Phán quyết cuối cùng

Thẻ tín dụng được bảo đảm tốt nhất
Chúng tôi đã chọn thẻ Secured Mastercard từ Capital One là thẻ được bảo đảm tổng thể tốt nhất
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua

Thẻ tín dụng được bảo đảm tốt nhất

Chúng tôi đã chọn thẻ Secured Mastercard từ Capital One là thẻ được bảo đảm tổng thể tốt nhất

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc U.S. Đánh giá thẻ tín dụng Visa Bảo đảm của Ngân hàng.

Thẻ tín dụng có bảo đảm mở ra cơ hội xây dựng và xây dựng lại tín dụng cho nhiều người tiêu dùng. Chúng tôi thích những loại thẻ không yêu cầu số tiền đặt cọc lớn và hầu hết mọi người đều có thể truy cập được. Thẻ tín dụng Bảo đảm Bạch kim từ Capital One phù hợp nhất với hóa đơn với tiền gửi bảo đảm linh hoạt và không tính phí hàng năm. Capital One cũng đánh giá lại tín dụng của chủ thẻ trong vòng sáu tháng để xem liệu có thể tăng hạn mức tín dụng hay không.

So sánh các thẻ tín dụng được bảo đảm tốt nhất

Lựa chọn biên tập cho thẻ tín dụng được bảo đảm tốt nhất

Tổng thể tốt nhất

Là một thẻ tín dụng được bảo đảm, thẻ Capital One này có thể cung cấp hạn mức cao hơn so với tiền đặt cọc bảo đảm thực tế và cũng có thể được trả thành nhiều lần. Đây là một thẻ tốt để đi du lịch vì không tính phí thường niên hoặc bất kỳ khoản phí giao dịch nước ngoài nào.

Đọc toàn bộ Đánh giá Bảo đảm Bạch kim của Capital One.

Thẻ bảo mật tốt nhất để nhận phần thưởng

Về phần thưởng, tiền mặt là lựa chọn linh hoạt nhất. Khám phá nó không có phí hàng năm và cung cấp phần thưởng hoàn lại tiền mặt. Ngoài ra, người dùng xây dựng lịch sử tín dụng thực khi sử dụng thẻ này, giúp họ sớm chuyển sang thẻ không có bảo đảm.

Đọc toàn bộ Khám phá Đánh giá thẻ bảo đảm.

Thẻ được bảo đảm tốt nhất để xây dựng tín dụng

Bằng cách sử dụng khoản vay trả góp và tài khoản thẻ tín dụng được bảo đảm, Self Visa giúp người dùng thiết lập lịch sử tín dụng tích cực. Nó có các yêu cầu đủ điều kiện nhẹ nhàng bằng cách sử dụng khoản vay được bảo đảm bằng đĩa CD để mở rộng giới hạn tín dụng.

Đọc toàn bộ Tự đánh giá thẻ tín dụng Visa.

Hoàn tiền tốt nhất

Phần thưởng cao nhất dành cho thẻ bảo đảm với khoản tiền hoàn lại lên tới 3% trong các danh mục đủ điều kiện. Không tính phí thường niên, thẻ này có tất cả các ưu điểm của một thẻ tín dụng không bảo đảm.

Tốt nhất cho Quân đội

Được thiết kế cho các thành viên của quân đội với ngân sách cố định. Thẻ tín dụng bảo đảm nRewards không tính phí thường niên và yêu cầu khoản đặt cọc bảo đảm thấp chỉ $200.

Tín dụng tốt nhất

Thẻ tín dụng có bảo đảm này được tạo cho những người có tín dụng hợp lý đang tìm cách xây dựng điểm tín dụng của mình. Nó cạnh tranh với các loại thẻ bảo đảm khác có yêu cầu đặt cọc và không tính phí hàng năm.

Đọc toàn bộ U.S. Đánh giá thẻ bảo đảm của ngân hàng.

Thẻ tín dụng có bảo đảm đáp ứng nhu cầu lớn trong ngành tín dụng bằng cách giúp người tiêu dùng xây dựng tín dụng mà không có nguy cơ vướng vào nợ nần chồng chất. Họ giúp những người không có tín dụng hoặc tín dụng kém sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch khác nhau, do đó cải thiện điểm tín dụng của họ theo thời gian. Trong số tất cả các thẻ tín dụng có bảo đảm hiện có trên thị trường, Thẻ tín dụng có Bảo đảm Bạch kim từ Capital One là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nhờ các khoản thanh toán trả góp linh hoạt, phí thấp và hạn mức tín dụng tăng nhanh.

Câu hỏi thường gặp

Thẻ bảo đảm là gì và nó hoạt động như thế nào?

Thẻ tín dụng có bảo đảm giống với thẻ tín dụng thông thường nhưng có một điểm khác biệt chính: Chúng yêu cầu một khoản tiền gửi “bảo mật” , kích thước xác định giới hạn tín dụng của bạn với thẻ, ít nhất là ban đầu. Ưu điểm của loại thẻ này, so với việc sử dụng thẻ ghi nợ gắn với tài khoản séc hoặc thẻ ghi nợ trả trước, là hoạt động của tài khoản được báo cáo cho cả ba văn phòng tín dụng chính (vì thẻ tín dụng được bảo đảm là thẻ tín dụng thực với số tiền thực giới hạn tín dụng). Báo cáo đó cho phép bạn bắt đầu xây dựng lịch sử tín dụng; giả sử nó là dương, thì theo thời gian, nó sẽ cho phép bạn nhận được thẻ tín dụng thông thường và các sản phẩm tín dụng khác, chẳng hạn như các khoản vay.

Với điều kiện bạn thực hiện thanh toán đúng hạn bằng thẻ bảo đảm, tiền ký quỹ của bạn vẫn nguyên vẹn và được gửi lại cho bạn nếu bạn đóng tài khoản. Một số tổ chức phát hành thậm chí còn trả lãi cho bạn đối với số tiền gửi. Theo thời gian, với thành tích thanh toán tích cực, tổ chức phát hành có thể cấp cho bạn hạn mức tín dụng vượt quá số tiền đặt cọc.

Cuối cùng, tổ chức phát hành cũng có thể cung cấp cho bạn tùy chọn nâng cấp lên thẻ tín dụng thông thường—nghĩa là không có bảo đảm—. Trong nhiều trường hợp, việc chuyển sang tài khoản thông thường cho phép tài khoản vẫn mở. Tuổi ngày càng tăng của nó là một tài sản đối với hồ sơ tín dụng của bạn, điều này thường mang lại lợi ích cho việc có tài khoản cũ hơn.Tuy nhiên, nếu tùy chọn đó không khả dụng, người ta có thể chỉ cần đóng tài khoản được bảo đảm và đăng ký thẻ không bảo đảm sau khi bạn đạt được một điểm tín dụng vững chắc. Tính năng theo dõi điểm số miễn phí được cung cấp bởi hầu hết các thẻ bảo mật cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình.

Thẻ Bảo mật phù hợp nhất với người tiêu dùng nào?

Người nhận thẻ tín dụng có bảo đảm lý tưởng là người chưa bao giờ sở hữu thẻ tín dụng hoặc bất kỳ loại tài khoản tín dụng nào khác, chẳng hạn như khoản vay. Những khách hàng tiềm năng như vậy có cái gọi là “tệp mỏng” với dữ liệu tối thiểu tại các văn phòng tín dụng về họ hoạt động thanh toán và do đó sẽ đặc biệt được hưởng lợi từ lịch sử tín dụng mà thẻ tín dụng được bảo đảm sẽ giúp xây dựng.

Những người có tín dụng kém hoặc xấu do hành vi tín dụng thiếu trách nhiệm trong quá khứ có thể có được lợi ích tương tự từ thẻ bảo đảm. Hơn cả những người mới tham gia tín dụng, hành động của những khách hàng này—chẳng hạn như thanh toán trễ theo thói quen, vỡ nợ tín dụng và tuyên bố phá sản—có thể khiến người cho vay e ngại. Và điều đó có thể khiến những người tiêu dùng đó có ít lựa chọn nếu không có bất kỳ lựa chọn nào để xây dựng lại tín dụng của họ ngoài thẻ bảo đảm.

Ngay cả khi các tổ chức phát hành thẻ không lấy báo cáo tín dụng đầy đủ khi xem xét đơn đăng ký của bạn, thì ít nhất họ cũng muốn xác minh thu nhập của bạn và xác định xem bạn có bất kỳ tài khoản nào khác không, chẳng hạn như tài khoản séc hoặc tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Thông tin đó cho phép các tổ chức phát hành có được bức tranh đầy đủ hơn về tình hình tài chính của bạn, bao gồm cả khả năng ký gửi bảo đảm của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của thẻ bảo đảm là gì?

Thẻ bảo đảm cung cấp thẻ tính phí được chấp nhận rộng rãi cho những người có ít tín dụng, không có tín dụng hoặc tín dụng xấu. Họ đưa ra cơ hội tuyệt vời để được chấp thuận và họ báo cáo với văn phòng tín dụng để xây dựng tín dụng cá nhân.

Mặt khác, tiền đặt cọc bảo đảm là bắt buộc và việc có thẻ bảo đảm có thể khó khăn đối với những người có số tiền hạn chế. Hạn mức tín dụng cũng không vượt quá số tiền đặt cọc—ít nhất là ban đầu—và những thẻ này có APR trên số dư cao hơn so với hầu hết các thẻ không có bảo đảm.

Thẻ Bảo đảm có thực sự tạo được tín dụng không?

Ngược lại với các giải pháp thay thế như thẻ ghi nợ trả trước, tất cả các giao dịch thẻ và hoạt động thanh toán bằng thẻ bảo đảm đều được báo cáo cho các văn phòng tín dụng lớn—Equifax, Experian và TransUnion.Hành vi tài chính tốt, chẳng hạn như ở trong phạm vi hạn mức tín dụng và thanh toán đúng hạn có tác động tích cực đến lịch sử tín dụng của bạn và điều đó sẽ giúp bạn xây dựng điểm tín dụng cao.< nhịp/>

Các tính năng cần xem xét trong Thẻ bảo mật là gì?

Đây là một số khả năng và thuộc tính để tìm kiếm ở một trong các thẻ này:

1. Cung cấp để thanh toán tiền đặt cọc theo thời gian

Một số công ty phát hành thẻ nhất định cho phép bạn thanh toán tiền đặt cọc theo từng đợt trong một khoảng thời gian. Điều này có thể giúp đạt được số tiền cần thiết, đặc biệt đối với những người thiếu tài khoản ngân hàng, chương trình tiết kiệm hoặc cả hai.

2. Giới hạn cao đối với hạn mức tín dụng

Mặc dù hầu hết các tổ chức phát hành giới hạn hạn mức tín dụng khả dụng đối với quy mô của khoản tiền gửi bảo đảm mà bạn đã thực hiện, nhưng một số ít cho phép người tiêu dùng thoải mái hơn một chút bằng cách cho phép hạn mức tín dụng tăng dần theo bội số của khoản tiền gửi, chẳng hạn như 125% hoặc 150 % số lượng của nó. Ngoài ra còn có các biến thể trong khoản tiền gửi bảo đảm tối đa mà bạn có thể thực hiện. Một số tổ chức phát hành giới hạn mức này ở mức 2.500 đô la nhưng một số ít cho phép gửi tiền lên tới 10.000 đô la.

3. Phí thấp hoặc miễn phí

Một số tổ chức phát hành áp dụng phí sử dụng hàng tháng cao đối với những người sở hữu thẻ được bảo đảm, cũng như phí hàng năm cao để có được tài khoản ngay từ đầu. Nếu có thể, hãy tránh thẻ của những tổ chức phát hành như vậy, vì có nhiều tùy chọn không tính phí hoặc phí thấp. Và, không cần phải nói, hãy xem lại tiết lộ phí trong các điều khoản và điều kiện của bất kỳ thẻ nào để hiểu chi phí của nó trước khi bạn đăng ký.

4. Điểm tín dụng miễn phí

Một số tổ chức phát hành cung cấp dịch vụ có giá trị này. Dịch vụ này có thể cho phép bạn kiểm tra điểm số của mình trực tuyến bất cứ lúc nào trong khi một số tổ chức in điểm số đó trên báo cáo thanh toán. Điều này có thể rất hữu ích vì những người đang tìm kiếm loại tài khoản này rất cần được xem và theo dõi mức tăng điểm của họ theo thời gian cũng như hiểu được tác động của hành vi tín dụng của họ.

5. Phần thưởng hoàn lại tiền

Mặc dù đây không phải là tiêu chuẩn, nhưng một số thẻ tín dụng được bảo đảm cung cấp phần thưởng hoàn lại tiền trên chi tiêu của họ. Tỷ lệ thường khiêm tốn, ở mức 1% hoặc hơn, nhưng những đặc quyền này đáng để tìm kiếm, miễn là thẻ đáp ứng các mục khác trong danh sách mong muốn của bạn. Phần thưởng được ghi có trở lại bảng sao kê thanh toán của bạn hoặc gửi cho bạn dưới dạng séc vào cuối năm.

Bạn có thể bị từ chối đối với một thẻ tín dụng được bảo đảm không?

Mặc dù hiếm khi bị từ chối thẻ tín dụng có bảo đảm, nhưng điều đó có thể xảy ra nếu người nộp đơn bị phá sản hoặc có các dấu hiệu xúc phạm khác trong báo cáo tín dụng của họ. Tuy nhiên, tiêu chí đủ điều kiện thường thấp hơn nhiều đối với thẻ tín dụng có bảo đảm so với không có bảo đảm, khiến chúng trở thành một công cụ lý tưởng cho những người đang cố gắng xây dựng lịch sử tín dụng hoặc xây dựng lại tín dụng của mình.

Chủ thẻ phải cung cấp một khoản đặt cọc bảo đảm trả trước

Tổ chức phát hành thẻ có thể thu giữ tiền đặt cọc nếu chủ thẻ không trả được nợ

Tiêu chí đủ điều kiện thấp hơn

Hạn mức tín dụng thường bằng tiền đặt cọc trước

Tiêu chí đánh giá khắt khe hơn

Các giao dịch mua không được đảm bảo bằng bất kỳ tài sản nào của chủ thẻ

Không cần đặt cọc

Hạn mức tín dụng do tổ chức phát hành thẻ đặt

Hầu hết các thẻ tín dụng đều không được bảo đảm. Khi chủ thẻ thực hiện mua hàng, họ chỉ được hỗ trợ bởi khoản tín dụng cá nhân của chủ thẻ—nếu sau đó chủ thẻ không trả được nợ, tổ chức phát hành thẻ không có quyền lưu giữ đối với bất kỳ tài sản cụ thể nào mà họ có thể tịch thu để bù lại số dư. Thẻ bảo đảm yêu cầu chủ thẻ cung cấp một khoản đặt cọc bảo đảm trước, khoản tiền này được sử dụng để bảo đảm việc mua hàng của chủ thẻ, giảm rủi ro cho tổ chức phát hành thẻ nếu sau này chủ thẻ không trả được nợ. Mặc dù điều này làm cho thẻ tín dụng có bảo đảm trở nên hạn chế hơn về mặt chi tiêu, nhưng nó cũng giúp chúng dễ dàng đủ điều kiện hơn.

Phương pháp luận

Để tìm thẻ tín dụng được bảo đảm tốt nhất, chúng tôi thu thập hàng chục điểm dữ liệu trên hơn 300 thẻ. Sau đó, mỗi điểm dữ liệu chúng tôi thu thập sẽ được chỉ định xếp hạng sao, dựa trên lợi ích hoặc nhược điểm của nó so với các tính năng tương tự từ các thẻ khác. Các tính năng sau đó được tính trọng số dựa trên tầm quan trọng của chúng đối với các loại thẻ khác nhau (ví dụ: phần thưởng, du lịch, hoàn tiền). Danh sách này đại diện cho các thẻ được xếp hạng cao nhất mà chúng tôi đã chấm điểm cho các tính năng có liên quan, chẳng hạn như APR và tiền gửi tối thiểu. Là một phần trong phương pháp đánh giá thẻ tín dụng của mình, chúng tôi liên tục theo dõi dữ liệu từ các tổ chức phát hành thẻ và cập nhật xếp hạng của mình và thứ hạng khi dữ liệu thẻ thay đổi.

Ben Woolsey là Biên tập viên cấp cao về Thẻ tín dụng của Investopedia. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính, bao gồm tiếp thị cho ngân hàng và các tổ chức tài chính như Associates First Capital và Bank One. Trước Investopedia, anh quản lý nội dung thẻ tín dụng cho CreditCards.com và Bankrate.com.

Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang. “Chủ đề Hỗ trợ Người tiêu dùng: Thẻ tín dụng.”

Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang. “Hướng dẫn Hoạt động Thẻ Tín dụng: Chương II. – Thẻ Tín dụng – Tổng quan.”

Ủy ban Thương mại Liên bang. “Điểm tín dụng.”

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng. “Tôi có thể sử dụng thẻ trả trước để xây dựng hoặc sửa chữa lịch sử tín dụng của mình không?

AnnualCreditReport.com. “Tất cả về báo cáo tín dụng.”

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thưởng

Tin tức về thẻ tín dụng

Tin tức về thẻ tín dụng

Kiến thức tài chính

Thẻ sinh viên

Thẻ tín dụng được bảo đảm tốt nhất
Chúng tôi đã chọn thẻ Secured Mastercard từ Capital One là thẻ được bảo đảm tổng thể tốt nhất
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *