Tiếp thị Trường Y lừa đảo

FTC trả lại hơn 830.000 đô la cho các sinh viên bị Trường Y Saint James lừa dối
Gần 1.400 học sinh sẽ được hoàn tiền
Hôm nay, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) sẽ gửi các kh

FTC trả lại hơn 830.000 đô la cho các sinh viên bị Trường Y Saint James lừa dối

Gần 1.400 học sinh sẽ được hoàn tiền

Hôm nay, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) sẽ gửi các khoản thanh toán với tổng trị giá hơn 830.300 USD cho 1.376 sinh viên đã đăng ký tại Trường Y khoa Saint James từ mùa thu năm 2016 đến mùa hè năm 2021.

Saint James, một trường y khoa vì lợi nhuận nằm ở Caribe và Illinois Theo FTC, các nhà khai thác đã quảng cáo sai sự thật về sự thành công của sinh viên kể từ ít nhất là tháng 4 năm 2018. Vào tháng 4 năm 2022, FTC đã đưa ra một đơn khiếu nại cáo buộc Saint James đã lừa dối các sinh viên tương lai về cơ hội vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn quan trọng của trường y khoa và phù hợp với chương trình cư trú sau khi tốt nghiệp.

Theo đơn khiếu nại của FTC, Saint James và các nhà điều hành của trường đã tuyên bố trong các cuộc gọi bán hàng, tài liệu tiếp thị và thuyết trình rằng trường y có tỷ lệ đậu rất cao đối với Kỳ thi Bước 1 của Kỳ thi Cấp phép Y tế Hoa Kỳ (USMLE), mặc dù trường này đã đậu tỷ lệ chỉ 35%. Trường y cũng hứa hẹn rằng sinh viên của họ có tỷ lệ phù hợp với nơi cư trú “giống nhau” như các trường y ở Mỹ. Kể từ năm 2017, tỷ lệ đối sánh thực tế của họ thấp hơn khoảng 20% ​​so với quảng cáo.

Hành Động Chống Lại Thánh James

Là một phần của lệnh cuối cùng, FTC đã thực hiện các hành động sau đối với Saint James và các nhà điều hành của nó:

Ủy ban Thương mại Liên bang. “Ủy ban Thương mại Liên bang trả lại hơn 830.000 đô la cho các sinh viên bị lừa bởi các tuyên bố tiếp thị lừa đảo của Trường Y khoa Saint James.”

Ủy ban Thương mại Liên bang. “Ủy ban Thương mại Liên bang có Hành động Chống lại Trường Y vì Lợi nhuận Sử dụng Tiếp thị Lừa đảo để Thu hút Sinh viên.”

Tin Chính phủ

Các khoản khấu trừFTC trả lại hơn 830.000 đô la cho các sinh viên bị Trường Y Saint James lừa dối
Gần 1.400 học sinh sẽ được hoàn tiền
Hôm nay, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) sẽ gửi các kh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *