Giảm giá

Đánh giá bảo hiểm ô tô dành cho chủ sở hữu ô tô
Bảo hiểm ô tô tùy chỉnh cao với các biện pháp bảo vệ nâng cao
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trìn

Đánh giá bảo hiểm ô tô dành cho chủ sở hữu ô tô

Bảo hiểm ô tô tùy chỉnh cao với các biện pháp bảo vệ nâng cao

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc không có bảo hiểm và bảo hiểm cho người lái xe không được bảo hiểm có thể chi trả cho thương tích hoặc thiệt hại mà những người lái xe này gây ra bạn trong một tai nạn. Nó là bắt buộc đối với bảo hiểm xe hơi ở một số tiểu bang.

Bảo hiểm thanh toán y tế cung cấp sự bảo vệ trong trường hợp bạn hoặc hành khách của bạn bị thương, bất kể ai là người có lỗi.

Bảo vệ thương tích cá nhân, hay PIP, cũng cung cấp bảo hiểm cho các chi phí y tế và thậm chí cả tiền lương bị mất, bất kể bên nào có lỗi trong vụ tai nạn. PIP là bắt buộc ở nhiều tiểu bang, mặc dù PIP có thể đắt hơn như một phần bổ sung cho chính sách của bạn.

Nếu ô tô của bạn cần sửa chữa, bảo hiểm chi phí bổ sung có nghĩa là bạn có thể nhận được khoản hoàn trả cho một chiếc ô tô cho thuê trong khi ô tô của bạn tạm thời nằm trong cửa hàng. Nếu bạn gặp những thiệt hại này trên đường, phạm vi bảo hiểm này cũng có thể hoàn trả cho bạn chi phí ăn uống, khách sạn và các chi phí khác.

Ô tô được khấu hao bình thường, nhưng chương trình Đảm bảo giá mua đảm bảo định giá xe của bạn dựa trên giá trị mua chứ không phải giá trị hiện tại.

Nếu bạn cần thuê một chiếc ô tô do tai nạn, thì bảo hiểm cho thuê ô tô có thể hoàn trả cho bạn phí thuê và các khoản phí khác mà bạn có thể phải chịu.

Nhờ khấu hao, bạn có thể phải trả số dư cho một chiếc xe bị hỏng nếu bạn nợ nhiều hơn giá trị hiện tại của nó. Bảo hiểm thiếu hụt, còn được gọi là khoản vay hoặc bảo hiểm cho thuê, đảm bảo rằng công ty bảo hiểm của bạn thanh toán số dư.

Giá trị giảm đi bao gồm phần chênh lệch nếu giá trị chiếc ô tô của bạn bị giảm do sửa chữa liên quan đến tai nạn.

Gói Auto-Owners Automobile Plus gói nhiều dịch vụ phổ biến nhất trong một gói độc quyền và giá cả phải chăng dành cho người lái xe. Điều này bao gồm hơn mười lợi ích bổ sung như thay thế điện thoại di động, dịch vụ thợ khóa và bảo hiểm chi phí trộm danh tính.


Để cắt giảm chi phí bảo hiểm ô tô, Auto-Owners cung cấp một số gói bảo hiểm ô tô giảm giá làm giảm tổng chi phí phí ​​bảo hiểm của bạn.

Auto-Owners chấp nhận thanh toán qua điện thoại (1-800-288-8740) hoặc bạn có thể gửi yêu cầu qua email. Bộ phận thanh toán làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 4:30 chiều. ET.

Bạn cũng có thể thực hiện thanh toán qua thư:


Người sở hữu ô tô

THANH TOÁN QUA THƯ

Hộp thư 740312

Cincinnati, OH 45274-0312
Tỷ lệ tổn thất

tỷ lệ tổn thất của công ty bảo hiểm là một cách tuyệt vời để xác định xem công ty đó có lành mạnh về tài chính hay không . Tỷ lệ thấp hơn có nghĩa là công ty kiếm được nhiều tiền hơn số tiền chi ra và thường cho thấy tình hình tài chính tốt hơn. Tỷ lệ tổn thất của Chủ sở hữu ô tô là 60,89% là mức trung bình của ngành và có nghĩa là ngành này đang hoạt động khá tốt. 

Các tính năng khác

Ngoài phạm vi bảo hiểm ô tô, Auto-Owners còn cung cấp một số dịch vụ khác để giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe trên đường.

Auto-Owners cung cấp Dịch vụ khắc phục sự cố trên đường 24/7 bao gồm nhiều tài nguyên khác nhau, bao gồm thay lốp, khởi động và giao xăng, cũng như dịch vụ thợ khóa và kéo xe.

Người sở hữu ô tô cũng cung cấp tùy chọn sửa chữa kính và kính chắn gió để hỗ trợ các thiệt hại được bảo hiểm. Với tư cách là đối tác của cả Giải pháp Safelite và Dịch vụ yêu cầu Quest, Chủ sở hữu ô tô có thể giúp bạn tìm một cửa hàng sửa chữa tại địa phương để bảo dưỡng.

Dịch vụ khách hàng

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm đại lý địa phương hoặc sử dụng mẫu email trực tuyến để gửi tin nhắn đến bộ phận cụ thể cần thiết.

Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại. Hỗ trợ chung và thanh toán có sẵn từ Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 sáng – 4:30 chiều. ET. Tuy nhiên, nó đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Để được trợ giúp về khiếu nại, chủ hợp đồng luôn phải liên hệ với đại lý địa phương của họ trước.

Auto-Owners nhận được xếp hạng xuất sắc về cả sự hài lòng của khách hàng và sức mạnh tài chính.

Sự hài lòng của khách hàng 

Một cách để xác định chất lượng xử lý khiếu nại của một công ty là xem điểm của công ty đó từ nhà cung cấp xếp hạng hàng đầu, AM Best. Xếp hạng AM Best cho biết sức mạnh tài chính của công ty; điểm tốt hơn cho thấy quá trình xử lý khiếu nại/thanh toán hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

Auto-Owners tự hào chia sẻ trong Báo cáo thường niên năm 2020 rằng họ đã đạt được xếp hạng A (Xuất sắc) cao nhất có thể của AM Best trong 49 năm liên tiếp. Nó làm cho công ty bảo hiểm trở nên nổi bật trong ngành vì nhiều công ty khác phải vật lộn để đạt được cấp độ này.

Trong Nghiên cứu bảo hiểm ô tô tại Hoa Kỳ năm 2021 của J.D. Power, Chủ sở hữu ô tô không được xếp hạng ở mọi khu vực.Tuy nhiên, ở những nơi được đánh giá, nó hoạt động tốt với điểm số trên trung bình ở miền Trung, miền Trung Bắc, Florida, và các vùng Đông Nam Bộ. Trong Nghiên cứu Mua sắm Bảo hiểm tại Hoa Kỳ năm 2021 của J.D. Power, Chủ sở hữu ô tô một lần nữa nhận được xếp hạng trên mức trung bình với tổng điểm là 874/1.000 trong số các công ty bảo hiểm hạng trung.

Chỉ trong Nghiên cứu trải nghiệm kỹ thuật số về bảo hiểm tại Hoa Kỳ năm 2021 của J.D. Power, Chủ sở hữu ô tô mới đạt điểm dưới mức trung bình với tổng điểm là 829/1.000 cho danh mục Dịch vụ, mặc dù danh mục này đã đạt kết quả rất tốt trong danh mục Mua sắm.

Hàng năm, Hiệp hội các Ủy viên Bảo hiểm Quốc gia (NAIC) chỉ định cho các nhà cung cấp bảo hiểm điểm chỉ số khiếu nại của khách hàng dựa trên số lượng khiếu nại mà một công ty nhận được. Sử dụng điểm cơ sở là 1,00, xếp hạng này giúp người tiêu dùng xác định mức độ hài lòng của khách hàng mong đợi.

Auto-Owners đạt điểm cao với xếp hạng trung bình là 0,89 vào năm 2021.Đây là mức tăng nhẹ kể từ điểm số của năm 2020 là 0,86 và 0,67 vào năm 2019. Dù vậy, Auto-Owners vẫn vượt trội so với nhiều đối thủ cạnh tranh với lượng khách hàng cao sự hài lòng.

Quản lý tài khoản

Auto-Owners có sẵn ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả hệ thống Apple và Android, nhưng không có tính năng trò chuyện trực tuyến.

Nếu bạn cần gửi khiếu nại, Auto-Owners sẽ cung cấp những gì nó gọi là “Dịch vụ Yêu cầu bồi thường ‘Không có vấn đề gì’.” Bạn phải liên hệ trực tiếp với đại lý bảo hiểm của mình, nhưng có hơn 100 văn phòng yêu cầu trợ giúp để giúp đỡ.

Có một Trung tâm khách hàng trực tuyến để dễ dàng quản lý tài khoản, với một số công cụ và tài nguyên bao gồm:

Bạn cũng có khả năng thanh toán hóa đơn mà không cần đăng nhập.  

Chủ sở hữu ô tô so với các công ty bảo hiểm ô tô khác như thế nào

Với xếp hạng Investopedia 4,3/5, Auto-Owners xếp hạng tốt hơn các công ty bảo hiểm xe hơi khác như Alfa, Allstate và Kemper, nhưng kém hơn USAA và Country Insurance. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng Người sở hữu ô tô có phí bảo hiểm hàng năm trung bình là $1.785 mỗi năm, rẻ hơn so với State Farm, Farmers và Auto-Club.

Khu vực dịch vụ của nó bị hạn chế hơn so với nhiều nhà cung cấp khác và bạn phải làm việc với một đại lý độc lập. Tuy nhiên, nếu bạn đủ điều kiện, bảo hiểm ô tô của Chủ sở hữu ô tô là một lựa chọn tuyệt vời để bảo hiểm nhiều mặt, đáng tin cậy cho chiếc xe của bạn.

Auto-Owners bao gồm một số công ty con được thiết kế để cung cấp phạm vi phủ sóng được cá nhân hóa cho các khu vực được chọn. Với phạm vi phủ sóng ở 26 tiểu bang, Auto-Owners làm việc với hơn 48.000 đại lý được cấp phép trải rộng trên hơn 100 văn phòng. Ngoài xếp hạng mức độ hài lòng tuyệt vời của khách hàng, Auto-Owners còn truyền thêm niềm tin với hồ sơ lâu dài về xếp hạng tài chính hoàn hảo từ AM Best.

Phương pháp học 

Tất cả các đánh giá của chúng tôi về các công ty bảo hiểm ô tô đều dựa trên nghiên cứu và phân tích sâu rộng về phạm vi bảo hiểm, dịch vụ khách hàng, giá cả, số năm kinh doanh, chứng nhận, v.v. của từng công ty. Để xếp hạng Chủ sở hữu ô tô và các nhà cung cấp khác, chúng tôi đã phát triển một phương pháp đánh giá bảo hiểm ô tô để so sánh các loại bảo hiểm ô tô, các tính năng bổ sung, giảm giá, quản lý tài khoản và trải nghiệm khách hàng được báo cáo để giúp chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về những thứ như dịch vụ khách hàng và sức mạnh của dịch vụ của mỗi công ty.

Vận may. “Bảo hiểm chủ sở hữu ô tô | Fortune 500 năm 2021.”

Người sở hữu ô tô. “Báo cáo hàng năm.”

NAIC. “Báo cáo thị phần NAIC 2018-2020.”

J.D. Quyền lực. “J.D. Nghiên cứu về bảo hiểm ô tô của Hoa Kỳ năm 2021.”

J.D. Quyền lực. “J.D. Nghiên cứu Mua sắm Bảo hiểm Quyền lực của Hoa Kỳ năm 2021.”

J.D. Quyền lực. “J.D. Nghiên cứu về trải nghiệm kỹ thuật số của ngành bảo hiểm Hoa Kỳ năm 2021.”

NAIC. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *