Tuyên Bố Tín Dụng Được Chấp Thuận (WAC) Là Gì?

Với tín dụng được chấp thuận (WAC)
Skylar Clarine là chuyên gia kiểm tra thực tế và tài chính cá nhân với nhiều kinh nghiệm bao gồm công nghệ thú y và nghiên cứu phim ảnh.

Một bản sao kê tín dụng được phê duyệt, hay viết tắt là bả

Với tín dụng được chấp thuận (WAC)

Skylar Clarine là chuyên gia kiểm tra thực tế và tài chính cá nhân với nhiều kinh nghiệm bao gồm công nghệ thú y và nghiên cứu phim ảnh.

Một bản sao kê tín dụng được phê duyệt, hay viết tắt là bản sao kê WAC, là một từ hạn định được sử dụng trong quảng cáo. Mục đích là để làm rõ rằng ưu đãi được quảng cáo có điều kiện là người mua có xếp hạng tín dụng đầy đủ.< /p>

Các tuyên bố WAC thường được đưa vào liên quan đến các đề nghị tài trợ, chẳng hạn như các điều khoản cho thuê giả định được cung cấp trong một quảng cáo cho một chiếc ô tô mới.

Hiểu câu lệnh WAC

Tuyên bố WAC là một trong nhiều loại tuyên bố đủ điều kiện thường được sử dụng trong quảng cáo. Những tuyên bố này, thường được gọi là “bản in đẹp” của quảng cáo do chúng thường được viết bằng phông chữ nhỏ, nhằm bảo vệ nhà quảng cáo trước những cáo buộc về quảng cáo sai sự thật hoặc gây hiểu lầm.

Cuối cùng, các tuyên bố đủ điều kiện thường cung cấp thêm chi tiết về các điều kiện liên quan đến ưu đãi cụ thể được quảng bá trong quảng cáo. Trong trường hợp tuyên bố WAC, ưu đãi thường liên quan đến khả năng tài chính của sản phẩm, chẳng hạn như khi ô tô hoặc mặt hàng có giá trị lớn có thể được mua bằng tín dụng do người bán hoặc người cho vay liên kết cung cấp. Những quảng cáo này thường bao gồm các ưu đãi, chẳng hạn như interest- khoảng thời gian miễn phí hoặc khoản thanh toán trước tối thiểu.

Việc bao gồm tuyên bố WAC là một chiến lược giảm thiểu rủi ro quan trọng cho nhà quảng cáo. Nếu không có tuyên bố miễn trừ trách nhiệm này, nhà quảng cáo có thể bị buộc tội sử dụng các phương pháp dụ và chuyển. Thực tiễn này bao gồm việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ cho một nhóm khách hàng, trong đó một số hoặc tất cả những khách hàng đó trên thực tế sẽ không thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó với mức giá hoặc điều kiện được quảng cáo. Chiến thuật mồi chài và chuyển đổi được coi là lừa đảo và vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng. Do đó, các công ty phải cẩn thận để tránh trách nhiệm pháp lý này bằng cách tiết lộ các điều khoản của dịch vụ của họ thông qua tuyên bố WAC và các tuyên bố từ chối trách nhiệm khác.

Bản thân các tuyên bố WAC thường làm rõ rằng để đủ điều kiện cho các điều khoản được quảng cáo, khách hàng sẽ cần phải đủ điều kiện để phê duyệt tín dụng dựa trên những cân nhắc như xếp hạng tín dụng, mức thu nhập hiện tại và trước đây cũng như tình trạng việc làm của họ. Tuy nhiên, luật bảo vệ người tiêu dùng, chẳng hạn như Đạo luật cơ hội tín dụng bình đẳng (ECOA), ngăn cản các công ty xem xét các yếu tố nhận dạng, chẳng hạn như dân tộc, giới tính, tuổi tác, tôn giáo hoặc khuynh hướng tình dục của khách hàng.

Ví dụ về Tuyên bố WAC

Laura đang đi chợ để mua một chiếc ô tô mới. Một ngày nọ, cô bắt gặp một quảng cáo trên TV về một chiếc ô tô mới có vẻ đáp ứng các thông số kỹ thuật mà cô đang tìm kiếm. Mặc dù chiếc xe thường đắt hơn khả năng chi trả của cô ấy, quảng cáo nói rằng nhà sản xuất hiện đang cung cấp một gói tài chính hấp dẫn với khoản trả trước tối thiểu và lãi suất trong 12 tháng đầu tiên.

Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ hơn, Laura nhận ra rằng cô ấy sẽ không thể tham gia vào ưu đãi này. Được viết bằng chữ in đẹp ở gần cuối quảng cáo, tuyên bố WAC của công ty làm rõ rằng các điều khoản tài chính hấp dẫn này chỉ có sẵn theo quy trình phê duyệt tín dụng trong đó điểm tín dụng, thu nhập hiện tại và tài sản thế chấp của người nộp đơn sẽ được xem xét. Vì Laura hiện có điểm tín dụng thấp và tài sản thế chấp hạn chế nên cô đoán rằng đơn đăng ký của mình sẽ không được chấp thuận.

Khoản vay

Quyền sở hữu nhà

Thế chấp

Khoản vay

Tin tức tài chính cá nhân

Chi tiêu Chính phủVới tín dụng được chấp thuận (WAC)
Skylar Clarine là chuyên gia kiểm tra thực tế và tài chính cá nhân với nhiều kinh nghiệm bao gồm công nghệ thú y và nghiên cứu phim ảnh.

Một bản sao kê tín dụng được phê duyệt, hay viết tắt là bả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *