Trường Quản lý Yale là gì?

Trường Quản lý Yale

Trường Quản lý Yale (Yale SOM) là trường kinh doanh sau đại học của Đại học Yale. Trường Quản lý Yale cung cấp cả MBA và Ph.D. chương trình cấp độ và được biết

Trường Quản lý Yale

Trường Quản lý Yale (Yale SOM) là trường kinh doanh sau đại học của Đại học Yale. Trường Quản lý Yale cung cấp cả MBA và Ph.D. chương trình cấp độ và được biết đến, trong số những thứ khác, nó tập trung vào tài chính và đạo đức. Trường đã giới thiệu một loại chương trình giảng dạy tích hợp mới kết hợp một thời gian ngắn học tập ở nước ngoài với phân tích tổ chức và nhân viên.

Tìm hiểu về Trường Quản lý Yale

Trường Quản lý Yale nằm ở New Haven, Conn. Lớp học đầu tiên theo học tại trường đến vào năm 1976, sau khi nhận được khoản tài trợ để thành lập chương trình vào năm 1971. Sứ mệnh của trường được định hình bởi ba mục tiêu chính:

Chương trình Quản lý của Trường Yale

Trường Quản lý Yale cung cấp một số chương trình khác nhau cho các nghiên cứu sau đại học. Ngoài chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) hai năm tiêu chuẩn, trường còn cung cấp MBA điều hành< /a> chương trình dành cho sinh viên đi làm; bằng thạc sĩ quản lý nâng cao dành cho sinh viên tốt nghiệp các trường kinh doanh là thành viên của Mạng lưới toàn cầu về quản lý nâng cao; thạc sĩ quản lý tài sản; bằng thạc sĩ về rủi ro hệ thống; bằng thạc sĩ về kinh doanh và xã hội toàn cầu; bằng tiến sĩ chương trình; và các chương trình giáo dục điều hành.

Chương trình tiến sĩ tại Trường Quản lý Yale là chương trình nội trú, toàn thời gian dành cho những sinh viên lên kế hoạch cho sự nghiệp học thuật liên quan đến nghiên cứu và giảng dạy về quản lý.

Tiêu chuẩn tuyển sinh của Trường Quản lý Yale

Trường Quản lý Yale là một trong những trường kinh doanh nhỏ hơn ở Mỹ, với gần 100 giảng viên và khoảng 350 suất trong chương trình MBA. Tuyển sinh cạnh tranh; khoảng 25% ứng viên được chấp nhận cho lớp MBA của lớp sắp tới năm 2021, một con số có phần thay đổi theo từng năm.

Các cựu sinh viên đáng chú ý của Trường Quản lý Yale bao gồm Jane Mendillo, D. Ellen Shuman và Sandra Urie.

Học phí và lệ phí của Trường Quản lý Yale

Đối với năm học 2021–2022, tổng học phí và lệ phí là $76.770. (Học ​​phí tại Trường Quản lý Yale là 74.500 đô la; có thêm phí chương trình là 2.270 đô la.) Các chi phí khác được dự trù dựa trên một sinh viên có lối sống khiêm tốn và nhà ở chung:

Học phí tại Trường Quản lý Yale cao hơn một chút so với các trường kinh doanh được xếp hạng cao khác. Học phí MBA hàng năm tại Trường Kinh doanh Harvard là $73,440 (không bao gồm phí và chi phí sinh hoạt); Tại Trường Kinh doanh Booth của Đại học Chicago, học phí MBA hàng năm là 72.000 USD (cũng không bao gồm phí và chi phí sinh hoạt).

Liên thông đến Đại học Yale

Trường Quản lý Yale phấn đấu trở thành trường kinh doanh sau đại học có mối liên hệ chặt chẽ nhất với trường đại học tại quê nhà. Hai trường cung cấp mười chương trình cấp bằng chung:

Gần 15% sinh viên của Trường Quản lý Yale theo đuổi bằng cấp liên kết. Sinh viên cũng phải đáp ứng yêu cầu nghiên cứu toàn cầu để tốt nghiệp. Bạn có thể đáp ứng yêu cầu này bằng cách tham gia khóa học trải nghiệm quốc tế, khóa học mạng lưới toàn cầu kéo dài một tuần, sử dụng nhóm ảo toàn cầu, khóa học doanh nhân xã hội toàn cầu, khóa học doanh nghiệp xã hội toàn cầu hoặc trao đổi quốc tế với trường đối tác.

Câu hỏi thường gặp về Trường Quản lý Yale

Điểm trung bình trung bình ở bậc đại học cho Khóa học năm 2022 của Trường Quản lý Yale là 3,65 (dựa trên thang điểm 4.0, trong đó điểm trung bình xuất hiện trên bảng điểm).

Theo Danh sách các trường kinh doanh tốt nhất năm 2022 của U.S. News and World Report, trường kinh doanh của Yale được xếp hạng thứ chín tại Hoa Kỳ

Trường kinh doanh của Đại học Stanford là trường kinh doanh được xếp hạng hàng đầu ở Hoa Kỳ, tiếp theo là Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và Trường Kinh doanh Booth thuộc Đại học Chicago.< /p>

Mặc dù trường có các chương trình học trực tuyến khác nhau dành cho sinh viên nhưng không có chương trình cấp bằng MBA chỉ trực tuyến. Đây là liên kết đến các chương trình trực tuyến mà trường cung cấp.

Yale School of Management Executive Education có bộ sưu tập các chương trình điều hành trực tuyến bao gồm các khóa học về Quản lý bền vững doanh nghiệp, Ra quyết định, Tiếp thị kỹ thuật số.

Kerwin Charles là Hiệu trưởng Indra K. Nooyi của Trường Quản lý Yale, kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Điểm mấu chốt

Trường Quản lý Yale của Đại học Yale cung cấp bằng MBA, ở cả định dạng toàn thời gian và điều hành, cũng như các chương trình cấp bằng thạc sĩ một năm về rủi ro hệ thống, kinh doanh và xã hội toàn cầu, quản lý tài sản và quản lý nâng cao. Trường cũng cung cấp chương trình học tiến sĩ nâng cao trong các lĩnh vực quản lý.

Trường nằm ở New Haven, Conn.; chương trình được thành lập vào năm 1971 và lớp đầu tiên theo học tại trường đến vào năm 1976. Trong năm học 2021-2022, tổng học phí và lệ phí là $76,770. (Học ​​phí tại Trường Quản lý Yale là 74.500 đô la. Có một khoản phí chương trình bổ sung là 2.270 đô la.) Kerwin K. Charles là Hiệu trưởng Indra K. Nooyi của Trường Quản lý Yale và Giáo sư Kinh tế, Chính sách, và Frederic D. Wolfe. Quản lý.

Yale. “Chương trình giảng dạy cốt lõi tích hợp của chúng tôi.” Truy cập ngày 29 tháng 3 năm 2021.

Yale. “Giới thiệu về Đại học Yale.” Truy cập ngày 29 tháng 3 năm 2021.

Trường Quản lý Yale. “Chương trình Tiến sĩ.” Truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Trường Quản lý Yale. “Bằng Thạc sĩ về Xã hội và Kinh doanh Toàn cầu.” Truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Trường Quản lý Yale. “Bằng Thạc sĩ về Rủi ro Hệ thống.” Truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Trường Quản lý Yale. “Thạc sĩ quản lý nâng cao.” Truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Trường Quản lý Yale. “MBA dành cho Giám đốc điều hành: Nâng cao khả năng lãnh đạo của bạn.” Truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Trường Quản lý Yale, “Hồ sơ Lớp học: Khóa 2022.” Truy cập ngày 11 tháng 5 năm 2021.

Nhà thơ

Trường cao đẳngTrường Quản lý Yale

Trường Quản lý Yale (Yale SOM) là trường kinh doanh sau đại học của Đại học Yale. Trường Quản lý Yale cung cấp cả MBA và Ph.D. chương trình cấp độ và được biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *