So sánh các khoản cho vay theo nhóm tốt nhất năm 2022

Cho vay hồ bơi tốt nhất
LightStream là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với các điều khoản tốt nhất
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá

Cho vay hồ bơi tốt nhất

LightStream là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với các điều khoản tốt nhất

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc Khám phá khoản vay cá nhân.


Những người vay có tín dụng kém hoàn hảo có thể gặp khó khăn trong việc đủ điều kiện cho các khoản vay cá nhân. Tuy nhiên, với Nâng cấp, những người vay có tín dụng hợp lý sẽ có cơ hội đủ điều kiện tốt hơn để được vay.

Cho phép người đồng đăng ký

Các khoản vay có bảo đảm dành cho một số người vay

Giảm lãi suất cho chủ tài khoản séc

Phí ban đầu có thể cao

APR cao hơn mức trung bình

Khoản vay do đối tác cho vay phát hành

Upgrade cung cấp giải pháp cho vay cá nhân cho những người vay có tín dụng kém hoặc hợp lý bằng cách làm việc với nhiều hơn một đối tác ngân hàng. Điểm tín dụng tối thiểu cụ thể không được công bố, nhưng nhiều đối tác cho vay sẽ tăng khả năng được chấp thuận. Tuy nhiên, mức giá tốt nhất vẫn sẽ được dành cho những người có tín dụng tốt nhất. Việc nâng cấp cũng cho phép những người cùng đăng ký tăng khả năng bạn được chấp thuận.

Và, một số người vay sẽ được cung cấp tùy chọn đăng ký khoản vay được bảo đảm bằng một chiếc xe để cải thiện cơ hội được phê duyệt hoặc để được giảm lãi suất.

Khoản vay của Upgrade được phát hành thông qua bên cho vay bên thứ ba: Cross River Bank và Blue Ridge Bank. Người vay có thể đăng ký khoản vay từ $1.000 đến $50.000.

Nếu bạn hiện có tài khoản kiểm tra Nâng cấp, bạn có thể đủ điều kiện nhận chiết khấu bổ sung. Chủ tài khoản séc có thể được giảm tới 20% cho các khoản vay cá nhân.

Tỷ lệ cho vay chung của nó dao động từ 7,46% đến 35,97%.Để hiểu rõ điều đó, Cục Dự trữ Liên bang đã báo cáo rằng APR trung bình cho khoản vay cá nhân có thời hạn 24 tháng là 8,73% kể từ tháng 7 năm 2022 .

Phí ban đầu cũng có thể cao; phí dao động từ 2,90% đến 8,00% và Nâng cấp khấu trừ phí từ khoản vay khi giải ngân.


Phán quyết cuối cùng

Khi nói đến các khoản vay gộp, LightStream nổi bật so với những người cho vay khác nhờ khoản vay tối đa cao, lãi suất thấp và thời hạn trả nợ dài. Tuy nhiên, nếu bạn không có tín dụng tốt hoặc xuất sắc, bạn có thể phải tìm khoản vay ở nơi khác. Nếu đúng như vậy, Khám phá và Nâng cấp có các tùy chọn tài trợ cho bể bơi hữu ích.

Khi so sánh các khoản vay theo nhóm, hãy xem xét APR, thời hạn cho vay và khoản thanh toán hàng tháng. Bạn có thể sử dụng công cụ tính khoản vay cá nhân của chúng tôi để ước tính tổng chi phí trả nợ với các tùy chọn khoản vay khác nhau.

Hướng dẫn chọn khoản vay theo nhóm tốt nhất

Nếu bạn định lắp đặt bể bơi, điều quan trọng là phải nghiên cứu các lựa chọn tài chính cho bể bơi của bạn. Để thanh toán cho một nhóm mới, bạn có thể rút tiền tiết kiệm của mình, đăng ký khoản vay vốn chủ sở hữu nhà hoặc hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu nhà, hoặc chọn một khoản vay hồ bơi không có bảo đảm.

Khi quyết định khoản vay nào là tốt nhất cho bạn, hãy bắt đầu bằng cách cân nhắc ưu và nhược điểm của khoản vay không có bảo đảm.

Có khả năng tăng giá trị căn nhà

Không cần thế chấp

Quy trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng

APR cao hơn các khoản vay có bảo đảm

Thời hạn trả nợ ngắn hơn

Không bao gồm chi phí bảo trì liên tục

Khoản vay xây bể bơi không thế chấp có thể giúp bạn đạt được ốc đảo sân sau mà bạn tưởng tượng mà không phải mạo hiểm với ngôi nhà của mình hoặc trải qua quá trình nộp đơn dài dòng. Bạn có thể đăng ký trực tuyến nhanh chóng và nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày.

Khoản vay mua hồ bơi có thể tiết kiệm chi phí khi xét đến giá trị tài sản của bạn không? Nó phụ thuộc. Theo Hiệp hội Môi giới Địa ốc Quốc gia, trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, tác động của quỹ chung đối với giá trị của một ngôi nhà là khá nhỏ. Một ngôi nhà có bể bơi sẽ được bán với giá cao hơn khoảng 16.137 đô la so với một ngôi nhà tương tự không có bể bơi. Trong thời kỳ đại dịch, nhu cầu về bể bơi tăng vọt và trung bình một ngôi nhà có bể bơi được bán với giá cao hơn $27.199.Bể bơi sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá trị ngôi nhà sau đại dịch vẫn chưa rõ ràng, vì vậy việc tăng giá trị ngôi nhà không phải là động lực duy nhất của bạn để lắp đặt bể bơi.

Mặc dù khoản vay có thể giúp tăng giá trị căn nhà của bạn, đảm bảo bạn xem xét APR của khoản vay, thời hạn trả nợ, phí và tổng chi phí trả nợ. Và, hãy nhớ rằng các khoản vay cho bể bơi thường chỉ bao gồm chi phí lắp đặt và thiết lập. Vật liệu và công tác bảo trì liên tục, bao gồm nước, hóa chất, hệ thống sưởi và lọc, có thể tiêu tốn hàng nghìn đô la mỗi năm.

Có rất nhiều người cho vay cung cấp các khoản vay cho bể bơi. Để tìm được khoản vay theo nhóm tốt nhất, hãy xem xét các yếu tố sau: 

Nếu bạn quyết định rằng khoản vay không có bảo đảm là lựa chọn tài trợ cho hồ bơi tốt nhất dành cho mình, thì bạn có thể sử dụng các công cụ sơ tuyển của bên cho vay để nhận báo giá và chọn khoản vay hợp lý. Khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục với ứng dụng, bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của người cho vay.

Người cho vay sẽ yêu cầu thông tin cá nhân của bạn, bao gồm số An sinh xã hội và chủ lao động của bạn. Bạn sẽ phải đồng ý với kiểm tra tín dụng cứng và có thể phải gửi xác minh tài khoản của bạn. danh tính, chẳng hạn như bản sao giấy phép lái xe của bạn.

Sau khi được phê duyệt, bên cho vay sẽ gửi cho bạn một thỏa thuận cho vay đã hoàn tất, trong đó nêu rõ APR của khoản vay, thời hạn trả nợ và tổng chi phí trả nợ. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản, hãy ký vào thỏa thuận và gửi lại cho người cho vay. Người cho vay sẽ giải ngân tiền, thường bằng cách gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Về sau, bạn có thể quản lý tài khoản của mình và thực hiện thanh toán thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của bên cho vay.

Câu hỏi thường gặp

Cho vay theo nhóm hoạt động như thế nào?

Khoản vay cho hồ bơi là khoản vay cá nhân không có bảo đảm được thiết kế đặc biệt để thanh toán cho việc mua và lắp đặt một bể bơi ở trên -hồ bơi trên mặt đất hoặc trong lòng đất. Họ không yêu cầu tài sản thế chấp; thay vào đó, người cho vay xem xét đơn đăng ký của bạn và quyết định có chấp thuận cho bạn hay không dựa trên điểm tín dụng, lịch sử tín dụng và thu nhập của bạn.

Giống như các khoản vay cá nhân khác, khoản vay hồ bơi là khoản vay trả góp với các khoản thanh toán cố định hàng tháng và ngày hoàn trả đã định.

Đủ điều kiện để được vay theo nhóm có khó không?

Hầu hết những người cho vay đều yêu cầu người đi vay phải có tín dụng tốt đến xuất sắc. Tuy nhiên, có một số người cho vay, chẳng hạn như Nâng cấp, có nhiều khả năng cho người vay có tín dụng tốt hoặc kém vay. Và một số người cho vay cho phép bạn đăng ký cùng với người đồng ký tên để nhận được mức lãi suất tốt hơn.

Những loại khoản vay nào có thể được sử dụng để có được một nhóm?

Khi nói đến việc cấp vốn cho một nhóm mới, có bốn loại khoản vay chính: 

Các khoản cho vay gộp có thể kéo dài trong bao lâu?

Thời hạn hoàn trả khoản vay nhóm của bạn phụ thuộc vào loại khoản vay bạn có nhưng dao động từ hai đến 30 năm.

Các nhóm có xứng đáng với chi phí không?

Việc một khoản vay gộp có xứng đáng với chi phí hay không phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: 

Bể bơi là một khoản đầu tư đáng kể, vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận những ưu và nhược điểm của việc thêm một bể bơi vào tài sản của bạn và vay một khoản vay cho bể bơi trước khi đưa ra quyết định.

Phương pháp luận

Nhóm của chúng tôi đã đánh giá 38 công ty cho vay và thu thập 1.520 điểm dữ liệu trước khi chọn ra những lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi đã cân nhắc hơn 20 tiêu chí và đặt trọng số cao hơn cho những tiêu chí có tác động đáng kể hơn đối với những người vay tiềm năng.

Các lựa chọn hàng đầu được chọn dựa trên các yếu tố như yêu cầu về tư cách thành viên (có trọng số là 15%), APR cố định trung bình (có trọng số là 15%) và phí khởi tạo trung bình (có trọng số là 10%).

Chúng tôi cũng đã tính đến tính linh hoạt của các điều khoản trả nợ, các tính năng hữu ích như sơ tuyển và liệu người đồng ký tên hoặc đơn đăng ký chung có được phép hay không để đảm bảo người vay có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Để biết thêm thông tin về quy trình và tiêu chí lựa chọn của chúng tôi, bạn có thể xem phương pháp hoàn chỉnh của chúng tôi.

*Tiết lộ Lightstream: Các điều khoản cho vay của bạn, bao gồm APR, có thể khác nhau dựa trên mục đích cho vay, số tiền, thời hạn và hồ sơ tín dụng của bạn. Tín dụng xuất sắc là cần thiết để đủ điều kiện cho mức giá thấp nhất. Giá được trích dẫn với chiết khấu AutoPay. Giảm giá AutoPay chỉ có sẵn trước khi tài trợ khoản vay. Tỷ lệ không có AutoPay cao hơn 0,5 điểm phần trăm. Tùy thuộc vào phê duyệt tín dụng. Điều kiện và giới hạn áp dụng. Tỷ lệ và điều khoản được quảng cáo có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Ví dụ thanh toán: Các khoản thanh toán hàng tháng cho khoản vay $10.000 ở mức 4,99% APR với thời hạn 3 năm sẽ dẫn đến 36 khoản thanh toán hàng tháng là $300,00.

So sánh lãi suất cho vay cá nhân với các đối tác của chúng tôi tại Fiona.com

Hình ảnh của Getty / hynci

Anh. “Chi phí lắp đặt bể bơi trong lòng đất là bao nhiêu?” 

Dòng ánh sáng. “Cho vay hồ bơi.”

Khám phá. “Khoản vay cá nhân từ Discover.”

Nâng cấp. “Có những mức giá nào về các khoản vay cá nhân thông qua Nâng cấp?

Cục Dự trữ Liên bang. “Tín dụng tiêu dùng – G.19.”

Hiệp hội môi giới quốc gia. “Những ngôi nhà có hồ bơi đang được bán với giá cao< /a>.”

Vốn chủ sở hữu nhà

Vốn chủ sở hữu nhà

Vốn chủ sở hữu nhà

Vốn chủ sở hữu nhà

Bài đánh giá

Vốn chủ sở hữu nhà

Cho vay hồ bơi tốt nhất
LightStream là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với các điều khoản tốt nhất
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *