Quy tắc kế toán theo thị trường

Ngân sách Biden đặt tiền điện tử vào tầm ngắm
Các quy định của chính phủ liên quan đến tiền điện tử đang dần phát triển để theo kịp ngành công nghiệp đang phát triển nhan

Ngân sách Biden đặt tiền điện tử vào tầm ngắm

Các quy định của chính phủ liên quan đến tiền điện tử đang dần phát triển để theo kịp ngành công nghiệp đang phát triển nhanh này. Trong đề xuất ngân sách năm 2023 gần đây của mình, Tổng thống Joe Biden đã bao gồm một số điều khoản liên quan đến tiền kỹ thuật số, một số điều khoản có thể tạo ra doanh thu lên tới 11 tỷ đô la cho chính phủ. Dưới đây là bảng phân tích về những điều mà những người đam mê tiền điện tử có thể muốn biết.

Một dòng trong đề xuất ngân sách của Biden cho biết doanh thu tăng lên từ việc sửa đổi “các quy tắc đánh dấu thị trường để bao gồm các tài sản kỹ thuật số.” Đối với những người không có kiến ​​thức cơ bản về kế toán, các quy tắc mark-to-market yêu cầu một số người nộp thuế ghi nhận lợi nhuận từ một tăng giá trị trước ngày bán.

Việc tăng phạm vi của các quy tắc đánh dấu thị trường để bao gồm tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng đến hầu hết các cá nhân. Các quy tắc cập nhật chủ yếu áp dụng cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia đầu tư hoặc giao dịch chuyên nghiệp.

Những thay đổi khác liên quan đến tiền điện tử sẽ yêu cầu báo cáo tài khoản tài sản kỹ thuật số nước ngoài. Trong số tất cả các bản cập nhật liên quan đến tiền điện tử, chính quyền Biden dự kiến ​​khoản thu nhập bổ sung của chính phủ ước tính khoảng 11 tỷ đô la trong 10 năm tới.

Ví dụ về cách thức hoạt động của điều này, hãy xem xét một công ty đã mua Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác từ rất sớm, dẫn đến lợi nhuận chưa thực hiện hàng triệu hoặc hàng tỷ đô la. Các quy tắc đánh dấu vào thị trường sẽ yêu cầu công ty ghi nhận những khoản lợi nhuận chưa thực hiện đó cho các mục đích thuế. Tùy thuộc vào lợi nhuận được công nhận và thuế suất, những khoản thanh toán đó có thể là đáng kể. Kết quả một lần sẽ bao gồm 4,8 tỷ đô la doanh thu thuế vào năm 2023 nếu ngân sách được thông qua như đề xuất.

Tài trợ của Sở Tư pháp

Mặc dù các nhà giao dịch tiền điện tử tuân thủ luật pháp không nên lo lắng, nhưng tội phạm mạng sử dụng tài sản kỹ thuật số có thể lo ngại về khoản tài trợ trị giá 52 triệu đô la được đề xuất cho Bộ Tư pháp để chống lại phần mềm tống tiền và tội phạm tiền điện tử.

Mặc dù tiền điện tử chắc chắn là một phần trong hoạt động tài chính của nhiều tội phạm, nhưng tiền điện tử vẫn là một không gian an toàn và tuân thủ luật pháp, theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Chainalysis. Theo báo cáo, tội phạm dựa trên tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021, với số tiền 14 tỷ đô la. Tuy nhiên, đó chỉ là 0,15% khối lượng tiền điện tử, hầu như không giảm trong nhóm.

Khoản tài trợ trị giá 52 triệu đô la đặc biệt nhằm mục đích xây dựng khả năng điều tra mạng tại Cục Điều tra Liên bang (FBI). Cơ quan có thể thuê thêm các đại lý để cải thiện khả năng thu thập và phân tích thông tin tình báo với nguồn tài trợ. Ngân sách nêu rõ: “Những khoản đầu tư này phù hợp với chiến lược chống phần mềm tống tiền của chính quyền, trong đó nhấn mạnh đến hoạt động gây rối và chống lại việc lạm dụng tiền điện tử.”

Quy tắc tiền điện tử có thể thay đổi nhanh chóng

Vào tháng 3 năm 2022, Tổng thống Biden đã ký một sắc lệnh hành pháp về việc “đảm bảo sự phát triển có trách nhiệm của tài sản kỹ thuật số”.Chính quyền Biden đang nỗ lực hiện đại hóa các luật tài chính để bao gồm các tài sản kỹ thuật số, vốn có thể mang lại kết quả tích cực hoặc tiêu cực cho nhà đầu tư và thương nhân tiền điện tử.

Các quy định nâng cao có thể hạn chế cơ hội kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử và làm rõ hơn về tương lai của nền kinh tế tiền điện tử. Nếu bạn đầu tư vào tiền điện tử, việc cập nhật các quy định mới sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định tốt nhất về tiền điện tử và thuế.

Nhà Trắng. “Ngân sách của Chính phủ Hoa Kỳ, Năm tài chính 2023.”

Dịch vụ doanh thu nội địa. “Chủ đề số 429 Người giao dịch chứng khoán (Thông tin cho Người khai báo Biểu mẫu 1040 hoặc 1040-SR).”

Phân tích chuỗi. “Xu hướng tội phạm tiền điện tử năm 2022: Hoạt động giao dịch bất hợp pháp đạt giá trị cao nhất mọi thời đại, thấp nhất mọi thời đại trong Chia sẻ của tất cả hoạt động tiền điện tử.”

Nhà Trắng. “Tờ thông tin: Tổng thống Biden ký Sắc lệnh hành pháp về đảm bảo phát triển tài sản kỹ thuật số có trách nhiệm.”

Tin tức về tiền điện tử

Chính phủNgân sách Biden đặt tiền điện tử vào tầm ngắm
Các quy định của chính phủ liên quan đến tiền điện tử đang dần phát triển để theo kịp ngành công nghiệp đang phát triển nhan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *