Trình độ giám đốc chi nhánh

Giám đốc chi nhánh: Định nghĩa, Mô tả công việc và Mức lương
Adam Hayes, Tiến sĩ, CFA, là một nhà văn tài chính với 15 năm kinh nghiệm ở Phố Wall với tư cách là một nhà giao dịch phái sinh. Bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về giao d

Giám đốc chi nhánh: Định nghĩa, Mô tả công việc và Mức lương

Adam Hayes, Tiến sĩ, CFA, là một nhà văn tài chính với 15 năm kinh nghiệm ở Phố Wall với tư cách là một nhà giao dịch phái sinh. Bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về giao dịch phái sinh, Adam còn là chuyên gia về kinh tế và tài chính hành vi. Adam nhận bằng thạc sĩ kinh tế tại The New School for Social Research và bằng tiến sĩ. từ Đại học Wisconsin-Madison về xã hội học. Anh ấy là chủ sở hữu CFA cũng như nắm giữ FINRA Series 7, 55

Người quản lý chi nhánh phải chủ động về kết nối mạng để mang lại công việc kinh doanh mới và tăng doanh thu. Một giám đốc chi nhánh mới có thể tham gia phòng thương mại địa phương và tham dự các sự kiện kinh doanh và kết nối, nơi một người thường có thể gặp gỡ các thành viên có ảnh hưởng trong cộng đồng. Ví dụ: giám đốc chi nhánh có thể gặp giám đốc bệnh viện địa phương và thỏa thuận cung cấp dịch vụ của chi nhánh cho nhân viên của bệnh viện.

Các giám đốc chi nhánh thường có bằng đại học về tài chính, kế toán hoặc các lĩnh vực liên quan. Một số tổ chức tài chính có thể xem xét ứng viên có bằng cử nhân ở chuyên ngành khác miễn là họ có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến tài chính. Trên thực tế, bằng tốt nghiệp được ưu tiên hơn trong nhiều lĩnh vực cạnh tranh, nơi có nhu cầu cao về quản lý chi nhánh.

Các tổ chức tài chính tuyển dụng vị trí giám đốc chi nhánh tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm tài chính trước đó, kinh nghiệm lãnh đạo đã được chứng minh và có thành tích gia tăng số lượng tài khoản của ngân hàng. Các ngân hàng mong đợi các giám đốc chi nhánh phải hiểu biết sâu sắc về các quy định của ngân hàng. Sau khi được tuyển dụng, các giám đốc chi nhánh có quyền tự do lựa chọn đội của mình, nhưng họ cũng phải có khả năng đảm bảo thành công cho đội của mình.

Giám đốc chi nhánh làm gì?

Hầu hết các tổ chức tài chính, chẳng hạn như ngân hàng, có hoạt động tại nhiều địa điểm, được gọi là chi nhánh. Giám đốc chi nhánh là bất kỳ cá nhân nào giám sát hoạt động của một chi nhánh cụ thể. Các lĩnh vực mà giám đốc chi nhánh giám sát bao gồm quản lý nhân viên, đảm bảo đạt được mục tiêu bán hàng, đào tạo nhân viên, tiếp thị và hành chính.

Các phẩm chất cần thiết để trở thành Giám đốc chi nhánh là gì?

Các nhà quản lý chi nhánh thường sẽ cần bằng cử nhân. Bằng cấp quản lý thường hữu ích trong việc trở thành giám đốc chi nhánh. Có sự hiểu biết về các điều khoản tài chính và kinh nghiệm trong quản lý hoạt động cũng sẽ giúp ích. Một ứng cử viên quản lý ngân hàng tiềm năng sẽ cần ít nhất 5 đến 7 năm kinh nghiệm làm việc để được xem xét cho vai trò đó và đã phát triển các kỹ năng phù hợp cho vai trò đó. Một cá nhân sẽ cần có kỹ năng tổ chức, tài chính, giải quyết vấn đề và quản lý nhóm tốt để trở thành giám đốc chi nhánh giỏi.

Giám đốc chi nhánh kiếm được bao nhiêu?

Mức lương trung bình hàng năm cho giám đốc chi nhánh tính đến năm 2021 là 62.884 USD. Điều này dao động từ 42.000 đô la ở cấp thấp đến 95.000 đô la ở cấp cao. Mức lương sẽ phụ thuộc vào tổ chức, địa điểm và kinh nghiệm của cá nhân, trong số các yếu tố khác.

Hoa Kỳ Cục Thống kê Lao động. “Người quản lý tài chính.” Truy cập ngày 5 tháng 9 năm 2021.

Cửa kính. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *