Ưu điểm của Ngân hàng lớn

Những lý do tại sao các ngân hàng lớn có thể là một lựa chọn khôn ngoan
Khi nói đến ngân hàng, có nhiều lựa chọn bao gồm hiệp hội tín dụng, tổ chức ngân hàng trực tuyến, ngân hàng nhỏ và chuỗi ngân hàng lớn trên toàn quốc. Sau này trong 10

Những lý do tại sao các ngân hàng lớn có thể là một lựa chọn khôn ngoan

Khi nói đến ngân hàng, có nhiều lựa chọn bao gồm hiệp hội tín dụng, tổ chức ngân hàng trực tuyến, ngân hàng nhỏ và chuỗi ngân hàng lớn trên toàn quốc. Sau này trong 10 năm qua đã nhận được báo chí tiêu cực bao gồm một cuộc biểu tình trên toàn quốc vào ngày 5 tháng 11 năm 2011, được gọi là “Ngày chuyển khoản ngân hàng”, nơi các khách hàng ngân hàng lớn không hài lòng được khuyến khích chuyển sang các công đoàn tín dụng và các ngân hàng nhỏ hơn, cá nhân hơn.

Trong số các lý do khiến khách hàng rời bỏ các ngân hàng lớn là do phí thẻ ghi nợ tăng, thiếu dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa và sự không hài lòng chung.Tuy nhiên, có những tiện ích mà các ngân hàng lớn cung cấp có thể không có ở các tổ chức tài chính nhỏ hơn.

Dưới đây là bốn lý do cần lưu ý khi xem xét các lựa chọn ngân hàng của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số nhược điểm của giao dịch ngân hàng với các chuỗi ngân hàng lớn cũng như các lựa chọn thay thế khác có thể phù hợp hơn với bạn, tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn

Katerina Taylor, một nhân viên ngân hàng giàu kinh nghiệm và là nhà giáo dục hiểu biết về tài chính của Smart Kidz Money Matters, nói rằng các ngân hàng nhỏ cố gắng tận dụng ý tưởng rằng do quy mô của mình, họ cung cấp dịch vụ khách hàng cộng đồng mật thiết cho khách hàng của mình. Nhưng ý tưởng này không phải là sự thật.

“Mọi ngân hàng bất kể quy mô đều có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng ở cộng đồng quê hương. Nhiều ngân hàng lớn và ngân hàng khu vực tuyển dụng nhân viên ngay từ cộng đồng cụ thể của họ. Giao dịch viên ngân hàng lớn hoặc nhân viên ngân hàng cá nhân của bạn có thể đến nhà thờ với mục sư địa phương, xem mục sư cũ của họ hiệu trưởng trong cửa hàng tạp hóa hoặc có những đứa trẻ chơi trong cùng một đội bóng chày”, cô nói.

Nói cách khác, bạn không nên cho rằng mình sẽ nhận được nhiều dịch vụ cá nhân hơn tại một ngân hàng nhỏ hoặc ít dịch vụ cá nhân hơn tại một ngân hàng lớn.

Khi bạn truy cập ATM của chính ngân hàng của mình, bạn sẽ không phải trả phí rút tiền, và các ngân hàng lớn có rất nhiều máy ATM. Các máy ATM này không chỉ có tại ngân hàng mà còn có tại các địa điểm bán lẻ phổ biến như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và đại lý bán lẻ lớn.

Ví dụ: Bank of America có khoảng 17.000 máy ATM,trong khi Chase tự hào có 15.500 máy ATM,và Wells Fargo có 13.000 máy ATM.Trong số các ngân hàng lớn, Citibank đứng đầu danh sách với 65.000 , theo trang web của nó.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy ATM, bạn nên có một tài khoản séc để dễ dàng tránh phí ATM, vì vậy sử dụng một ngân hàng lớn có sự hiện diện lớn trong khu vực của bạn có thể là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn trực tiếp thực hiện bất kỳ giao dịch ngân hàng nào của mình và bạn muốn linh hoạt đến gặp giao dịch viên ngay cả khi bạn đang đi du lịch bên ngoài thành phố hoặc tiểu bang quê hương của mình, bạn có thể muốn thuộc về một ngân hàng có nhiều địa điểm chi nhánh. Chase có hơn 4.700 chi nhánh và Wells Fargo có 7.200, theo trang web của các công ty.

Ngân hàng là lựa chọn cá nhân và việc tìm kiếm các mức giá tốt nhất và ưu đãi phí thấp có thể giúp bạn tìm được ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng phù hợp với trường hợp của mình.

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch nước ngoài hoặc sắp có một kỳ nghỉ quốc tế, tài khoản tại một ngân hàng lớn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Taylor cho biết: “Một số ngân hàng lớn và ngân hàng khu vực đã phát triển mối quan hệ với các nhà bán lẻ ATM độc lập để ngay cả khi khách hàng của họ sử dụng máy ATM thì họ cũng không mất phí”.

Khách hàng của Bank of America có thể sử dụng thẻ ATM của họ miễn phí tại các ngân hàng trong Liên minh ATM toàn cầu. Liên minh bao gồm BNP Paribas (Pháp), BNL d’Italia (Ý), Barclay’s (Anh), Deutsche Bank (Đức), Westpac (Úc và New Zealand) và Scotiabank (Canada và Caribe).

Khách hàng của Citibank có thể rút tiền miễn phí tại hơn 20 quốc gia tại máy ATM của Citibank hoặc tại máy ATM của MoneyPass.Mặt khác, khách hàng của Wells Fargo và Chase phải trả khoản phí $5 để rút tiền mặt tại máy ATM bên ngoài của Hoa Kỳ.

Một số khách hàng doanh nghiệp có thể thấy rằng các ngân hàng lớn đáp ứng nhu cầu của họ tốt hơn các ngân hàng nhỏ.

“Tôi tin rằng công ty của tôi là một ví dụ tuyệt vời về cách các ngân hàng lớn đã thực sự giúp đỡ doanh nghiệp của chúng tôi”, Derek Capo, cựu Giám đốc điều hành của một công ty cung cấp chương trình hòa nhập ngôn ngữ hiện đã không còn tồn tại (tính đến năm 2007, theo LinkedIn) là Next Step China,

“Chúng tôi bắt đầu kinh doanh trở lại trong bối cảnh khủng hoảng tài chính dày đặc và Bank of America đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng họ làm chúng tôi hài lòng. Họ đã miễn hàng trăm đô la phí và chúng tôi đã tiết kiệm được tiền nhờ Liên minh ATM toàn cầu của họ vì chúng tôi có thể rút tiền ở Trung Quốc mà không mất phí ATM”, anh nói.

Capo cho biết lời khuyên của Bank of America đã giúp công ty của ông thiết lập tài khoản và tránh được vấn đề gian lận séc. Capo nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng đối với các doanh nghiệp nhỏ, các ngân hàng lớn đều ổn. “Không ngân hàng nhỏ, vừa hay thậm chí lớn hơn nào có thể làm được như Bank of America đã làm cho chúng tôi. Có thể chúng tôi là ngoại lệ, nhưng tôi không nghĩ chúng tôi đặc biệt,” ông nói thêm.

Một số nhược điểm của các ngân hàng lớn

Có những nhược điểm đối với các ngân hàng lớn. Trong một số trường hợp, các tổ chức tài chính lớn hơn có thể đưa ra mức lãi suất cho vay ít cạnh tranh hơn và tính phí cao hơn so với các ngân hàng cộng đồng hoặc hiệp hội tín dụng nhỏ. Nếu bạn vay một khoản vay ở một ngân hàng lớn, thì quá trình xử lý cũng có thể mất nhiều thời gian hơn.

Các ngân hàng lớn cũng có thể miễn cưỡng cho những người vay có thu nhập thấp hoặc thu nhập trung bình vay tiền với tín dụng dưới mức xuất sắc.

Các lựa chọn thay thế cho các ngân hàng lớn

Các ngân hàng lớn không hẳn là xấu, còn các ngân hàng nhỏ và hiệp hội tín dụng không nhất thiết phải là lựa chọn thay thế tốt hơn. Mỗi người có nhu cầu ngân hàng riêng, chẳng hạn như dễ dàng tiếp cận dịch vụ trực tiếp, mạng lưới ATM toàn cầu rộng lớn hoặc đơn giản là biết tên mọi người tại chi nhánh của bạn. Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của các tùy chọn có sẵn để tìm ra tùy chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng eo hẹp hoặc là người có thu nhập thấp, hiệp hội tín dụng có thể cung cấp cho bạn các điều khoản cho vay tốt hơn, dịch vụ ngân hàng miễn phí và dịch vụ được cá nhân hóa hơn. Ngoài ra còn có các hiệp hội tín dụng chuyên biệt được thiết kế để hỗ trợ các nhóm cụ thể, như giáo viên, thành viên quân đội và gia đình của họ, và nhân viên chính phủ. Các hiệp hội tín dụng chuyên biệt này thường mang đến những lợi ích mà bạn không thể tìm thấy ở một ngân hàng quốc gia lớn.

Đối với một số người, thậm chí có thể có tài khoản tại nhiều ngân hàng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Ví dụ: nếu hiệp hội tín dụng địa phương của bạn cung cấp tài khoản séc không tính phí, không yêu cầu số tiền gửi tối thiểu, nhưng ngân hàng lớn hơn của bạn cung cấp APR tốt hơn cho khoản vay mua nhà của bạn, thì bạn có thể phân chia ngân hàng của mình giữa hai tổ chức.

Dịch vụ ngân hàng tại một hiệp hội tín dụng có thể đi kèm với những lợi ích không được cung cấp tại các ngân hàng quốc gia. Ngoài ra, các hiệp hội tín dụng có thể linh hoạt hơn khi cho vay.

Điểm mấu chốt

Các ngân hàng lớn có thể cung cấp sự thuận tiện, nhiều loại dịch vụ từ tài khoản đầu tư đến khoản vay thế chấp và khả năng tiếp cận nhiều hơn với máy ATM, ngay cả ở nước ngoài. Tuy nhiên, các ngân hàng lớn hơn có thể có nghĩa là dịch vụ khách hàng ít được cá nhân hóa hơn, phí cao hơn và không cam kết với cộng đồng cụ thể của bạn theo cách mà các ngân hàng nhỏ hơn, ngân hàng địa phương và hiệp hội tín dụng khu vực.

Cuối cùng, lý do bạn chọn ngân hàng không nên dựa trên quy mô của ngân hàng đó mà dựa trên sự tương thích của các dịch vụ và tính năng của ngân hàng đó với nhu cầu ngân hàng của bạn.

Reuters. “Tài chính cá nhân: Ngày chuyển khoản ngân hàng 600.000 Công tắc.”

Kẻ khờ khạo. “ Do dự trong việc chuyển đổi ngân hàng? Bạn có thể đang để tiền trên bàn.”

Ngân hàng Mỹ. “Citibank. “Máy ATM của Citibank trên toàn thế giới.”

Wells Fargo. “Phí tài khoản doanh nghiệp và người tiêu dùng.”

Đuổi theo. “Kiểm tra tổng số Chase: Hướng dẫn về tài khoản của bạn.”

Thẻ tín dụng

Kiểm tra tài khoản

Quản lý nợ

Vốn chủ sở hữu nhà

Ngân hàng

Ngân hàng

Những lý do tại sao các ngân hàng lớn có thể là một lựa chọn khôn ngoan
Khi nói đến ngân hàng, có nhiều lựa chọn bao gồm hiệp hội tín dụng, tổ chức ngân hàng trực tuyến, ngân hàng nhỏ và chuỗi ngân hàng lớn trên toàn quốc. Sau này trong 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *