Trái phiếu trung thành là gì?

Trái phiếu trung thực: Định nghĩa, các loại và cách sử dụng
James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích kỹ thuật và giao dịch ngoại hối d

Trái phiếu trung thực: Định nghĩa, các loại và cách sử dụng

James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích kỹ thuật và giao dịch ngoại hối do John Wiley and Sons xuất bản và từng là chuyên gia khách mời trên CNBC, BloombergTV, Forbes và Reuters cùng các phương tiện truyền thông tài chính khác.

Trái phiếu chung thủy là một dạng bảo hiểm kinh doanh nhằm bảo vệ người sử dụng lao động trước những tổn thất có thể xảy ra là do hành động gian lận hoặc không trung thực của nhân viên gây ra. Còn được gọi là “trái phiếu trung thực”, hình thức bảo hiểm này có thể bảo vệ bạn trước những tổn thất về tiền bạc hoặc vật chất. Ở Úc, cam kết về lòng chung thủy được gọi là “bảo hiểm về sự không trung thực của nhân viên” và ở Vương quốc Anh, nó được gọi là “bảo hiểm đảm bảo về lòng chung thủy”.

Hiểu về trái phiếu trung thành

Nếu một công ty có nhân viên thực hiện hành vi gian lận, thì bản thân công ty đó có thể phải chịu hình phạt pháp lý hoặc tài chính ngoài cá nhân nhân viên hoặc các nhân viên đã thực hiện hành vi đó. Do đó, các công ty có nguy cơ phải chịu các hình phạt như vậy, đặc biệt là các công ty có số lượng lớn nhân viên.

Trái phiếu trung thực bảo hiểm cho các công ty đối với những thiệt hại đó. Mặc dù được gọi là “trái phiếu”, nhưng trái phiếu chung thủy thực chất là một dạng của chính sách bảo hiểm. Chúng thường được chỉ định là bên thứ nhất hoặc bên thứ ba:

Không nên nhầm lẫn mối quan hệ chung thủy với mối quan hệ thông thường. Đây là một chính sách bảo hiểm không thể giao dịch cũng như không thể tích lũy lãi.

Trái phiếu trung thực thường được nắm giữ bởi các công ty bảo hiểm, ngân hàng và công ty môi giới, những công ty được yêu cầu đặc biệt để mang lại sự bảo vệ tỷ lệ thuận với vốn ròng của họ. Trong số các hình thức mất mát có thể xảy ra, bảo hiểm trái phiếu trung thực bao gồm giao dịch gian lận, trộm cắp và giả mạo.

Tại sao Trái phiếu chính hãng được sử dụng

Trái phiếu trung thực có thể được coi là một phần trong phương pháp quản lý rủi ro doanh nghiệp của một doanh nghiệp. Các chính sách bảo hiểm này hoạt động như một hình thức bảo vệ nếu công ty phải chịu tổn thất do hành động gian lận hoặc phạm tội của nhân viên đối với công ty hoặc khách hàng của công ty.

Điều này có thể bao gồm hành vi trộm cắp tiền mặt từ doanh nghiệp cũng như nếu nhân viên ăn cắp từ một khách hàng của công ty. Hành vi giả mạo của một nhân viên ảnh hưởng đến doanh nghiệp cũng có thể được điều chỉnh bởi loại chính sách này. Cướp và trộm két sắt của công ty, phá hoại tài sản của công ty và chuyển tiền bất hợp pháp cũng được bảo đảm bằng trái phiếu chung thủy.

Các loại trái phiếu trung thành

Trái phiếu chung thủy được chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại bao gồm những điều cụ thể. Các hình thức chung thủy phổ biến nhất là:

Một loại ràng buộc chung thủy khác được một số bang như Alaska, Michigan và Texas sử dụng để khuyến khích người sử dụng lao động tạo cơ hội việc làm cho những ứng viên có lý lịch khiến họ trở thành những người lao động có nguy cơ cao và không đáng tin cậy. Với những ràng buộc về lòng trung thành này, người sử dụng lao động sẽ được hoàn lại tiền nếu nhân viên cư xử không trung thực.

Trái phiếu trung thành hoạt động như thế nào?

Trái phiếu chung thủy là sản phẩm bảo hiểm giúp người sử dụng lao động bảo vệ khỏi những tổn thất do hành động gian lận hoặc không trung thực của nhân viên gây ra. Nếu một sự kiện thuộc phạm vi bảo hiểm của chính sách xảy ra, công ty sẽ gửi khiếu nại và được hoàn trả theo những gì nó đã đồng ý với công ty bảo hiểm.

Ví dụ về trái phiếu trung thành là gì?

Loại trái phiếu chung thủy phổ biến nhất được gọi là trái phiếu dịch vụ kinh doanh, được thiết kế để bảo vệ chống lại tổn thất khi nhân viên làm việc tại cơ sở của khách hàng. Ví dụ: nếu một công nhân sửa chữa cửa sổ được cử đến một ngôi nhà bị hư hại do bão và lấy cắp đồ trang sức từ nơi cư trú, công ty có thể bị phơi bày về hành động của nhân viên đó. Tương tự như vậy, nếu một người trông chó sử dụng quyền truy cập của họ vào nhà của khách hàng để ăn cắp tiền hoặc nếu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà lấy quần áo hoặc máy tính xách tay của khách hàng, thì một cam kết chung thủy phù hợp với những trường hợp như vậy có thể cung cấp cho công ty sự bảo hiểm mà họ cần. .

Hai loại trái phiếu trung thành chính là gì?

Hai loại trái phiếu trung thực phổ biến là trái phiếu dịch vụ kinh doanh, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ khách hàng khi nhân viên vào nhà hoặc địa điểm kinh doanh của họ và trái phiếu không trung thực của nhân viên, bảo vệ công ty khỏi tổn thất tài chính nếu nhân viên hoặc nhóm nhân viên tham gia trong các hoạt động lừa đảo. Một loại trái phiếu chung thủy phổ biến khác là trái phiếu ERISA, trái phiếu này bảo vệ những người thụ hưởng kế hoạch hưu trí nếu những người được ủy thác ăn cắp của họ.

Điểm mấu chốt

Trái phiếu trung thực là thứ mà nhiều doanh nghiệp cần, do không được lựa chọn hoặc do tiểu bang hoặc thành phố của họ yêu cầu. Đáng buồn thay, không phải ai cũng trung thực và thường đáng để trả phí bảo hiểm để được yên tâm và trấn an khách hàng.

Bảo hiểm. “Trái phiếu tín nhiệm dành cho các doanh nghiệp công nghệ và chuyên gia CNTT.”

FINRA. “Yêu cầu về vốn ròng đối với Nhà môi giới hoặc Đại lý Quy tắc SEA 15c3-1.”

Hoa Kỳ Sở Lao động. “Bảo vệ kế hoạch phúc lợi cho nhân viên của bạn bằng trái phiếu trung thành của ERISA.”

Toàn quốc. “Trái phiếu tín nhiệm.”

Alaska.gov. “Chương trình Gắn kết Lòng chung thủy.”

Michigan.gov. “Chương trình liên kết trung thực.”

Ủy ban lực lượng lao động Texas. “Gắn kết chung thủy.”

Bảo hiểm nhà ở

Điều cơ bản về kinh doanh

Các loại chính sách

401(k)

401(k)

Pháp luậtTrái phiếu trung thực: Định nghĩa, các loại và cách sử dụng
James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích kỹ thuật và giao dịch ngoại hối d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *