Tiện ích bổ sung tùy chọn

Đánh giá bảo hành khu dân cư Mỹ
Bảo hành tại nhà của Hoa Kỳ cung cấp bảo hiểm tại nhà và phí thấp.
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá

Đánh giá bảo hành khu dân cư Mỹ

Bảo hành tại nhà của Hoa Kỳ cung cấp bảo hiểm tại nhà và phí thấp.

Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá độc lập và các nhà quảng cáo không ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường nếu bạn đến thăm các đối tác mà chúng tôi giới thiệu. Đọc Các loại thiệt hại được bảo hiểm

Giống như hầu hết các chế độ bảo hành tại nhà, Bảo hành nhà ở của Mỹ bao gồm các lỗi cơ học do hao mòn thông thường. Họ hứa sẽ sửa chữa hoặc thay thế trong những tình huống này, nhưng chủ nhà nên biết rằng tình trạng của các thiết bị của họ có thể ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm. Ví dụ: các thiết bị đã hơn mười năm tuổi chỉ được bảo hiểm sửa chữa tối đa $300.

Loại trừ kế hoạch 

Bảo hành nhà ở của Hoa Kỳ không bao gồm hư hỏng do sử dụng sai hoặc lạm dụng. Ví dụ, một thùng rác bị vỡ do thủy tinh hoặc xương sẽ không được che phủ. Kế hoạch của họ cũng chỉ bao gồm nhà ở một gia đình. Nếu ngôi nhà đang được sử dụng làm nhà giữ trẻ, nhà thờ hoặc không gian tụ tập thương mại khác, các thiệt hại sẽ không được bảo hiểm.

Ngoài ra, Bảo hành nhà ở của Hoa Kỳ thường không bảo hành cho lò xo, tay nắm cửa hoặc tay cầm bị hỏng, trừ khi có quy định cụ thể. Ví dụ, đồ đạc được bao gồm trong một số phạm vi bảo hiểm hệ thống ống nước, nhưng chỉ khi được ghi chú.

Hãy đọc kỹ hợp đồng của bạn. Trong một số trường hợp, các đồ đạc như núm vặn hoặc vòi được bảo hiểm, nhưng chỉ khi bạn mua gói cao cấp hơn. Đừng để bị bắt mà không biết.

Giới hạn và giới hạn xuất chi 

Giống như hầu hết các công ty bảo hành nhà ở, có những giới hạn đối với số tiền mà Khu dân cư Mỹ sẽ thanh toán. Nói chung, có giới hạn thanh toán là 2500 đô la cho mỗi hệ thống, mỗi năm. Tùy thuộc vào mặt hàng hoặc hệ thống, nó có thể thấp hơn nhiều. Vui lòng đọc kỹ hợp đồng của bạn khi nói đến giới hạn xuất chi. Như đã đề cập ở trên, các thiết bị cũ hơn bị giới hạn bởi tuổi của chúng, vì nó liên quan đến việc sửa chữa.

Giới hạn xuất chi khác nhau tùy thuộc vào hệ thống hoặc công cụ. Điều quan trọng cần lưu ý là tuổi của thiết bị hoặc hệ thống của bạn sẽ xác định giới hạn xuất chi. Ví dụ: nếu một hệ thống hoặc thiết bị đã hơn 10 năm tuổi, số tiền thanh toán giới hạn chỉ là 300 đô la. Tuy nhiên, số tiền này tăng thêm 50 đô la cho mỗi năm khách hàng tham gia chương trình, tuy nhiên, với số tiền tối đa là 500 đô la. Giới hạn thanh toán cho việc sửa chữa và/hoặc thay thế tổng thể là $5.000 mỗi khoảng thời gian 12 tháng.

Thời gian phản hồi yêu cầu 

Bảo hành tại nhà của Hoa Kỳ cung cấp thời gian phản hồi yêu cầu trung bình với trung bình là 36 giờ sau khi yêu cầu một người sửa chữa đến thăm. Một yếu tố giúp tăng tốc thời gian sửa chữa là khả năng sử dụng nhà thầu sửa chữa của riêng bạn, với sự chấp thuận trước của công ty.

Dịch vụ Khách hàng và Quy trình Khiếu nại 

Bảo hành dân dụng của Mỹ cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/24 cho khách hàng của họ, với điện thoại được trả lời 24/7. Yêu cầu có thể được thực hiện qua điện thoại và các thành viên được cung cấp hai số điện thoại riêng biệt – một cho tiểu bang của họ và một cho chương trình Bảo vệ Điện tử Tối ưu nếu họ mang theo.

Sau khi gọi điện, công ty sẽ bắt đầu một chuyến thăm dịch vụ trong vòng 48 giờ. Các cuộc gọi khẩn cấp được tham dự trong vòng 24 giờ. Các cuộc gọi khẩn cấp được coi là bất kỳ cuộc gọi nào liên quan đến các hệ thống ảnh hưởng đến môi trường sống an toàn trong nhà, chẳng hạn như máy điều hòa không khí bị hỏng trong thời kỳ quá nóng hoặc hệ thống sưởi trung tâm trong thời điểm quá lạnh.

Như đã đề cập ở trên, sau khi bạn gọi và gửi yêu cầu, thông thường bạn có thể nhận được dịch vụ trong vòng hai ngày làm việc. Không giống như một số công ty bảo hành tại nhà, Bảo hành nhà ở của Mỹ cho phép bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ của riêng mình miễn là bạn được phép làm như vậy trước khi tiến hành sửa chữa.

Sự hài lòng của khách hàng 

Bảo hành nhà ở của Mỹ xếp hạng A với Better Business Bureau và Điểm tin cậy là 4,0 với Trustpilot. Bảy mươi mốt phần trăm đánh giá của khách hàng trên Trustpilot đã xếp hạng Bảo hành nhà ở của Mỹ là ‘Xuất sắc’. Tuy nhiên, các bài đánh giá gần đây nhất thường đánh giá công ty bằng một sao, thường là do thiếu phản hồi và dịch vụ khách hàng kém.

Tương tự như vậy, các bài đánh giá về Better Business Bureau bắt đầu có xu hướng tăng một sao vào giữa năm 2021. Tuy nhiên, trong số 276 người đã gửi đánh giá, xếp hạng trung bình là 3,62, cao hơn nhiều so với mức trung bình bất chấp xu hướng gần đây. Để ghi nhận công lao của họ, Bảo hành dân cư Hoa Kỳ đã phản hồi từng đánh giá tiêu cực bằng các đề nghị khắc phục sự cố.

Bảo hành khu dân cư Mỹ Vs. Bảo hành tận nhà Cinch

Chúng tôi đã so sánh các gói từ Bảo hành dân cư Mỹ và Bảo hành tại nhà của Cinch. Cả hai đều cung cấp giá cả và dịch vụ có thể so sánh được ở hơn 75 phần trăm của Hoa Kỳ Cinch được thành lập vào năm 1979 và giữ xếp hạng B với BBB.

Dưới đây là cách so sánh giữa hai công ty:

Như bạn có thể thấy, mặc dù mức độ hài lòng của khách hàng đã giảm trong những tháng gần đây, American Residential vẫn duy trì điểm dịch vụ khách hàng cao hơn và phí dịch vụ thấp hơn đáng kể so với Bảo hành tại nhà của Cinch.

Bảo hành tại nhà của Hoa Kỳ cung cấp nhiều gói khác nhau và tính linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Với mức giá trung bình và điểm hài lòng của khách hàng trên mức trung bình, ARW là lựa chọn chắc chắn cho nhu cầu bảo hành tại nhà của bạn.

Với phạm vi bảo hiểm ở tất cả 50 tiểu bang, các tùy chọn cho gói bảo hành thiết bị điện tử gia dụng và một số phí thăm khám dịch vụ thấp nhất trong ngành, ARW cung cấp phạm vi bảo hiểm mà nhiều công ty bảo hành tại nhà bỏ qua. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 và thời gian phản hồi nhanh của Bảo hành nhà ở Mỹ cũng đưa công ty này vào hàng đầu trong số các công ty bảo hành nhà ở.

Câu hỏi thường gặp

Các gói Bảo hành nhà ở của Mỹ có giá khởi điểm là 34,99 đô la mỗi tháng cho gói Kitchen Plus. Bảo hiểm toàn diện hơn có sẵn trên bốn gói tiêu chuẩn và hai gói. Tiện ích bổ sung cũng có sẵn.

Đối với khiếu nại tiêu chuẩn, thời gian phản hồi cho một lần ghé thăm dịch vụ là 48 giờ nhưng theo kết quả khảo sát, thời gian phản hồi trung bình là 36 giờ. Phản hồi cuộc gọi khẩn cấp nhanh hơn, với thời gian phản hồi trong 24 giờ.

Gói bảo hành nhà của bạn không bao gồm những hư hỏng do sử dụng sai mục đích, bỏ bê hoặc các tình huống nghiêm trọng như thiệt hại do bão hoặc trộm cắp.

Mặc dù Bảo hành nhà ở của Hoa Kỳ bao gồm các sự cố đối với thiết bị và hệ thống chính trong nhà, nhưng có khá nhiều trường hợp loại trừ và chúng không bao gồm nhiều vấn đề nhỏ hơn như lò xo, tay nắm cửa hoặc tay cầm bị hỏng. Điều này là bình thường đối với hầu hết các gói bảo hành, nhưng bạn nên đọc kỹ chính sách của mình để đảm bảo không có bất ngờ tiềm ẩn nào nếu bạn cần đưa ra yêu cầu.


Bảo hành tại nhà của Mỹ yêu cầu khách hàng gọi điện để được bảo dưỡng và họ luôn sẵn sàng 24/7 để nhận cuộc gọi của bạn. Tuy nhiên, họ không cung cấp cách để bạn đưa ra yêu cầu trực tuyến. Ngoài ra, không giống như một số công ty, bạn phải trả phí dịch vụ thương mại trước khi lên lịch dịch vụ. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thực hiện việc này.


Phương pháp luận

Có một số khía cạnh cần xem xét khi đánh giá một công ty bảo hành tại nhà và phạm vi bảo hiểm của công ty đó. Để hỗ trợ quá trình đưa ra quyết định của bạn, phương pháp xem xét bảo hành nhà ở của chúng tôi bao gồm một hệ thống tính điểm được định lượng để đánh giá bốn loại chính – tổng chi phí gói, phạm vi bảo hiểm và hỗ trợ, khả năng tùy chỉnh và tính minh bạch. Trong bốn loại đánh giá chính đó, chúng tôi xem xét 18 tính năng cốt lõi bao gồm phí gói hàng năm và phí dịch vụ, thời gian phản hồi yêu cầu, giới hạn thanh toán, trạng thái khả dụng, phạm vi thời hạn hợp đồng, phạm vi bảo hiểm có thể tùy chỉnh, khả năng sử dụng người sửa chữa riêng, hủy miễn phí, định giá gói , loại trừ kế hoạch và các điều khoản kế hoạch khác có sẵn trực tuyến. Chúng tôi chỉ định các giá trị điểm phân số trong khoảng từ 0,00 đến 1,00 điểm cho từng tính năng, sau đó cân nhắc các giá trị tính năng đó theo lời khuyên của chuyên gia về chủ đề và xếp hạng tầm quan trọng của cuộc khảo sát người tiêu dùng. Chúng tôi cũng so sánh các tính năng của từng công ty với các giá trị trung bình trong ngành được xác định từ việc thu thập dữ liệu của chúng tôi đối với 25 nhà cung cấp dịch vụ bảo hành nhà ở hàng đầu. Xếp hạng của bên thứ ba và điểm hài lòng của khách hàng được tính đến để giúp đánh giá chất lượng tổng thể, mức độ phù hợp và giá trị của công ty bảo hành nhà ở.

Bảo hành tại nhà

Bảo hiểm nhà ở

Bảo hành tại nhà

Bảo hành tại nhà

Bảo hành tại nhà

Tiết kiệm

Đánh giá bảo hành khu dân cư Mỹ
Bảo hành tại nhà của Hoa Kỳ cung cấp bảo hiểm tại nhà và phí thấp.
Chúng tôi đề xuất những sản phẩm tốt nhất thông qua quy trình đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *