thể gửi thêm thông tin cá nhân để xem trạng thái sơ tuyển của mình và hiểu rõ hơn về tính đủ điều kiện của mình. Tỷ lệ dao động từ 8,24% đến 20,74%.


Liên minh Tín dụng Liên bang Hải quân cung cấp các khoản vay cá nhân từ $250 đến $50.000. Ngoài ra, nó không có yêu cầu về điểm tín dụng tối thiểu và có thể cấp vốn trong ngày.

Không có phí ban đầu

Có thời hạn trả nợ dài đối với một số loại khoản vay nhất định

Không có tùy chọn sơ tuyển

Cần có tư cách thành viên để đăng ký khoản vay

Liên minh Tín dụng Liên bang Hải quân là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong số các hiệp hội tín dụng cung cấp các khoản vay khẩn cấp cho khoản tín dụng khó đòi. Người cho vay này cung cấp các khoản vay nhỏ tới 250 đô la và lớn tới 50.000 đô la, với APR hiện tại dao động từ 7,49% đến 18%. Nó cũng không có yêu cầu về điểm tín dụng tối thiểu đối với người vay và có thể được cấp vốn ngay trong ngày bạn được chấp thuận cho vay. Nhiều người cho vay khác có thể mất vài ngày để giải ngân khoản vay, điều này có thể gây rắc rối nếu bạn cần cấp vốn nhanh cho chi phí khẩn cấp.

Hải quân Liên bang không tính phí ban đầu và người vay cũng có thể hưởng lợi từ thời hạn trả nợ dài lên tới 180 tháng đối với các khoản vay cá nhân cải thiện nhà của Liên bang Hải quân, lâu hơn nhiều so với nhiều hiệp hội tín dụng khác.

Mặc dù Navy Federal cung cấp một số lợi ích cho những người vay đang tìm kiếm các khoản vay khẩn cấp, nhưng nó không có tùy chọn sơ tuyển. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần gửi đơn đăng ký đầy đủ và trải qua quá trình kiểm tra tín dụng nghiêm ngặt để xác định xem bạn có đủ điều kiện vay hay không. Việc kiểm tra tín dụng khó khăn có thể khiến điểm tín dụng của bạn giảm xuống, vì vậy đó là điều cần cân nhắc khi bạn so sánh các khoản vay.

Ngoài ra, bạn cần phải là thành viên của Navy Federal Credit Union để đăng ký các khoản vay cá nhân của tổ chức này. Tư cách thành viên chỉ dành cho các thành viên của lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, quân nhân đã nghỉ hưu, thành viên gia đình đủ tiêu chuẩn và nhân viên Bộ Quốc phòng.


Phán quyết cuối cùng

Trái với suy nghĩ của nhiều người, bạn có thể vay tiền cá nhân ngay cả khi bạn có tín dụng xấu. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét tất cả các lựa chọn khoản vay trước khi chuyển sang các khoản vay cắt cổ, chi phí cao như khoản vay ngắn hạn khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể tìm thấy một lựa chọn hợp lý hơn, ngay cả khi bạn có tín dụng xấu.

Chúng tôi đã chọn Nâng cấp là công ty cho vay hàng đầu của mình cho khoản vay khẩn cấp tốt nhất đối với tín dụng khó đòi vì dịch vụ này đưa ra tỷ lệ cạnh tranh từ 7,46% đến 35,97%, khoản vay lên đến 50.000 đô la và thời hạn hoàn trả lên đến 84 tháng. Ngoài ra, bạn có thể đủ điều kiện với điểm tín dụng thấp tới 550 và bạn có tùy chọn đăng ký với người đồng vay. Hơn nữa, Nâng cấp có thể giúp bạn nhận được khoản vay khẩn cấp mà bạn cần chỉ trong vòng một ngày làm việc sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt.

Hướng dẫn Lựa chọn Khoản vay Khẩn cấp Tốt nhất cho Tín dụng Xấu

Mắc nợ xấu không có nghĩa là bạn không thể đủ điều kiện vay khoản vay khẩn cấp. Thay vào đó, bạn cần chứng minh được rằng bạn có thu nhập đủ để trả khoản vay, thường được đo bằng nợ của bạn -tỷ lệ thu nhập trên thu nhập. Ngoài ra, các báo cáo tín dụng của bạn sẽ cần phải cho thấy rằng nguyên nhân gây ra điểm tín dụng xấu của bạn đã được giải quyết (ví dụ: bạn không quá hạn đối với bất kỳ khoản vay nào của mình và bạn đã giải quyết mọi thế chấp thuế hoặc các phán quyết khác).

Đăng ký khoản vay khẩn cấp với người đồng đăng ký là một tùy chọn nếu tín dụng của bạn gặp vấn đề chưa được giải quyết hoặc bạn không có đủ thu nhập để tự trả khoản vay. Điều này là do bạn sẽ có thể dựa vào lịch sử tín dụng tốt của người đồng đăng ký thay vì của chính bạn để đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn chọn tùy chọn này, hãy đảm bảo hoàn trả khoản vay nếu không bạn có thể làm hỏng mối quan hệ của mình với người đồng đăng ký. Hãy nhớ rằng, nợ quá hạn sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của họ.

Khi xem xét một khoản vay khẩn cấp, một số yếu tố quan trọng nhất cần xem xét bao gồm chi phí của khoản vay, các điều kiện bạn có thể nhận được cũng như tốc độ đăng ký và nhận tài trợ của bạn. Một số yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi so sánh những người cho vay khoản vay khẩn cấp với tín dụng xấu là:

Trước khi đăng ký khoản vay khẩn cấp, hãy thu thập thông tin nhận dạng cá nhân ( ví dụ: Số An sinh Xã hội, ngày sinh, địa chỉ), thông tin thu nhập và chi tiết về khoản tài trợ bạn cần (ví dụ: số tiền và mục đích khoản vay). Điều này sẽ làm cho quá trình nộp đơn dễ dàng hơn, vì người cho vay sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin này.

Thông thường, bạn sẽ gửi đơn đăng ký sơ bộ với các chi tiết cơ bản để xem liệu bạn có đủ điều kiện hay không. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến tín dụng của bạn nếu người cho vay sử dụng kiểm tra tín dụng mềm. Người cho vay sẽ cho bạn biết liệu bạn có đủ điều kiện hay không và tỷ lệ cũng như các điều khoản mà bạn có thể nhận được. Nếu tỷ lệ và các điều khoản được bạn chấp nhận, bạn sẽ tiến hành đăng ký đầy đủ. Một cuộc điều tra khó khăn về tín dụng sẽ được thực hiện, điều này sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn và bạn có thể cần cung cấp tài liệu bổ sung, chẳng hạn như cuống phiếu lương hoặc bảng sao kê ngân hàng.

Nếu được chấp thuận cho vay, bạn cần phải xem xét và chấp nhận các điều khoản cuối cùng của khoản vay. Sau đó, người cho vay sẽ gửi tiền cho bạn theo cách được chỉ định trong đơn đăng ký của bạn—ví dụ: gửi tiền vào tài khoản séc của bạn hoặc giải ngân tiền trực tiếp cho các chủ nợ của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ cần thiết lập tài khoản của mình thông qua một cổng thông tin trực tuyến hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động để có thể quản lý khoản vay của mình.

Câu hỏi thường gặp

Khoản vay khẩn cấp là gì?

Khoản vay khẩn cấp là một phương thức tiếp cận tiền mặt cho các chi phí bất ngờ, bất ngờ. Một trong những loại khoản vay khẩn cấp phổ biến nhất—và thường là một trong những lựa chọn hợp lý nhất—là khoản vay cá nhân. Tuy nhiên, khoản vay khẩn cấp có thể ở dạng ứng trước tiền mặt, một khoản vay ngắn hạn (tránh những khoản vay này nếu có thể), khoản vay từ bạn bè hoặc thành viên gia đình hoặc khoản vay có chi phí thấp hơn khoản vay thay thế ngày lĩnh lương (PAL) từ hiệp hội tín dụng.

Bạn có thể nhận khoản vay khẩn cấp ở đâu nếu bạn có khoản tín dụng xấu?

Có nhiều loại người cho vay cung cấp các khoản vay khẩn cấp cho khoản nợ khó đòi, bao gồm: 

Hãy nhớ rằng chỉ vì tùy chọn vay có sẵn không có nghĩa đó là một lựa chọn tốt. Ứng dụng tiền mặt qua thẻ tín dụng ví dụ: nổi tiếng là đắt đỏ và có thể làm hỏng điểm tín dụng của bạn bằng cách tăng tỷ lệ sử dụng tín dụng.

Bạn cũng nên tránh khoản vay ngắn hạn và khoản vay quyền sở hữu bất cứ khi nào có thể. Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng (CFPB) cảnh báo rằng khoản vay ngắn hạn trung bình trong 2 tuần có APR cao tương đương với gần 400%.

Khoản vay khẩn cấp có ảnh hưởng đến Điểm tín dụng của tôi không?

Một số loại khoản vay khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn, trong khi những loại khác thì không. Nếu người cho vay không báo cáo tài khoản của bạn cho văn phòng tín dụng, khoản vay sẽ không ảnh hưởng đến tín dụng của bạn điểm—trừ khi bạn vỡ nợ và cơ quan thu nợ bổ sung khoản nợ khó đòi vào báo cáo tín dụng của bạn sau này. Tuy nhiên, nếu người cho vay chia sẻ chi tiết tài khoản của bạn với cơ quan tín dụng thì đó lại là một câu chuyện khác.

Các ngân hàng, hiệp hội tín dụng và người cho vay trực tuyến thường báo cáo chi tiết tài khoản cho văn phòng tín dụng. Người cho vay ngắn hạn và người cho vay quyền sở hữu thường không làm như vậy.

Khi người cho vay báo cáo khoản vay khẩn cấp cho văn phòng tín dụng, cách bạn quản lý tài khoản sẽ quyết định liệu điều đó sẽ giúp ích hay ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Nếu bạn thanh toán đúng hạn, tài khoản có thể có lợi cho điểm tín dụng của bạn về lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán trễ hoặc nợ quá hạn, khoản vay khẩn cấp đó có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Tôi có thể nhận được khoản vay khẩn cấp nhanh như thế nào?

Nhiều người cho vay cung cấp vốn nhanh cho những người vay đủ điều kiện. Một số người cho vay cá nhân thậm chí có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn vào cùng ngày bạn được chấp thuận cấp vốn .

Mặt khác, việc cấp vốn cho khoản vay đôi khi có thể mất vài ngày hoặc thậm chí lên đến vài tuần. Một số người cho vay có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý đơn xin vay của bạn hoặc giải phóng tiền của bạn hơn những người khác. Cũng có khả năng ngân hàng cá nhân hoặc hiệp hội tín dụng của bạn có thể giữ số tiền mà người cho vay gửi vào tài khoản của bạn trong vài ngày trước khi bạn có thể sử dụng tiền.

Bạn có thể nhận khoản vay khẩn cấp mà không cần kiểm tra tín dụng không?

Mặc dù một số người cho vay cung cấp các khoản vay mà không cần kiểm tra tín dụng, nhưng họ không nên làm như vậy. Những người cho vay như vậy (chẳng hạn như người cho vay khoản vay ngắn hạn) thường được coi là hành vi săn mồi và thường có phí ban đầu cao , APR cao và các khoản phí khác. Chúng có vẻ như là một cơ hội đáng hoan nghênh nếu bạn đang trong trường hợp khẩn cấp, nhưng hãy hết sức thận trọng. Những loại khoản vay này không chỉ rất tốn kém mà cuối cùng bạn có thể bị mắc kẹt trong chu kỳ vay ngày lĩnh lương rất khó thoát ra.

Có các lựa chọn thay thế cho khoản vay khẩn cấp không?

Một số lựa chọn thay thế cho các khoản vay khẩn cấp bao gồm thương lượng các kế hoạch thanh toán khó khăn với các chủ nợ của bạn hoặc yêu cầu chủ lao động của bạn tạm ứng tiền lương. Nếu những tùy chọn này không phù hợp với bạn thì bạn có thể nhận được ứng trước tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình công ty phát hành (hãy thận trọng vì những thứ này đắt tiền) hoặc khoản vay thay thế trong ngày lĩnh lương (PAL) từ 200 đô la đến 1.000 đô la từ một hiệp hội tín dụng. PAL có thể là một lựa chọn tốt vì chúng phải được hoàn trả trong vòng một đến sáu tháng và APR không được vượt quá 28%.

Phương pháp luận

Nhóm của chúng tôi đã đánh giá 38 công ty cho vay và thu thập 1.520 điểm dữ liệu trước khi chọn ra những lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi đã cân nhắc hơn 20 tiêu chí và đặt trọng số cao hơn cho những tiêu chí có tác động đáng kể hơn đối với những người vay tiềm năng.

Các lựa chọn hàng đầu được chọn dựa trên các yếu tố như yêu cầu về tư cách thành viên (có trọng số là 15%), APR cố định trung bình (có trọng số là 15%) và phí khởi tạo trung bình (có trọng số là 10%).

Chúng tôi cũng đã tính đến tính linh hoạt của các điều khoản trả nợ, các tính năng hữu ích như sơ tuyển và liệu người đồng ký tên hoặc đơn đăng ký chung có được phép hay không để đảm bảo người vay có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Để biết thêm thông tin về quy trình và tiêu chí lựa chọn của chúng tôi, bạn có thể xem phương pháp hoàn chỉnh của chúng tôi.

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng. “Khoản vay ngắn hạn là gì?

Quản lý Liên minh Tín dụng Quốc gia. “12 CFR Phần 701.”

Quản lý Liên minh Tín dụng Quốc gia. “Nâng cao Cộng đồng Thông qua Tín dụng.”

Bài đánh giá

Tái cấp vốn

Cho vay cá nhân

Cho vay cá nhân

Thế chấp

Cho vay cá nhân

Các khoản vay khẩn cấp tốt nhất cho tín dụng xấu
Nâng hạng đưa ra yêu cầu về điểm tín dụng thấp và số tiền cho vay linh hoạt
Các trường hợp khẩn cấp về tài chính có nhiều hình dạng và kích cỡ. Có lẽ xe của bạn bị hỏng và tiền tiết k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *