Ưu điểm và nhược điểm của nồi hơi

Ngôn ngữ soạn sẵn, Sử dụng, Lịch sử, Ví dụ, Ưu điểm
Trong tiếp thị và quan hệ công chúng, bản tóm tắt đề

Ngôn ngữ soạn sẵn, Sử dụng, Lịch sử, Ví dụ, Ưu điểm

Trong tiếp thị và quan hệ công chúng, bản tóm tắt đề cập đến các khối ngôn ngữ trong tài liệu tiếp thị hoặc thông cáo báo chí hiếm khi thay đổi. Chúng thường được viết để thể hiện sứ mệnh của công ty hoặc nói cách khác là thể hiện nó theo cách tích cực và thường được thêm vào nhiều ấn phẩm, thông cáo báo chí hoặc trang web của công ty, bao gồm cả trang Giới thiệu về chúng tôi trên nhiều trang web.

Tấm đun nước được coi là tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các công ty không phải lãng phí nguồn lực để soạn thảo các tài liệu hoặc hợp đồng mới. Họ có thể chỉ cần cập nhật các tài liệu hoặc mẫu hiện có cho phù hợp với mục đích của họ. Tương tự, các chuyên gia CNTT có thể thực hiện một số thay đổi đối với mã hiện có để tạo văn bản và tài liệu mới trực tuyến.

Boilerplates có thể giúp ngăn ngừa lỗi. Các tài liệu gốc và ngôn ngữ thường đã được kiểm duyệt để đảm bảo chúng không có lỗi, điều đó có nghĩa là ít đau đầu hơn trong tương lai. Điều này cung cấp cho các công ty và cá nhân sự bảo vệ khỏi mọi vấn đề pháp lý có thể phát sinh do làm việc cẩu thả. Các biểu mẫu tiêu chuẩn cũng cung cấp cho người dùng tính nhất quán. Điều này ngăn ngừa khả năng vô tình sai lệch từ hợp đồng hoặc tài liệu này sang hợp đồng hoặc tài liệu tiếp theo.

Nhưng cũng có những nhược điểm nhất định đi kèm với những điều này. Ví dụ, các bản soạn sẵn thường được sử dụng phẳng trên bảng, như trong trường hợp của một số bản in đẹp. Chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi tình huống. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người không đọc bản in đẹp và không biết các điều kiện mà họ phải tuân thủ, chẳng hạn như bị ràng buộc bởi một hợp đồng.

Bản mẫu hợp đồng thường chứa ngôn ngữ chỉ có lợi cho một bên—thường là người viết. Trong những trường hợp này, các công ty tin rằng các cá nhân sẽ bỏ qua hoặc đọc lướt qua các phần này.

Tấm đun nước tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Sẽ có ít lỗi hơn và nhất quán hơn

Boilerplates không được thiết kế riêng cho từng cá nhân

Họ thường chỉ thiên vị một bên trong hợp đồng

Ví dụ về Ngôn ngữ soạn sẵn

Ngân hàng có thể sử dụng hợp đồng tiêu chuẩn cho tất cả những người đăng ký khoản vay vay mua nhà. Nhân viên ngân hàng và người đăng ký khoản vay có thể điền vào chỗ trống hoặc chọn từ danh sách hộp kiểm, tùy thuộc vào hoàn cảnh, thay vì tạo một tài liệu hoàn toàn mới cho mọi người đăng ký mới. Các tài liệu này thường không thay đổi để các bên sử dụng chúng không bị nhầm lẫn khi chấp nhận các điều kiện bất lợi mà ngay cả những thay đổi nhỏ trong văn bản soạn sẵn cũng có thể gây ra.

Một ví dụ khác về bản soạn sẵn là bản in đẹp xuất hiện trên nhiều hợp đồng. Phần này thường là tĩnh, giống như trường hợp của nhiều hợp đồng điện thoại di động. Điều này cho biết phí, các khoản phí và các quy tắc khác có thể áp dụng cho dịch vụ của ai đó. Tuy nhiên, các công ty có thể thực hiện những thay đổi nhỏ đối với văn bản khi cần thiết.

Câu hỏi thường gặp về bảng soạn sẵn

Tuyên bố soạn sẵn là một tuyên bố tiêu chuẩn thường được các công ty đưa ra. Tuyên bố này khá chung chung và có thể được thay đổi một chút để phù hợp với mục đích cụ thể, chẳng hạn như phản hồi email cho yêu cầu truyền thông hoặc khiếu nại của người tiêu dùng. Do đó, các tuyên bố soạn sẵn thường được tìm thấy trong các thông cáo báo chí, phần Giới thiệu về chúng tôi trên trang web của công ty hoặc trong các thông báo bằng văn bản.

Dự án soạn sẵn là một dự án được thiết lập có thể dễ dàng thay đổi để tạo dự án mới. Người dùng có thể sử dụng dự án ban đầu, nền tảng và cấu trúc của nó để thiết lập một dự án mới mà không thay đổi bản gốc. Điều này thường thấy trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nơi các lập trình viên cập nhật mã hiện có để thực hiện các thay đổi đối với trang web.

Thuật ngữ khuôn mẫu có từ thế kỷ 19, khi các tấm thép được sử dụng làm khuôn mẫu để tạo nồi hơi. Việc áp dụng thuật ngữ này đã được sử dụng trong ngành luật vào giữa những năm 1950 để mô tả cách các công ty sử dụng bản in đẹp để lách luật.

Bản tóm tắt trong một thông cáo báo chí thường được tìm thấy ở dưới cùng. Văn bản này được sử dụng để xác định và mô tả ngắn gọn công ty phát hành thông cáo.

Điều khoản soạn sẵn là một phần tiêu chuẩn trong hợp đồng được tìm thấy ở cuối hoặc cuối tài liệu. Điều khoản này thường nêu ra một số điều kiện bắt buộc mà các bên phải tuân thủ, bao gồm cả thời điểm phá vỡ hợp đồng và cách giải quyết mọi vấn đề cũng như tranh chấp.

Điểm mấu chốt

Boilerplates là một phần quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và doanh nghiệp. Những công cụ này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cho phép tạo văn bản và tài liệu để sử dụng nhiều lần. Chẳng hạn, điều khoản bản in đẹp hoặc bản soạn sẵn được tìm thấy trong các hợp đồng pháp lý trong khi bản soạn sẵn là thông điệp tiêu chuẩn được tìm thấy trong thông cáo báo chí. Mặc dù chúng phục vụ một mục đích nào đó, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn không nên lướt qua những phần này nếu bạn bắt gặp chúng. Đó là vì chúng thường chứa thông tin quan trọng về các quyền của bạn.

FreeCodeCamp. “Bản soạn sẵn là gì và tại sao chúng ta sử dụng nó? Sự cần thiết của hướng dẫn phong cách viết mã.” Truy cập ngày 10 tháng 4 năm 2021.

Gianelli Nielsen. “Bản in đẹp : Lịch sử nhanh về Boilerplate.” Truy cập ngày 10 tháng 4 năm 2021.

Công ty công nghệ

Đầu tư bất động sản

Kết hônNgôn ngữ soạn sẵn, Sử dụng, Lịch sử, Ví dụ, Ưu điểm
Trong tiếp thị và quan hệ công chúng, bản tóm tắt đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *