Thông báo ‘Xa’ của Apple

Apple (AAPL) Sự kiện sản phẩm ‘Xa xa’ năm 2022 gợi lên phản ứng thầm lặng
Dòng iPhone 14 mới, AirPods Pro mới và các phiên bản Apple Watch mới

Apple Inc. (

Apple (AAPL) Sự kiện sản phẩm ‘Xa xa’ năm 2022 gợi lên phản ứng thầm lặng

Dòng iPhone 14 mới, AirPods Pro mới và các phiên bản Apple Watch mới

Apple Inc. (AAPL) đã đưa ra một số thông báo quan trọng tại một sự kiện vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, được công ty gọi là “Far Out”. Chúng bao gồm một dòng iPhone 14 mới, AirPods Pro mới và ba phiên bản mới của Apple Watch.

Cổ phiếu của Apple được giao dịch ở mức khoảng 156 đô la khi sự kiện kết thúc vào chiều ngày 7 tháng 9 năm 2022, tăng khoảng 1,25 đô la, tương đương khoảng 0,8%, trong ngày, cho thấy rằng có rất ít điều bất ngờ trong các thông báo. Từ đầu năm đến nay, cổ phiếu của Apple đã giảm khoảng 14%.


Dưới đây là tóm tắt các thông báo quan trọng mà Apple đưa ra tại sự kiện “Far Out” vào ngày 7 tháng 9 năm 2022.

Apple Watch Series 8 bổ sung cảm biến nhiệt độ, có thể kết nối với tính năng theo dõi chu kỳ rụng trứng cho phụ nữ. Nó cũng có tính năng phát hiện va chạm có thể phát hiện xem bạn có bị va chạm ô tô nghiêm trọng hay không, tự động kết nối với các dịch vụ khẩn cấp và thông báo cho những người liên hệ khẩn cấp. Ngoài ra, phiên bản mới của đồng hồ thông minh có chuyển vùng quốc tế và chế độ năng lượng thấp giúp tăng gấp đôi thời lượng pin lên 36 giờ một cách hiệu quả. Giá bắt đầu từ $399 cho phiên bản GPS và $499 cho phiên bản di động. Nó đi kèm với ba tháng Apple Fitness Plus miễn phí. Bạn có thể đặt hàng ngay hôm nay và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16 tháng 9.

Apple Watch SE mới có tính năng theo dõi hoạt động và tập luyện, thông báo nhịp tim, phát hiện ngã và SOS khẩn cấp. Nó có cùng cảm biến chuyển động để hỗ trợ phát hiện va chạm. Màn hình của nó lớn hơn 30% so với Apple Watch 3 và nhanh hơn 20% so với SE ban đầu. Chi phí là $249 cho GPS và $299 cho di động. Nó được đặt hàng ngay hôm nay và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16 tháng 9.

Apple Watch Ultra có thời lượng pin là 36 giờ, có thể kéo dài đến 60 giờ với cài đặt năng lượng thấp sẽ có sẵn vào mùa thu. Nó có vỏ bằng titan bền hơn và màn hình lớn, sáng, dễ đọc hơn dưới ánh sáng mặt trời. Một nút hành động có thể tùy chỉnh để điều khiển nhanh một loạt các chức năng. Vương miện kỹ thuật số và nút bên được làm lại để sử dụng với găng tay và nó có loa thứ hai để có âm thanh to hơn. Apple Watch Ultra có chế độ ban đêm để sử dụng trong bóng tối, chỉ số la bàn và GPS được cải thiện, tăng khả năng chống nước, cộng với tăng khả năng hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt, cùng các tính năng khác. Giá là 799 đô la và có thể đặt hàng ngay hôm nay, sản phẩm sẽ có sẵn tại các cửa hàng vào ngày 23 tháng 9.

AirPods Pro (thế hệ 2) có chip H2 mới và trình điều khiển âm thanh có độ méo thấp mới. Máy ảnh trên iPhone của người dùng có thể được sử dụng để tạo âm thanh không gian được cá nhân hóa được hiệu chỉnh theo kích thước đầu của người dùng. Họ cung cấp gấp đôi lượng khử tiếng ồn so với AirPods Pro ban đầu. Các kích cỡ nút tai khác nhau được thiết kế để cho phép nhiều người đeo AirPods Pro 2 một cách thoải mái hơn. Chúng cũng được thiết kế để giảm âm thanh của tiếng ồn môi trường khắc nghiệt và có decibel cao. Âm lượng có thể được điều chỉnh bằng một lần vuốt và thời gian nghe được mở rộng thêm 33% thành sáu giờ. Với hộp sạc, thời gian nghe có thể kéo dài đến 30 giờ. Thế hệ AirPods Pro mới có giá 249 USD, đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 23 tháng 9.


iPhone 14 và iPhone 14 Plus được tích hợp chip A15 Bionic, giống như iPhone 13. Nhưng GPU 5 nhân nhanh hơn 18%. iPhone 14 Plus là phiên bản 6,7 inch của iPhone 14 6,1 inch. Chúng có camera chính 12 MP với khẩu độ nhanh hơn, cảm biến lớn hơn và pixel lớn hơn. Camera trước được cải tiến với khả năng lấy nét tự động và khẩu độ rộng hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn, hứa hẹn khả năng lấy nét nhanh hơn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đối với video, họ hứa hẹn sẽ ổn định hơn. Họ sẽ cung cấp tính năng phát hiện sự cố có trên Apple Watch 8, ngoài ra còn có tính năng SOS khẩn cấp thông qua vệ tinh sẽ kích hoạt khi mất kết nối di động. IPhone 14 có giá 799 USD, giống như iPhone 13. iPhone 14 Plus sẽ có giá 899 USD. Quá trình đặt hàng trước bắt đầu cho cả hai vào ngày 9 tháng 9, với iPhone 14 sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16 tháng 9 và iPhone 14 Plus vào ngày 7 tháng 10. 

iPhone 14 Provà iPhone 14 Pro Max có kích thước màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch. Độ sáng ngoài trời tối đa của chúng là 2.000 nit và chúng có tính năng hiển thị luôn bật. Họ cũng có thể làm mờ màn hình, bao gồm cả ảnh nền, để giữ cho màn hình hiển thị mà không làm cạn kiệt pin. Chip A16 Bionic trong các mẫu này được Apple quảng cáo là chip nhanh nhất trên thị trường. CPU nhanh hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn 20% so với A15, trong khi GPU có thêm 50% băng thông bộ nhớ. Các máy ảnh được cho là mang lại những cải tiến đáng kể trong cài đặt ánh sáng yếu. Giá iPhone 14 Pro không thay đổi so với giá của iPhone 13, ở mức 999 USD cho bản Pro và 1.099 USD cho bản Pro Max. Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 và điện thoại sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16 tháng 9.

Apple Inc. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *