Nhà đầu tư phải làm gì?

5 quỹ ETF tiếp xúc với Amazon (FDIS, XLY, VCR, RTH, FDN)
Amazon.com, Inc. (AMZN) thống trị ngành bán lẻ. Công ty duy trì hoạt động kinh doanh đa dạng; thể hiện sự

5 quỹ ETF tiếp xúc với Amazon (FDIS, XLY, VCR, RTH, FDN)

Amazon.com, Inc. (AMZN) thống trị ngành bán lẻ. Công ty duy trì hoạt động kinh doanh đa dạng; thể hiện sự đổi mới không ngừng và mang lại mức tăng trưởng doanh thu hàng đầu nhất quán. Hơn nữa, Amazon có khả năng sinh lời ổn định, dòng tiền mạnh mẽ, bảng cân đối kế toán và mức tăng giá ấn tượng của cổ phiếu.

Mặt khác, hiện nay Amazon đang giao dịch ở giá trên thu nhập ( tỷ lệ P/E) là 56,33 kể từ tháng 2 năm 2022.Gửi các nhà phân tích , điều này có nghĩa là bất kỳ tin xấu bất ngờ nào cũng có thể khiến cổ phiếu trượt dốc đột ngột. Cộng đồng đầu tư đã lo sợ khả năng giảm giá—chưa thành hiện thực—của cổ phiếu Amazon trong nhiều năm.

Tất cả những điều này có thể khiến nhà đầu tư bối rối. Bạn muốn đầu tư vào Amazon, nhưng lại không muốn trở thành người giữ túi tham gia giao dịch ngay trước mùa thu. Thay vì đầu tư trực tiếp vào AMZN, bạn có thể đầu tư vào một quỹ hoán đổi danh mục (ETF) có chứng khoán là một trong những cổ phiếu hàng đầu của nó. Mặc dù cách tiếp cận này sẽ không bảo vệ bạn trong trường hợp AMZN sụt giảm, nhưng nó sẽ giúp hạn chế mọi tổn thất tiềm ẩn vì bạn sẽ đa dạng hóa .

Khi đánh giá một cổ phiếu, P/E tỷ lệ không phải là sự cân nhắc duy nhất.

Tham gia ETF với Amazon Exposure

Năm quỹ ETF được trích dẫn bên dưới, theo trọng số của Amazon, có AMZN là cổ phiếu nắm giữ hàng đầu của họ. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng phương pháp đầu tư đa dạng đối với cổ phiếu này, thì bạn nên khám phá những quỹ như một giải pháp thay thế cho việc mua từng cổ phần của AMZN. Đối với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các dữ kiện và số liệu của từng quỹ ETF để xác định quỹ ETF phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư của mình.

Điểm mấu chốt

Amazon là một trong những công ty mạnh nhất hành tinh. Nó lành mạnh về mọi mặt và tiếp tục đánh cắp thị phần từ các công ty cùng ngành, đôi khi thậm chí đến mức loại bỏ những đối thủ cạnh tranh ra khỏi hoạt động kinh doanh. Nếu bạn bỏ qua tỷ lệ P/E cao và rủi ro kinh tế toàn cầu liên quan đến AMZN này, thì nó sẽ không có trí tuệ. Tuy nhiên, vì đây là những cân nhắc quan trọng đối với cổ phiếu nên các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với cổ phiếu đó có thể xem xét một cách tiếp cận đa dạng hơn thông qua một trong các quỹ ETF được liệt kê ở trên.

Cả Dan Moskowitz và Carla Tardi đều không có bất kỳ vị trí nào trong AMZN, RTH, XLY, FDN, FDIS hoặc VCR.

Yahoo Tài chính. “Amazon.com, Inc. (AMZN).”

Sự trung thực. “Tổng quan ETF FDIS.”

Sự trung thực. “Ảnh chụp nhanh XLY ETF.”

Cố vấn Toàn cầu của State Street. “XLY SPDR ngành tùy ý lựa chọn của người tiêu dùng quỹ.”

Sự trung thực. “VCR ETF Snapshot.”

Tiên phong. “Quỹ ETF tùy ý người tiêu dùng Vanguard (VCR).”

Sự trung thực. “Tổng quan về RTH ETF.”

VanEck. “Quỹ ETF bán lẻ RTH VanEck Vectors.”

Niềm tin đầu tiên. “Quỹ chỉ số Internet First Trust Dow Jones (FDN).”

Sự trung thực. “Tổng quan nhanh ETF FDN.” Ngày 25 tháng 1 năm 2022.

ETF

Tin tức ETF

Tin tức ETF

Tin tức ETF

Tin tức ETF

Tin tức ETF

5 quỹ ETF tiếp xúc với Amazon (FDIS, XLY, VCR, RTH, FDN)
Amazon.com, Inc. (AMZN) thống trị ngành bán lẻ. Công ty duy trì hoạt động kinh doanh đa dạng; thể hiện sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *