Tiện nghi là gì?

Tiện ích
James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích kỹ thuật và giao dịch ngoại hối do John Wiley and Sons xuất bản và từng là chuyên gi

Tiện ích

James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích kỹ thuật và giao dịch ngoại hối do John Wiley and Sons xuất bản và từng là chuyên gia khách mời trên CNBC, BloombergTV, Forbes và Reuters cùng các phương tiện truyền thông tài chính khác.

Thuật ngữ tiện nghi đề cập đến một tính năng của bất động sản làm cho bất động sản đó có giá trị hơn đối với người mua hoặc người mua tiềm năng. người thuê nhà. Thuật ngữ này có thể được sử dụng để chỉ các đặc điểm của cả tài sản dân cư và thương mại. Chúng có thể được chủ nhà giới thiệu trong danh sách bất động sản về nhà ở một gia đình để thu hút người mua hoặc người thuê tiềm năng. một đơn. Trong môi trường thương mại, các tiện nghi có thể là một phần của chiến lược tiếp thị phức tạp hơn để thu hút người thuê hoặc những người dùng khác của tài sản.

Tìm hiểu các tiện nghi

Thuật ngữ tiện nghi thường được sử dụng trong ngành bất động sản. Đó là một đặc điểm được coi là lợi ích của một phần tài sản, cho dù đó là cấu trúc nhà ở hay thương mại. Các tiện nghi thường làm tăng giá trị và/hoặc sức hấp dẫn của một tài sản và có thể được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm cả công cộng và thuộc tính cụ thể.

Các tiện ích thường làm tăng giá trị và/hoặc sức hấp dẫn của một tài sản.

Các tiện nghi về bất động sản nhà ở thường xuất hiện trong dịch vụ đăng nhiều tài khoản (MLS) niêm yết. Người môi giới tải lên một tập hợp các tham số từ các biến số cơ bản nhất đến các tính năng hấp dẫn, ít cần thiết hơn có thể thu hút mắt của một người mua tiềm năng chẳng hạn như vị trí của tài sản. Đối với nhiều người mua, tiện nghi là những tính năng được tìm thấy trong bốn phòng quan trọng nhất của một ngôi nhà—nhà bếp, phòng ngủ chính, phòng ăn và phòng tắm. Những chủ nhà đầu tư vào bốn căn phòng này có xu hướng thu được lợi nhuận cao nhất từ ​​những khoản đầu tư đó khi bán nhà.

Các loại tiện ích

Tiện ích được chia thành hai loại chung—tiện ích công cộng và tiện ích dành riêng cho tài sản. Các tiện ích công cộng là những tiện ích dành cho tất cả mọi người trong khu vực. Trong trường hợp nhà ở, công viên, trường học, trung tâm mua sắm và bưu điện được coi là tiện ích công cộng. Như tên cho thấy, các tiện nghi dành riêng cho bất động sản chỉ liên quan đến một phần bất động sản. Ví dụ: hồ bơi hoặc bể bơi nóng bồn tắm được coi là một tiện nghi dành riêng cho tài sản. Các tiện nghi được chia nhỏ hơn theo loại tài sản như được ghi chú bên dưới.

Có thể bạn đã nghe cụm từ “địa điểm, địa điểm, địa điểm”—một câu nói phổ biến giữa người mua, người bán và đại lý bất động sản. Đối với hầu hết người mua, vị trí là tiện nghi quan trọng nhất của bất động sản. Đặc điểm này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tài sản trị giá 200.000 đô la và tài sản trị giá 1 triệu đô la.

Các biến số như phong cách xây dựng, diện tích sàn và số lượng phòng ngủ hoặc phòng tắm cũng có thể xác định liệu người mua có tìm hiểu kỹ hơn về bất động sản hay không. Ngoài những khu vực chính này, người mua tìm kiếm các tiện nghi như phòng chuyên biệt. Chúng có thể bao gồm phòng giải trí, văn phòng tại nhà hoặc phòng tập thể dục và cũng có thể bao gồm vô số tiện ích để thu hút người mua.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi khác được ghi chú cho danh sách dân cư công khai. Người mua cũng xem xét những điều sau đây để xác định xem họ sẽ mua ở một khu vực lân cận nhất định—trường học, trung tâm mua sắm, bưu điện, công viên, sân chơi, đường chạy bộ, trung tâm giải trí, v.v.

Các nhà phát triển Bất động sản thương mại ngày càng dành nhiều diện tích sàn quý giá cho các tiện nghi mà họ cảm thấy sẽ tạo sự khác biệt cho công trình của họ so với các công trình tương tự khác. cấu trúc. Nghiên cứu trong ngành đã chỉ ra rằng những cải tiến này có xu hướng rơi vào một trong bốn loại:

Những nguyên tắc này cũng đã mở rộng ra ngoài các dự án phát triển văn phòng, sang các dự án khác như bệnh viện hoặc trường đại học đang tìm cách tiếp thị bản thân trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Đầu tư bất động sản

Quyền sở hữu nhà

Đầu tư bất động sản

Lập ngân sách

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản

Tiện ích
James Chen, CMT là một nhà giao dịch lão luyện, cố vấn đầu tư và chiến lược gia thị trường toàn cầu. Ông là tác giả của các cuốn sách về phân tích kỹ thuật và giao dịch ngoại hối do John Wiley and Sons xuất bản và từng là chuyên gi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *