Khoản vay dành cho sinh viên hoạt động như thế nào?

Khoản vay sinh viên tốt nhất
So sánh các tổ chức cho vay sinh viên để nhận khoản vay tốt nhất để trả học phí đại học
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua q

Khoản vay sinh viên tốt nhất

So sánh các tổ chức cho vay sinh viên để nhận khoản vay tốt nhất để trả học phí đại học

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc Là một sinh viên đại học có thể không có lịch sử tín dụng hoặc bất kỳ khoản thu nhập nào, bạn có thể gặp khó khăn khi tự mình đủ điều kiện nhận khoản vay tư nhân dành cho sinh viên. Nếu bạn không có cha mẹ hoặc người thân đóng vai trò là người đồng ký tên, việc tìm một người cho vay chấp thuận đơn xin vay tiền của bạn có thể khó khăn. Đối với những người không có quyền truy cập vào người đồng ký tên, Funding U có thể là lựa chọn tốt nhất.

Không giống như một số công ty cho vay khác chỉ cung cấp các khoản vay không có đồng ký gửi cho sinh viên năm cuối và năm cuối đại học, Funding U cho phép sinh viên đại học thuộc mọi cấp lớp đủ điều kiện vay. Bạn phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân trên 18 tuổi và đã đăng ký chương trình cấp bằng bốn năm tại một trường đại học bốn năm đủ điều kiện. Bạn có thể vay từ $3,000 đến $15,000 mỗi năm. Tính đủ điều kiện để được vay dựa trên điểm trung bình chung (điểm tối thiểu thay đổi theo cấp lớp), thu nhập từ dự án, tổng nợ, dữ liệu lịch sử từ trường học của bạn, v.v.

Lãi suất cố định cho các khoản vay dành cho sinh viên đại học trong năm học 2021–22 là 7,49% đến 12,99%, bao gồm chiết khấu thanh toán tự động 0,5%.Bạn có thể thực hiện thanh toán tối thiểu $20 hoặc thanh toán chỉ tính lãi cho mỗi khoản tháng bạn đi học tối đa 51 tháng. Việc hoàn trả khoản vay (gốc cộng lãi) bắt đầu sau sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Thật không may, Funding U chỉ cho cư dân của một số tiểu bang vay. Bạn phải sống ở một trong các tiểu bang sau để đủ điều kiện vay: Alabama, Arizona, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Florida, Georgia, Hawaii, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota , Missouri, Nebraska, New Jersey, New Mexico, New York, North Carolina, Ohio, Oregon, Pennsylvania, South Carolina, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, West Virginia và Wisconsin

Khoản vay sinh viên là khoản tiền vay từ chính phủ hoặc người cho vay tư nhân để trả học phí đại học. Khoản vay phải được trả lại sau khi tốt nghiệp, cùng với tiền lãi đã được tích lũy. Khoản vay thường có thể được sử dụng để trang trải học phí, tiền ăn ở, sách vở và các chi phí khác liên quan đến trường học. Khoản vay dành cho sinh viên khác với học bổng và trợ cấp, vốn không cần phải hoàn trả.

Bạn có thể đăng ký khoản vay sinh viên trực tuyến và điền thông tin tài chính của bạn (và của cha mẹ bạn, nếu có). Điều kiện cho vay sinh viên khác nhau tùy thuộc vào loại khoản vay bạn nhận được nhưng có thể bao gồm điểm FICO và thu nhập. Thông thường, bạn sẽ cần nhiều khoản vay sinh viên để trang trải toàn bộ học phí và tất cả các chi phí liên quan. Một cố vấn hỗ trợ tài chính từ trường trung học hoặc đại học tương lai của bạn sẽ có thể giúp bạn điều hướng quá trình tốt hơn.

Một số lựa chọn thay thế cho khoản vay sinh viên là gì?

Nếu bạn quyết định rằng khoản vay sinh viên không dành cho bạn hoặc muốn biết bạn có những lựa chọn nào khác, thì có một số lựa chọn thay thế sau:

Các loại khoản vay sinh viên khác nhau là gì?

Thông thường, các khoản vay sinh viên được chia thành hai loại chính: liên bang và tư nhân. Khoản vay tư nhân còn được gọi là khoản vay thay thế.

Khoản vay liên bang dành cho sinh viên: Có nhiều loại khoản vay liên bang nhưng nhìn chung, chúng có lãi suất thấp hơn và thời hạn trả nợ tốt hơn so với khoản vay tư nhân. Chúng cũng sẵn có hơn và có thể dễ kiếm hơn so với khoản vay tư nhân. Họ có lãi suất cố định và một số tùy chọn không phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn.

Khoản vay tư nhân dành cho sinh viên: Những khoản vay này nên được xem xét sau khi các khoản vay dành cho sinh viên liên bang đã cạn kiệt. Các khoản vay tư nhân dành cho sinh viên có thể chi trả cho giáo dục thường xuyên mà không cần bằng cấp, học phí cho những người không phải là công dân Hoa Kỳ và chi phí giáo dục phát sinh sau khi tốt nghiệp.

Chi phí cho vay sinh viên là bao nhiêu?

Chi phí chính liên quan đến khoản vay dành cho sinh viên là tiền lãi. Tuy nhiên, một số khoản vay cũng có thể tính phí ban đầu, tiền phạt trả trước và phí trả chậm. Các khoản vay liên bang có xu hướng có lãi suất thấp hơn, vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký trước. Hiện tại, lãi suất cho các khoản vay sinh viên liên bang dành cho sinh viên đại học là 3,73%.

Các khoản vay dành cho sinh viên có xứng đáng với chi phí bỏ ra không?

Các khoản vay dành cho sinh viên có thể tốn kém, bao gồm phí nộp đơn và thanh toán gốc và lãi hàng tháng. Chúng có thể trở nên đặc biệt đắt đỏ nếu bạn chọn học cao học, trường y hoặc trường luật ngoài trường đại học bốn năm. Nếu bạn có một cách khác để trả tiền học đại học, thì thật tuyệt khi khám phá cách đó trước. Mặt khác, các khoản vay sinh viên thường đáng giá vì bạn đang đầu tư vào bản thân và giáo dục của mình, điều này sẽ giúp bạn có được một công việc được trả lương cao hơn hoặc có được kiến ​​thức và kỹ năng để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Cách chúng tôi chọn các khoản vay sinh viên tốt nhất

Có rất nhiều khoản vay dành cho sinh viên liên bang và tư nhân để bạn lựa chọn. Chúng tôi đã xem xét hàng tá khoản vay sinh viên và chọn khoản vay sinh viên tốt nhất dựa trên lãi suất, loại khoản vay được cung cấp, yêu cầu của người đồng ký tên, các tùy chọn hợp nhất khoản vay và quy trình nộp đơn tổng thể.

Phương pháp luận

Nghiên cứu cho bài báo này bao gồm những người cho vay sinh viên tư nhân cho vay sinh viên tư nhân chưa tốt nghiệp (cũng như các công ty tái cấp vốn cho sinh viên vay) thu hẹp từ các ngân hàng quốc gia, hiệp hội tín dụng và người cho vay. Các tiêu chí để đo lường mỗi người cho vay bao gồm tất cả các phạm vi APR có sẵn cho các khoản vay này, các khoản phí được tính, kế hoạch trả nợ và các tùy chọn khó khăn được cung cấp, đồng thời bao gồm các tính năng bổ sung như giải phóng người đồng ký tên, tính khả dụng của khoản vay gốc và tùy chọn tái cấp vốn.

Cuối cùng, giải “tốt nhất trong số” được trao trạng thái cao nhất cho những người cho vay có sẵn trên toàn quốc cung cấp APR cố định thấp nhất, các chương trình khó khăn toàn diện nhất và ít phí nhất.

Khoản vay sinh viên tốt nhất 

Hội đồng quản trị trường đại học. “Xu hướng về mức giá đại học nổi bật.”

Hoa Kỳ Bộ Giáo dục: Hỗ trợ Sinh viên Liên bang. “Lãi suất và phí liên bang.”

Cơ quan cho vay sinh viên Rhode Island. “Khoản vay sinh viên RISLA 2021/22.”

College Ave. “Khoản vay dành cho sinh viên đại học.”

Tài chính giật gân. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *