Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) là gì?

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC)
Kirsten Rohrs Schmitt là một biên tập viên, nhà văn, người hiệu đính và người kiểm tra thông tin chuyên nghiệp xuất sắc. Cô có chuyên môn về tài chính, đầu tư, bất động sản và lịch sử thế giới. Trong suốt

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC)

Kirsten Rohrs Schmitt là một biên tập viên, nhà văn, người hiệu đính và người kiểm tra thông tin chuyên nghiệp xuất sắc. Cô có chuyên môn về tài chính, đầu tư, bất động sản và lịch sử thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã viết và biên tập nội dung cho nhiều tạp chí và trang web tiêu dùng, tạo sơ yếu lý lịch và nội dung mạng xã hội cho các chủ doanh nghiệp, đồng thời tạo tài sản thế chấp cho các học viện và tổ chức phi lợi nhuận. Kirsten cũng là người sáng lập và giám đốc của Your Best Edit; tìm cô ấy trên LinkedIn và Facebook.

Thuật ngữ Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) dùng để chỉ một cơ quan độc lập của chính phủ Hoa Kỳ giám sát tất cả các hoạt động liên lạc giữa các tiểu bang và quốc tế. FCC duy trì các tiêu chuẩn và tính nhất quán giữa các loại phương tiện và phương thức truyền thông trong khi bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nó phân bổ quyền truy cập di động và không dây, điều chỉnh việc sáp nhập và mua lại công ty truyền thông (M

Quy trình xây dựng quy tắc và quy định của FCC được thiết lập thông qua cái được gọi là quy trình “thông báo và nhận xét”. Cơ quan cung cấp thông báo cho công chúng, cho phép mọi người gửi nhận xét trước khi bất kỳ quy tắc nào được thiết lập, sửa đổi hoặc phát triển.Các thủ tục này có thể có tác động trên phạm vi rộng đối với sự cân bằng cạnh tranh trong thị trường truyền thông.

M

FCC được thành lập khi nào?

FCC được thành lập vào năm 1934 như một phần của Đạo luật truyền thông năm 1934.

Tính trung lập ròng nghĩa là gì?

Tính trung lập của mạng là một chính sách được chính quyền Obama thông qua vào năm 2015 nhằm ngăn chặn các tập đoàn, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ internet, chặn nội dung và làm chậm khả năng truy cập internet. Do đó, các công ty này được yêu cầu cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào nội dung trực tuyến. Tuy nhiên, những chính sách này đã bị loại bỏ vào năm 2017 dưới thời chính quyền Trump.

Ai kiểm soát FCC?

FCC là một cơ quan độc lập của chính phủ Hoa Kỳ chịu trách nhiệm trước Quốc hội Hoa Kỳ.

Điểm mấu chốt

Ủy ban Truyền thông Liên bang được thành lập vào năm 1934 như một phần của Đạo luật Truyền thông. Nó nhằm mục đích phục vụ lợi ích của các tập đoàn và người tiêu dùng bằng cách điều chỉnh hoạt động của các mạng truyền thông, bao gồm quyền truy cập mà họ cung cấp, cạnh tranh và đổi mới trong ngành và duy trì tính nhất quán trong toàn cảnh truyền thông và phương pháp truyền thông. Mặc dù nó là một cơ quan độc lập, nó trả lời cho chính phủ. Các quyết định của nó cũng ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, đó là lý do tại sao các nhà đầu tư chọn theo dõi hành động của nó.

Ủy ban Truyền thông Liên bang. “Đạo luật truyền thông năm 1934.”

Người Anh. “Đạo luật truyền thông năm 1934.”

Ủy ban Truyền thông Liên bang. “Chúng tôi làm gì.”

Ủy ban Truyền thông Liên bang. “Phát sóng tục tĩu, tục tĩu và khiếm nhã—OBINC.”

Ủy ban Truyền thông Liên bang. “Quy trình tạo quy tắc.”

Dịch vụ Nghiên cứu của Quốc hội. “Ủy ban Truyền thông Liên bang trong Chính quyền Biden: Các vấn đề và Hướng đi mới,” Trang 1.

Ủy ban Truyền thông Liên bang. “Jessica Rosenworcel.”

Dịch vụ Nghiên cứu của Quốc hội. “Ủy ban Truyền thông Liên bang trong Chính quyền Biden: Các vấn đề và Hướng đi mới,” Trang 3.

Congress.gov. “PN1362 — Brendan Carr — Ủy ban Truyền thông Liên bang.”

Ủy ban Truyền thông Liên bang. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *